Giới thiệu

 

Chào Mừng Đến Với ProShip.vn

10

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh nội thành, hỗ trợ thu hộ chất lượng cao

Đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế, Công ty cổ phần Proship xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nhanh và thu hộ tiền hộ COD của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất. Tập trung vào 2 thị trường trọng điểm là Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, nơi mà ngành thương mại điện tử đang phát triển không ngừng. Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship.vn cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh (có hỗ trợ thu hộ) với hiệu quả cao nhất mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.  

Công ty cổ phần Proship ra đời với với mong muốn giải quyết nút thắt cuối cùng trong thương mại điện tử. Liên doanh với các hãng công ty vận chuyển hàng đầu, Proship.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển, vận tải tất cảc các website bán hàng với nhiều ưu điểm như tính phí vận chuyển tự động, theo dõi hành trình… Công ty cổ phần Proship tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế. Proship.vn chính là giải pháp chuyển giao hàng hóa tối ưu, là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy cũng như trợ thủ kinh doanh đắc lực nhất cho quý khách.

 

Mục Tiêu

Công ty cổ phần Proship được xây dựng để mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng nhanh tốt nhất kèm theo cam kết về thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ giao hàng hoàn thiện nhất, giải pháp thu hộ uy tín và chuyển trả nhanh nhất cho khách hàng. Mục tiêu khi nhắc đến giao hàng nhanh thì cái tên ProShip sẽ là lựa chọn hàng đầu. Proship.vn theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ giao hàng nhanh, bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với Proship.vn.

1proship 3

Sứ Mệnh

Proship.vn đi cùng với sự thịnh vượng của doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. Proship.vn trở thành lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.

IMG_1024

Proship.vn giải quyết bài toán giao vận, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam. Proship.vn vượt qua các công ty đa quốc gia về dịch vụ giao nhận hàng hóa tại Việt Nam, qua đó khẳng định sức mạnh của dân tộc Việt.

212

Phương châm hoạt động

Proship.vn với phương châm hoạt động cung cấp giải pháp giao hàng nhanh và thu hộ hoàn chỉnh, toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Proship.vn sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh bằng công nghệ hiện đại GPS vì lợi ích của khách hàng là trên hết.

113

Mọi cam kết phải được cụ thể hóa bằng hành động, dịch vụ giao hàng của Proship.vn sẽ không chỉ là một dịch vụ giao hàng nội thành mà nó còn vươn ra ngoài các tỉnh thành, sẽ gắn liền với mọi vấn đề của các doanh nghiệp thương mại điện tử, và mọi đối tượng khách hàng.

Hi vọng rằng với những tiện ích trong việc giao hàng mà Proship.vn mang đến sẽ phần nào giúp quý khách hàng an tâm khi vận chuyển hàng hóa đến tận tay những người thân yêu, đối tác và khách hàng của quý khách. Và mong rằng với một ngày không xa Proship.vn sẽ cùng san sẻ gánh nặng và đồng hành với quý khách trong bước đường phát triển doanh nghiệp.