Xe lôi là một loại phương tiện được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam từ giữa thế kỉ 20 cho đến nay. Dòng xe này có rất nhiều loại, vậy xe lôi là gì và gồm những loại nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu những vấn đề trên.

Khi sử dụng phương tiện vận tải bằng đường biển thì chủ tàu cần phải đóng một khoản phí đảm bảo hàng hải. Vậy bảo đảm hàng hải là gì - phí bảo đảm hàng hải là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề trên trong bài viết sau đây.

Hàng quốc cấm là những mặt hàng bị cấm sản xuất, kinh doanh, vận chuyển tại Việt Nam theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Dưới đây là danh mục những loại mặt hàng quốc cấm hiện hành.

Trong bài viết này, Proship sẽ làm rõ khái niệm thế nào là là hàng cấm vận chuyển và danh mục các loại hàng hóa cấm vận chuyển. Nắm được những kiến thức căn bản này sẽ giúp chủ kinh doanh và chủ phương tiện tránh được những rủi ro đáng tiếc.

Hàng cấm là một khái niệm căn bản trong kinh doanh và thương mại. Nắm được những kiến thức về hàng cấm và hàng quốc cấm không chỉ là kiến thức căn bản mà còn giúp chủ kinh doanh không vi phạm pháp luật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu  hàng cấm là gì và hàng quốc cấm là gì?

Hiểu về tải trọng của xe không chỉ là kiến thức phổ thông mà còn giúp chủ xe và chủ hàng tránh được những lỗi khi tham gia giao thông. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tải trọng là gì – tải trọng của xe là gì trong bài viết dưới đây.

Container vận tải và Container lạnh là những thiết bị/ phương tiện chở hàng hết sức quen thuộc. Container là một yếu tố quan trọng của cuộc cách mạng trong  nghành vận tải, đã góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành vận tải trong thế kỷ 20. Bài viết dưới đây sẽ giú chúng ta hiểu: Container - Container lạnh là gì và dùng để làm gì

Phí bảo trì đường bộ là một chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm trong suốt thời gian qua. Vậy phí bảo trì đường bộ là gì và việc thu phí dùng để làm gì? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, Nha Trang có hoạt động thương mại điện tử rất phát triển, do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh nội thành ở tại Nha Trang cũng rất cao. Trên cơ sở đó, Công ty Proship đã cho ra đời dịch vụ giao hàng nhanh nội thành ở tại Nha Trang với sự cam kết cao nhất về chất lượng.

Bạn đang cần thùng carton để đóng gói đồ đạc, đựng các vật dụng hay đựng file hồ sơ tài liệu, chứng từ kế toán? Bạn là nhà bán hàng và cần mua thùng carton để đóng gói hàng hóa? Dịch vụ mua bán thùng giấy carton giá rẻ ở tại Hà Nội của công ty proship sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề này.

Hiện nay nhu cầu sử dụng thùng giấy carton ở TPHCM - Sài Gòn rất lơn. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty proship đã cho ra đời dịch vụ chuyên mua bán thùng giấy carton giá rẻ ở tại TPHCM - Sài Gòn cùng những cam kết cao nhất về chất lượng.