Nhận ký gửi hàng hóa cho shop bán hàng online tại TPHCM

Công ty vận chuyển hàng hóa Proship chuyên nhận kí gửi hàng hóa bán hàng online cho các shop không có Văn phòng kho hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ích lợi của việc kí gửi hàng hóa

Hiện nay xu thế kinh doanh online và thương mại điện tử đang phát triển với tốc độ nhanh ở nước ta. Việc kinh doanh online tuy không tốn mặt bằng bày bán nhưng lại cần có kho chứa hàng. Đặc biệt, việc kinh doanh online thường diễn ra trên phạm vi toàn quốc, do đó việc phân bổ nguồn hàng tại các kho trên mỗi tỉnh thành phố là điều rất cần thiết.Đối với những đơn vị thương mại điện tử quy mô lớn thì việc xây dựng văn phòng rộng khắp là điều dễ dàng. Còn đối với những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thì việc thuê ký gửi là hàng hóa là lựa chọn tốt nhất. Hiện nay dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa cho shop bán hàng online không còn xa lạ với nhiều người.
Dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa cho shop bán hàng online giúp người gửi hàng không phải lo việc thuê mặt bằng để làm kho chứa hàng, nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua các bên nhận ký gửi, thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi không cần phải thuê dịch vụ vận chuyển hàng.

Proship nhận ký gửi hàng hóa cho shop bán hàng online tại TPHCM

Bạn là đơn vị thương mại điện tử muốn mở rộng thị phần tại TPHCM? Khách hàng của bạn không tha thiết với việc giao hàng thu tiền hộ vì chi phí thường đắt hơn? Bạn là shop bán hàng online tại TPHCM nhưng chưa có hệ thống kho bãi để chứa hàng hóa? Hãy đến với dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa cho shop bán hàng online tại TPHCM của Proship để được thỏa mãn những nhu cầu trên.

Dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa cho shop bán hàng online tại TPHCM bao gồm một chuỗi tiện ích liên hoàn giúp các đơn vị bán hàng online có thể hoàn tất đơn hàng. Đây là một hướng đi mới của ngành Logistics hiện đại giúp người buôn bán lẫn người mua hàng có thể đạt được hiệu quả mà mình mong muốn.Theo đó, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam proship sẽ tiếp nhận hàng hóa từ đơn vị kinh doanh online tại TPHCM, lưu kho bảo quản và tiến hành giao hàng đến tận tay người mua theo yêu cầu của quý khách ký gửi. Proship.vn được hưởng chiết khấu trên giá bán và phải thanh toán cho bên ký gửi với mức giá mà bên ký gửi thông báo.

Vì sao các shop bán hàng online tại TPHCM nên ký gửi hàng hóa cho proship?

Dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa cho shop bán hàng online tại TPHCM của Proship.vn giúp người gửi hàng không phải lo việc thuê mặt bằng để làm kho chứa hàng, nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua các bên nhận ký gửi, thuận tiện trong việc chuyển hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi không cần phải thuê dịch vụ vận chuyển hàng.

Dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa của công ty vận chuyển Proship.vn đảm bảo giúp khách hàng giữ hàng hóa theo đúng yêu cầu nhiệt độ mà khách hàng cần để hàng hóa được bảo quản tốt nhất trong kho hàng của Proship, có bảo vệ 24/24, có hệ thống theo dõi hàng hóa của khách hàng mọi lúc mọi nơi do Proship cung cấp.

Với hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình một cách dễ dàng và khoa học.

Với dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa cho shop bán hàng online tại TPHCM của Proship, từ nay bạn không cần phải bận tâm về việc thuê kho bãi, mặt bằng, nhân viên giao hàng và các loại thuế khác, tốn kém nhiều chi phí nữa.

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào

Sài Gòn