Chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Đà Nẵng vào TPHCM - Sài Gòn

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Đà Nẵng vào TPHCM - Sài Gòn rất lơn do nhu cầu trao đổi buôn bán và hợp tác nhiều mặt giữa 2 thành phố. Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Đà Nẵng vào TPHCM - Sài Gòn với những cam kết tốt nhất về chất lượng và giá thành.

Gọi Ngay: Đà Nẵng: Mr Nguyên : 0907 537 247
                HCM: Mr Quốc 0909344247 , Mr Tân: 0903 668 247
                Hà Nội: Mr Lân : 0901 411 247


☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ]

Vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc lại phổ biến ở Đà Nẵng và TPHCM

Hoạt động vận tải nói chung và dịch vụ bưu chính nói riêng của nước ta trong những năm qua có nhiều cải tiến không ngừng. Đây là sự thay đổi có tính bắt buộc nhằm thích nghi với tình hình mới của nền kinh tế trong bối cảnh hội nhập. Nếu như trước đây, dịch vụ chuyển phát nhanh được xem là bước cải tiến lớn trong ngành vận chuyển thì ngày nay nó đã dẫn bị lỗi thời. Áp lực về tốc độ và thời gian đang chi phối đến hầu hết các hoạt động kinh tế xã hội. Nhanh và nhanh hơn nữa là thông điệp chung ở nhiều ngành, nhiều lĩnh vực. Chính vì thế, hình thức chuyển phát nhanh hỏa tốc đã ra đời để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc phát triển mạnh ở Đà Nẵng và TPHCM. Đây là 2 trung tâm kinh tế chính trị văn hóa xã hội lớn của cả nước, có mối quan hệ hợp tác nhiều mặt với nhau.Sài Gòn - TPHCM từng được mệnh danh là “Hòn ngọc viễn đông” với một nền tảng kinh tế khá vững chắc do đó, ngày nay, các hoạt động kinh tế tại đây vẫn được duy trì và vận hành hiệu quả. Với dân số hơn 7 triệu cùng tốc độ gia tăng cơ học nhanh chóng đã khiến cho nhu cầu tiêu dùng của thành phố tăng nhanh. Trong khi đó, Đà Nẵng là trung tâm kinh tế văn hóa giáo dục của miền trung, đóng vai trò trụ đỡ kinh tế của khu vực miền trung Tây Nguyên. Liên tiếp trong vòng 20 năm qua, thành phố Đà Nẵng luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế và thu hút đầu tư nước ngoài cao nhất cả nước. Hiện, Sài Gòn - TPHCM và Đà Nẵng hiện đang có mối quan hệ đặc biệt khăng khít về thương mại, hành chính, văn hóa giáo dục. Chính vì thế nên nhu cầu trao đổi thông tin liên lạc, mua bán hàng hóa giữa hai thành phố này không ngừng tăng lên. Nắm bắt cơ hội này, công ty vận chuyển Proship.vn đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Đà Nẵng vào TPHCM - Sài Gòn với những chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Chuyển phát hỏa tốc từ Đà Nẵng vào TPHCM - Sài Gòn cùng Proship

Bạn ở Đà Nẵng và đang cần chuyển gấp hàng hóa, thư từ đi vào TPHCM - Sài Gòn? Bạn đã chán ngán cảnh chậm chễ giờ giấc của các công ty vận chuyển khác? Bạn không có niềm tin với dịch vụ vận chuyển của các nhà xe? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa, thư từ trong quá trình di chuyển? Hãy liên hệ với Proship để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Đà Nẵng vào TPHCM - Sài Gòn với nhiều ưu đãi tốt nhất.

 
Hiện nay chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh hỏa tốc tất cả các loại, thư từ, hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng dân dụng...từ Đà Nẵng vào TPHCM - Sài Gòn mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng. Dù bạn ở bất kể nơi đâu, dù ban ngày hay ban đêm, nếu có nhu cầu, hãy gọi điện cho chúng tôi, nhân viên của Proship sẽ đến tận nhà để nhận hàng và chuyển đến địa điểm cần gửi trong thời gian sớm nhất. Sau khi hàng hóa, thư từ được chuyển đến TPHCM - Sài Gòn, quý khách hàng có thể tự mình lựa chọn các hình thức nhận và giao hàng như nhận và giao hàng tại kho proship, nhận hàng theo yêu cầu
 
Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển số 1 cả nước, Proship luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Proship đảm bảo các tiêu chí an toàn – nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Đà Nẵng vào TPHCM - Sài Gòn chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. 

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng từ Việt Nam hàng sang Campuchia
Gửi hàng đi Lào 

Bảng giá cước

Hiện nay, chúng tôi áp dụng mức cước phí rẻ nhất trên thị trường để cạnh tranh và tri ân khách hàng. Dưới đây là bảng giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Đà Nẵng đi vào TPHCM của Proship để khách hàng tham khảo