Dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Cao Bằng

Bạn cần chuyển hàng từ Nha Trang đi Cao Bằng trong thời gian gấp rút? Bạn muốn giao hàng cho khách nhanh nhất? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện của công ty proship. Với hệ thống phương tiện vận tải hiện đại Proship cam kết đảm bảo đúng tiến độ vận chuyển cho khách hàng. 

Vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Cao Bằng của proship có gì nổi bật?

Ngày nay dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện đi Cao Bằng đã trở nên rất phổ biến trong đời sống của mỗi người, giúp cho việc vận chuyển và trao đổi hàng hóa trở nên thuận tiện rất nhiều. Các công ty vận chuyển hàng bưu kiện ra đời cũng giúp cho bạn lựa chọn dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất

Để cạnh tranh được với các công ty vận chuyển hàng bưu kiện khác trên thị trường, proship luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Dịch vụ của proship khác với các gói dịch vụ gửi thông thường là thời gian toàn trình ngắn và được xác định. Đối với dịch vụ chuyển phát thường, thời gian toàn trình dài hơn nhiều lần so với hình thức vận chuyển hàng bưu kiện và các nhà cung cấp cũng không thể cam kết xác định khoảng thời gian nhận hàng chính xác.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Cao Bằng

vận chuyển hàng bưu kiện proship luôn sẽ là đối tượng trực tiếp chịu trách nhiệm đối với những sự cố xảy ra ngoài ý muốn. Ngoài ra, khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Cao Bằng của proship, khách hàng còn được hưởng nhiều dịch vụ gia tăng như hẹn giờ (phát đúng thời điểm người gửi yêu cầu), báo phát, phát hàng thu tiền.

Nhóm hàng hóa nhận vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Cao Bằng

Hiện nay, công ty vận chuyển hàng bưu kiện Proship.vn nhận chuyển tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Nha Trang đi về tỉnh Cao Bằng mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Dưới đây là những nhóm mặt hàng mà khách hàng có thể chuyển gửi:
►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg – 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
►  Nhóm hàng theo KG: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg – 50kg/kiện, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
►  Nhóm hàng theo kiện: là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.
►  Nhóm hàng theo kích thước lớn: là loại hàng lớn, số lượng ít, kích thước cồn kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg – 500kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khăn.

Ưu điểm của proship khi chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi về Cao Bằng

Mỗi cuộc giao dịch vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi về Cao Bằng của proship luôn đảm bảo được các tiêu chí sau đây:
+ Giá tiền ưu đãi nhất:
Hiện nay, giá cước vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Cao Bằng của Proship luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường từ 5 – 10 %. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể chi phí, nhất là đối với trường hợp chuyển hàng công nghiệp theo số lượng lớn.
+ Tốc độ nhanh nhất:
Proship cam kết làm thủ tục vận chuyển nhanh chóng để tiết kiệm thời gian vàng bạc của khách hàng.
+ Chính sách linh hoạt nhất:
 

Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói cước vận chuyển hàng bưu kiện từ Nha Trang đi Cao Bằng như: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao nhanh, gói qua ngày và gói tiết kiệm. 

+ Đảm bảo uy tín nhất:
Proship xây dựng một lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng đầy đủ. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa khi có sự cố ngoài mong muốn.
+ Cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất: 

Đội ngũ nhân viên lái xe và giao hàng năng động, tràn đầy nhiệt huyết của vận chuyển hàng bưu kiện Proship sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Có thể bạn quan tâm:
– Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
– Vận chuyển hàng đi Lào 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *