Dịch vụ cho thuê kho quận 7 TPHCM


Tại sao dịch vụ cho thuê kho quận 7 TPHCM lại được người tiêu dùng quan tâm đến vậy?

Liên hệ : Mr Toàn 0909 377 247  

Quận 7 là quận thuộc địa phận Thành phố Hồ Chí Minh, từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Quận 7 có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông thuỷ và đường bộ, đồng thời đây cũng là cửa ngõ phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, là cầu nối mở hướng phát triển của thành phố với biển Đông và thế giới. Với những giá trị đó, quận 7 có điều kiện thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Khu chế xuất Tân Thuận trên địa bàn quận là một trong những khu chế xuất lớn và hiệu quả nhất của thành phố.

Với tốc độ phát triển về mua sắm trực tuyến tại quận 7 và các khu vực lân cận đã thách thức việc lưu trữ hàng hóa với các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh riêng. Làm sao có một nơi chứa hàng có độ lớn vừa phải lại an toàn về hàng hóa được lưu trữ đó là nỗi băn khoăn của không ít các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh.

Có rất nhiều nguyên nhân để kho bãi trở thành mối lo ngại của các doanh nghiệp hiện nay. Để giải quyết vấn đề khó khăn này, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship chính thức đưa vào hoạt động dịch vụ cho thuê kho quận 7 TPHCM.


Dịch vụ cho thuê kho quận 7 tại Proship.vn có gì đặc biệt?

- Toàn bộ kho bãi xây dựng theo thiết kế hiện đại, đã được kiểm định, đặt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. Kho bãi ở quận 7 với chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 1000 m² vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Kho hàng tại Proship được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Dịch vụ cho thuê kho quận 7 TPHCM tại Proship.vn cung cấp hệ thống chiếu sáng hiện đại, lắp đặt trong và ngoài nhà kho, đảm bảo ánh sáng, an toàn cho hàng lưu kho.

- Hệ thống phòng chống hỏa hoạn nhanh chóng, an toàn. Có bình xịt khí và ống dẫn nước đầy đủ. Có còi báo cháy tập trung.

- Nền chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn. Cao ráo, sạch sẽ.

- Khung kho bền, chống gỉ, mái che cao, có cửa sổ thoáng đãng, tường kín đáo, có hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên.

- Với hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho.

- Với đội ngũ giàu kinh nghiệm giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên.


Vậy tôi muốn sử dụng Dịch vụ Cho thuê kho quận 7 TPHCM thì liên hệ tại đâu?
 

Nếu quý khách cảm thấy hài lòng với những gì chúng tôi đã giới thiệu phía trên về một dịch vụ hoàn toàn mới tại Việt Nam thì quý khách có thể liên hệ về:

Kho nằm ở Quận 7 .  Góc Nguyễn Thị Thập và Huỳnh Tấn Phát

    Hotline: Anh Nguyên 0902349794 

 Email: toannguyen@proship.vn


Hãy để Dịch vụ cho thuê kho quận 7 TPHCM của Proship san sẻ gánh nặng cùng quý khách hàng trong bước đường phát triển doanh nghiệp