Dịch vụ vận chuyển door to door của Proship chúng tôi hiện được đánh giá là một trong những Dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng, những thế mạnh, ưu điểm vượt trội mà nó mang lại nhằm khẳng định thương hiệu và tạo dựng niềm tin nơi các đối tác, bạn hàng, các Doanh nghiệp kinh doanh trong nước,...

Các bước quy trình vận chuyển đường sắt mà Proship chia sẻ sẽ giúp các Doanh nghiệp, các chủ hàng trong việc chủ động sắp xếp, lên kế hoạch để phối hợp cùng với Đơn vị vận tải thực hiện quá trình gửi & nhận hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ giao hàng như dự kiến...

Những khó khăn của vận chuyển đường sắt Bắc Nam được Proship chỉ ra để các cá nhân, các đơn vị chủ hàng nào đang đắn đo nên hay không nên lựa chọn phương thức này có thể tham khảo để rút ra kinh nghiệm cho mình, từ đó tạo điều kiện thuận lợi giúp hàng hóa "đi đến nơi về đến chốn" theo yêu cầu của các bên liên quan.

Điều kiện CIF là gì và những quy định liên quan đến CIF trong Incoterm là nội dung mà Proship sẽ thông tin đầy đủ trong bài viết này. Bên bán cũng như bên mua có thể tham khảo, tìm đọc để phân định rõ từng nhiệm vụ, nghĩa vụ riêng của mình, từ đó tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất nhằm hỗ trợ việc chuyển giao hàng hóa đạt hiệu quả, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí,...

Những thuật ngữ trong vận chuyển đường biển được Proship liệt kê chi tiết để một số đơn vị, DN kinh doanh trong nước đang có kế hoạch lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa này có thể tham khảo nắm rõ mọi khái niệm, từ đó chủ động hơn trong mọi trường hợp.

Điều kiện FOB là gì và những thông tin chi tiết về FOB trong Incoterm 2010 liên quan đến trách nhiệm, nghĩa vụ của đối tượng người bán & người mua sẽ được quy định rõ ràng để hạn chế mọi tranh chấp, khiếu nại, để dự trù trước một vài trường hợp có thể xảy ra trong suốt quá trình giao nhận hàng hóa từ cảng biển này đến cảng biển khác.

Hàng hóa LCL và FCL có gì khác nhau, khác nhau thế nào là vấn đề được không ít DN, đơn vị kinh doanh đặc biệt quan tâm, cần giải đáp để dễ dàng phân biệt tính chất, đặc thù của 2 loại hàng thông dụng này. Proship sẽ lý giải và đồng thời cũng chỉ ra thế mạnh của chính mình trong gói Dịch vụ vận chuyển hàng FCL & hàng LCL giúp khách hàng thêm an tâm, tin tưởng.

Những thông tin về điều kiện DAT bao gồm nội dung liên quan đến trách nhiệm, nghĩa vụ, việc cần phải làm của bên bán-bên mua được Proship chuyển tải một cách chi tiết để từ đó giúp cá nhân, các đối tượng liên quan xác định rõ vai trò của mình, nhờ vậy mà quá trình chuyển giao - giao nhận hàng hóa từ nơi này sang nơi khác được mau chóng hơn.

Khái niệm về điều kiện CIP Incoterms 2010 là gì, cước phí và bảo hiểm trả tới được quy định như thế nào là nội dung mà Proship muốn chia sẻ trong bài viết này để quý khách hàng đang có nhu cầu cần tìm hiểu để chủ động hơn trong kế hoạch chuyển giao hàng hóa sắp tới. Bên cạnh đó, Proship còn đưa ra những ưu điểm nổi bật trong gói dịch vụ vận tải hàng hóa của mình đảm bảo đáp ứng đúng mọi quy định thuộc Incoterms 2010.

Điều kiện FCA Incoterm 2010 là gì và những nội dung liên quan đến cách áp dụng FCA sao cho hiệu quả được Proship chia sẻ cụ thể, chi tiết giúp người bán lẫn người mua có cái nhìn thực tế, khách quan và chuẩn xác hơn.

Quy trình vận chuyển hàng lẻ bằng đường sắt Bắc Nam của Proship chúng tôi là một quy trình rất đơn giản, thủ tục nhanh chóng mau lẹ nhưng thống nhất, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đó cũng là lý do vì sao gói dịch vụ này lại được hầu hết các Doanh nghiệp ưa chuộng chọn lựa.

Proship cung cấp gói Dịch vụ vận chuyển nông sản bằng đường sắt Bắc Nam với giá cước phí cạnh tranh, hấp dẫn, nhiều ưu đãi với lộ trình chuyển hàng xuyên suốt, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng là các chủ vựa, Doanh nghiệp kinh doanh nông sản các loại trong nước.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên Container đường sắt Bắc Nam của Proship sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đơn vị chủ hàng đang có nhu cầu muốn giao thương, trao đổi, mua bán hàng hóa từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại từ Nam ra Bắc. Proship cam kết cung cấp cho bạn gói dịch vụ chuyển tải hàng chuyên nghiệp với mức cước phí "không thể rẻ hơn".

Những quy định về nghĩa vụ của điều kiện CPT là nội dung chính được Proship.vn chia sẻ đến các đối tượng là bên bán, bên mua nhằm tạo ra một quá trình chuyển giao hàng hóa theo đúng trình tự thanh toán cước trả tới điểm đến trong Incoterms 2020.

Những điều kiện DDU được quy định trong Incoterms 2020 sẽ được Proship chia sẻ một cách chi tiết, rõ ràng và đầy đủ nhất. Bên bán và bên mua có liên quan trong giao nhận hàng hóa cần phải cập nhật để biết những việc mình phải làm, những nghĩa vụ mình phải thực hiện là gì.