Khái niệm về điều kiện EXW là gì trong Incoterms 2010 sẽ được cập nhật đầy đủ để các đối tượng liên quan là bên bán & bên mua nắm chắc hiểu rõ những việc mình cần làm, nên làm là gì, từ đó sử dụng EXW một cách hợp lý hiệu quả.

Điều kiện DDP là gì và những nghĩa vụ chung được quy định cụ thể ra sao dành cho đối tượng người bán, người mua là nội dung chính mà Proship muốn chuyển tải một cách đầy đủ nhất. Cùng với đó, quý khách hàng cũng có thêm nguồn tin tham khảo về một Dịch vụ nhận, chuyển, giao hàng tận nơi uy tín chuyên nghiệp của Proship.vn.

Điều kiện FCA là gì và những quy định chung áp dụng cho bên bán, bên mua trong Incoterms 2020 sẽ được Proship chỉ rõ để các đối tượng liên quan có thể nắm rõ từng quy trình, điều khoản, nghĩa vụ cần phải thực hiện trong suốt quá trình giao nhận hàng hóa.

Những quy định về điều kiện CFR trong giao nhận hàng hóa được liệt kê một cách chi tiết & đầy đủ nhất nhằm giúp cho quá trình mua bán, trao đổi, giao nhận, XNK hàng hóa giữa các bên liên quan luôn diễn ra một cách hiệu quả, mau chóng, đúng nơi theo chỉ định đặt ra.

Điều kiện FAS là gì trong Incoterms 2020, có những quy định, điều khoản được áp dụng như thế nào cho cả người bán lẫn người mua? Proship sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về điều kiện trên nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất về quá trình chuyển giao, giao thương hàng hóa luôn diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ bằng đường sắt Bắc Nam của Proship sẽ hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng đang có nhu cầu muốn luân chuyển loại mặt hàng mang tính chất đặc biệt này, giúp bạn cảm thấy hoàn toàn an tâm khi giao phó tài sản cho phía đơn vị chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa đường biển cho phép chuyển những loại mặt hàng thông dụng nào, Proship.vn sẽ liệt kê chi tiết để các đơn vị vận tải hoặc chủ hàng nắm rõ thông tin, từ đó sớm loại trừ các hàng thuộc danh sách cấm nguy hiểm, có nguy cơ làm ảnh hưởng tới tiến độ, lịch trình giao nhận hàng tại cảng đích đến.

Proship liệt kê chi tiết các loại chứng từ vận tải biển để quý khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức Doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu có thể tiện tham khảo để hiểu rõ mọi quy trình, thủ tục xuất nhập, giao thương hàng hóa từ cảng biển này sang cảng biển khác.

Bạn muốn biết các loại phụ phí trong vận chuyển hàng không bao gồm phụ phí nào, được quy định ra sao sẽ là nội dung mà Proship muốn chia sẻ để những đối tượng khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm hiểu có thể tiện theo dõi để dự trù khoản phí phát sinh.

Những tuyến đường biển Bắc Nam nội địa hiện nay gồm những tuyến chính nào sẽ là nội dung được Proship chia sẻ để các tổ chức, đơn vị kinh doanh hàng hóa nào đang muốn chuyển hàng từ Nam ra Bắc (và ngược lại) có thể tham khảo để chủ động hơn trong việc sắp xếp, thương lượng với phía đơn vị vận tải để có một lộ trình an toàn, xuyên suốt.

Những lý do nên chọn hình thức vận chuyển hàng hóa đường biển được chỉ ra như do chi phí thấp, khả năng vận chuyển hàng tải trọng lớn, số lượng nhiều, hạn chế tối đa mọi vướng mắc tắc nghẽn về giao thông trong suốt quá trình luân chuyển,...mạng lưới sông ngòi, kênh rạch, cảng biển rộng khắp cũng là thế mạnh của vận tải biển của nước ta hiện nay.

Những khó khăn trong vận tải biển sẽ được phía đơn vị vận tải Proship cập nhật và chia sẻ để giúp quý Doanh nghiệp có thêm kinh nghiệm & sự hiểu biết để lường trước mọi khả năng có thể xảy ra, hạn chế tối đa trường hợp hàng hóa luân chuyển bị chậm trễ về thời gian, tiến độ không mong muốn.

Khi ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa đường biển cần lưu ý những gì là nội dung được Proship chia sẻ, giải đáp, đảm bảo quyền lợi cho các DN, đơn vị chủ hàng, xác định rõ trách nhiệm, nghĩa vụ của đơn vị vận tải để sớm hoàn thành tốt hành trình luân chuyển hàng hóa từ cảng biển này sang cảng biển khác.

Dịch vụ vận chuyển container đường biển của Proship liệt kê chi tiết các khoản phụ phí cần thiết để những chủ hàng đang quan tâm có thể tham khảo để đưa ra phương án dự trù, tính toán hợp lý giúp tiết kiệm tối đa ngân sách luân chuyển hàng trên biển từ cảng này sang cảng khác.

Quy trình giao nhận hàng hóa đường biển thực hiện như thế nào sẽ được phía đơn vị Proship thông tin tới các chủ hàng, các Doanh nghiệp kinh doanh để từ đó dễ dàng kiểm soát toàn bộ lộ trình từ khi nhận hàng, bốc dỡ, sắp xếp, bố trí cho tới khi luân chuyển thành công đến tận địa điểm nhận hàng cuối cùng theo yêu cầu.