Chành xe gửi hàng từ Vũng Tàu đi về Sài Gòn trong ngày giá rẻ

Việc vận chuyển gửi hàng hóa từ Bà Rịa - Vũng Tàu đi về Sài Gòn – TPHCM chưa bao giờ lại đơn giản như hiện nay. Với dịch vụ chành xe gửi hàng từ Vũng Tàu đi về Sài Gòn trong ngày giá rẻ của công ty vận chuyển Proship, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển từ Vũng Tàu về Sài Gòn trong thời gian nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất.

Tình hình chành xe gửi hàng từ Vũng Tàu đi Sài Gòn trong ngày

Vũng Tàu và Sài Gòn là 2 cạnh quan trọng của tứ giác kinh tế Đông Nam Bộ (Đồng Nai, Bình Dương, Sài Gòn, Vũng Tàu). Vũng Tàu là tỉnh có tiềm năng phát triển công nghiệp và kinh tế biển rất lớn. Trong những năm qua, các hoạt động kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông giáo dục tại Vũng Tàu rất phát triển. Sài Gòn và Vũng Tàu có quan hệ kinh tế mật thiết trên nhiều nhóm ngành khác nhau. Điều này đã khiến cho nhu cầu chành xe, vận tải hàng hóa 2 chiều từ Sài Gòn đi Vũng Tàu và từ Vũng Tàu đi Sài Gòn ngày một gia tăng.  Hoạt động chành xe từ Vũng Tàu lên Sài gòn chủ yếu tập trung vào các nhóm hàng thủy hải sản, hàng công nghiệp, hàng online cho shop và thư từ, hàng hóa cá nhân. Việc chành xe từ Vũng tàu đi Sài Gòn gặp nhiều thuận lợi do vị trí địa lý gần kền, hệ thống đường cao tốc được hoàn thiện, rút ngắn khoảng cách di chuyển. Với những ưu thế này, việc chành xe đi từ Vũng Tàu lên Sài Gòn hoàn toàn có thể diễn ra trong ngày.

Chành xe gửi hàng từ Vũng Tàu đi Sài Gòn trong ngày giá rẻ

Bạn là doanh nghiệp cần gửi vận chuyển hàng đi Sài Gòn? Bạn là ngư dân tại Vũng Tàu và cần chuyển hàng thủy hải sản cho khách ở Sài Gòn? Bạn là shop online cần giao hàng cho khách tại Sài Gòn?
 
Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, công ty Proship đã cho ra đời dịch vụ chành xe gửi hàng từ Vũng Tàu đi Sài Gòn trong ngày giá rẻ cùng nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

 
Với hệ thống phương tiện vận tải đa dụng, Proship nhận chành xe, vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa từ Vũng Tàu đi về Sài Gòn trong thời gian nhanh chóng  nhất. Lịch trình chành xe từ Vũng Tàu đi Sài Gòn sẽ bắt đầu từ 4h30 chiều mỗi ngày. Lộ trình di chuyển là từ TP Vũng Tàu tới kho của Biên hòa rồi từ Biên Hòa về Sài Gòn.
 
Với hệ thông xe tải nhỏ đồng bộ, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship có thể nhận hàng tận nơi tại các huyện thị như Tân Thành, TP. Vũng Tàu, huyện Xuyên Mộc, TP.Bà Rịa, huyện Châu Đức, huyện Đất Đỏ, huyện Long Điền, huyện đảo Côn Đảo và giao hàng tại khắp 24 quận huyện của Sài Gòn – TPHCM.
Khi sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng từ Vũng Tàu đi Sài Gòn trong ngày giá rẻ của chúng tôi, khách hàng có thể gửi các mặt hàng sau:
 
 Hàng lẻ, hàng tiêu dùng, hàng thương mại, hàng quảng cáo...

 Thư từ, quà tặng cá nhân...

 Hàng oline của các shop, các công ty thương mại điện tử...

 Hàng thực phẩm: thịt cá, đồ hải sản, tôm mực, ốc, nghêu sò...

 Hàng công nghiệp, hàng xuất nhập khẩu...hàng công trình, thiết bị xây dựng...

✔ Hàng đồ gỗ, mỹ nghệ...

 Hàng máy móc, hàng điện tử, thiết bị tiêu dùng...
 
Để tăng cường sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ chành xe gửi hàng từ Vũng Tàu đi Sài Gòn đi trong ngày, Proship thực hiện nhiều chính sách miễn phí cho dịch vụ như miễn phí đóng gói, đóng kiện. Miễn phí thu cước đầu nhận hay thu hộ tiền bán hàng, miễn phí lưu kho, miễn phí bốc dỡ tại bãi. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PROSHIP

Email: cskh@proship.vn
VP Miền Nam:

Kho 1:
285/291 Cách Mạng Tháng Tám (14/25 Hoàng Dư Khương), Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
1900 0286 (bấm 201)

Kho 2:
178/6 Điện Biên Phủ, Phường 21, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.
1900 0286 (bấm 202)

Kho 3:
21 Sông Thao, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
1900 0286 (bấm 401)

Kho 4:
240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
0902 434 247

Kho 5:
4C Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.
1900 0286 (bấm 202)

Biên Hòa:
158 Nguyễn Ái Quốc, P. Trãng Dài, TP Biên Hòa.
1900 0286

Vũng Tàu:
76 Dương Văn Nga, P. Rạch Dừa, Tp. Vũng Tàu
0903 066 247

VP Miền Trung:

Kho 1:
171 Lư Giang, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.
0902 268 247

Kho 2:
32 Bắc Sơn, P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng. (Gần cầu vượt Ngã ba Huế)
1900 0286 (bấm 808)

VP Miền Bắc:

Số 4, Ngõ 26, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.
1900 0286 (bấm 301) - 0969655247

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  • VCB
  • ACB
  • EXB

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH CỦA PROSHIP

Liên minh vận chuyển Procom