Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đồng Nai

Một trong những đơn vị cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đồng Nai uy tín cho khách hàng đó chính là công ty Proship.vn. Tại Proship.vn, chúng tôi có thể vận chuyển tất cả những mặt hàng cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.
 

Đối tác tin cậy khi chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đồng Nai

Ngày nay, sự tiến bộ của phương tiện vận tải đã rút ngắn thời gian chuyển phát nhanh đi Đồng Nai một cách đáng kể. Nếu như trước đây việc chuyển phát nhanh chỉ được tiến hành thông qua dịch vụ của các bưu điện, bưu cục thì giờ đây còn có thêm dịch vụ của những công ty vận tải tư nhân. Bạn đang muốn chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, quà tặng từ Nha Trang đi về Đồng Nai? Bạn chưa tìm kiếm được một đối tác thích hợp nhất? Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng của proship để được hiện thực hóa mong muốn trên.

 
Thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh Nha Trang – Đồng Nai của công ty Proship, hàng hóa sẽ được chuyển đi từ Nha Trang về Đồng Nai trong thời gian nhanh nhất, với mức cước phí ưu đãi nhất. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Nha Trang đi Đồng Nai tại proship bạn sẽ được phục vụ tận tình, thời gian chuẩn xác nhất với mức giá ưu đãi. Về hình thức thanh toán khi chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đồng Nai, quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản vào thẻ ngân hàng hoặc Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Proship.vn nhận chuyển hàng 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

Quy trình chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đồng Nai

Đơn giản – linh hoạt – uy tín là những tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng đến trong việc chuyển phát nhanh 2 chiều Nha Trang – Biên Hòa. Chỉ với những bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể thoải mái chuyển các món hàng đến nơi theo nhu cầu:
 
Bước 1. Nhận hàng và đóng gói:
Proship nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng, cung cấp phiếu gửi, phong bì miễn phí.
 
Bước 2. Ký nhận hàng:
Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Proship sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả tới quý khách hàng.
 
Bước 3. Chuyển phát nhanh:
Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển theo các hình thức: dịch vụ chuyển nhanh, dịch vụ chuyển tiết kiệm, siêu tiết kiệm…
 
Bước 4. Giao hàng tận nơi:
 
Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình. Hoặc bạn có thể nhận hàng tại Văn Phòng/kho bãi của proship tại Đồng Nai.

Ưu điểm của proship khi chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi về Đồng Nai

Mỗi cuộc giao dịch chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Đồng Nai của proship luôn đảm bảo được các tiêu chí sau đây:
 
+ Giá tiền ưu đãi nhất:
 
Hiện nay, giá cước chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đồng Nai của Proship luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường từ 5 – 10 %. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể chi phí, nhất là đối với trường hợp chuyển hàng công nghiệp theo số lượng lớn.
 
+ Tốc độ nhanh nhất:
 
Proship cam kết làm thủ tục vận chuyển nhanh chóng để tiết kiệm thời gian vàng bạc của khách hàng.
 
+ Chính sách linh hoạt nhất:
 
Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói cước chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Đồng Nai như: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao nhanh, gói qua ngày và gói tiết kiệm.

 
+ Đảm bảo uy tín nhất:
 
Proship xây dựng một lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng đầy đủ. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa khi có sự cố ngoài mong muốn.
 
+ Cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất:
 
Đội ngũ nhân viên lái xe và giao hàng năng động, tràn đầy nhiệt huyết của chuyển phát nhanh Proship sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.


Có thể bạn quan tâm:
Chành xe Nha Trang

Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Đồng Nai
Vận chuyển hàng đi Lào 
Gửi hàng đi Campuchia