Dịch vụ cho thuê kho đường Cách Mạng Tháng 8 quận 10Tại sao dịch vụ cho thuê kho đường Cách mạng Tháng 8 quận 10 lại được người tiêu dùng quan tâm đến vậy?

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh và là một trọng điểm giao dịch thương mại của thành phố. Ngành thương mại – dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh, với nhiều loại hình thương mại – dịch vụ cao cấp và đa dạng tạo được sự thu hút đầu tư của các doanh nghiệp tham gia đầu tư phát triển.

Tốc độ tăng trưởng trên lĩnh vực công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp bình quân hằng năm luôn vượt chỉ tiêu kế hoạch 14,58%, trong đó khu vực kinh tế quốc doanh tăng bình quân 16,94%, khu vực ngoài quốc doanh tăng bình quân 13,67%.

Có rất nhiều nguyên nhân để kho bãi trở thành mối lo ngại của các doanh nghiệp hiện nay. Để giải quyết vấn đề khó khăn này, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship chính thức đưa vào hoạt động dịch vụ cho thuê kho đường Cách Mạng Tháng 8 quận 10
Dịch vụ cho thuê kho của Proship.vn có gì đặc biệt?

- Kho bãi ở quận 10 với chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 500 m² vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Kho hàng tại Proship được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

 

Dịch vụ cho thuê kho đường Cách Mạng Tháng 8 quận 10

Tại Proship.vn cung cấp hệ thống chiếu sáng hiện đại, lắp đặt trong và ngoài nhà kho, đảm bảo ánh sáng, an toàn cho hàng lưu kho.

- Hệ thống phòng chống hỏa hoạn nhanh chóng, an toàn. Có bình xịt khí và ống dẫn nước đầy đủ. 

- Khung kho bền, chống gỉ, mái che cao, có cửa sổ thoáng đãng, tường kín đáo, có hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên.

- Nền chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn. Cao ráo, sạch sẽ.

- Với đội ngũ giàu kinh nghiệm giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ VỀ KHO QUẬN 10 
Vậy tôi muốn sử dụng dịch vụ cho thuê kho đường Cách Mạng Tháng 8 quận 10 thì liên hệ tại đâu?
 

Nếu quý khách cảm thấy hài lòng với những gì chúng tôi đã giới thiệu phía trên về một dịch vụ hoàn toàn mới tại Việt Nam thì quý khách có thể liên hệ về:

285/291 Cách Mạng Tháng 8 , Phường 12, Quận 10 (14/25 Hoàng Dư Khương ), TP.Hồ Chí Minh   

    Hotline: 0909 344 247   

 Email: kinhdoanh@proship.vnHãy để Dịch vụ cho thuê kho đường Cách Mạng Tháng 8 quận 10 của Proship san sẻ gánh nặng cùng quý khách hàng trong bước đường phát triển doanh nghiệp