Proship là một trong những Đơn vị cho thuê vỏ Container uy tín, chất lượng, giá tốt cạnh tranh nhất thị trường hiện nay mà các đơn vị hoặc chủ Doanh nghiệp lớn, vừa & nhỏ nào đang có nhu cầu muốn chuyển hàng, cất trữ hàng hóa bằng Container nên cân nhắc lựa chọn và liên hệ với chúng tôi qua hotline 19001247

Những quy định trong chiến lược 5PL được chỉ ra để các chủ hàng, các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có kinh nghiệm khi lựa chọn mô hình "Fifth Party Logistics" trong thời buổi TMĐT bùng nổ. Và một khi đơn vị bạn cần đến sự hỗ trợ từ Dịch vụ Logistics trọn gói giá tốt, đúng quy định trình tự thì Proship chính là giải pháp tối ưu hợp lý hơn cả...

Quy định trong chiến lược 4PL của chuỗi cung ứng Logistics mà Proship chuyển tải sẽ giúp các đơn vị Doanh nghiệp có thêm kiến thức chuyên sâu về mô hình 4PL là gì bên cạnh 1PL, 2PL, 3PL,...Tương tự như những hình thức khác, 4PL cũng tồn tại ưu & nhược điểm liên quan nên cần có sự cân nhắc lựa chọn sao cho hiệu quả.

Chiến lược 3PL là gì và những thông tin liên quan đến mô hình 3PL trong hoạt động Logistics được Proship làm rõ để cá nhân, đơn vị kinh doanh quan tâm sẽ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn một hình thức tối ưu phù hợp...giúp Doanh nghiệp mình vừa tiết kiệm chi phí, thời gian lẫn công sức.

Dịch vụ Reverse Logistics ở nước ta hiện nay phát triển theo các giai đoạn là tập hợp-kiểm tra-xử lý-phân phối lại sản phẩm theo một kế hoạch bài bản, chuyên nghiệp, đâu ra đó. Các Doanh nghiệp liên quan chỉ cần lựa chọn đúng Dịch vụ Logistics trọn gói, uy tín là hoàn toàn an tâm về toàn bộ quá trình kiểm soát lại hàng hóa, sản phẩm, nguyên liệu bị lỗi...

Chiến lược 2PL ảnh hưởng ra sao tới hoạt động Logistics? Mô hình 2PL là gì, phát triển như thế nào và những kiến thức liên quan đến các Doanh nghiệp Logistics tại Việt Nam hiện nay được Proship chỉ ra nhằm hỗ trợ quá trình luân chuyển, lưu kho, vận chuyển nguyên vật liệu,...diễn ra một cách mau chóng, hiệu quả.

Hình thức 3PL và 4PL có những điểm khác nhau và giống nhau như thế nào được Proship chỉ rõ để một số đơn vị, Doanh nghiệp nào đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về chúng có thể tham khảo, từ đó xác định chuẩn xác phương hướng phát triển chuỗi cung ứng Logistics nhằm giảm thiểu chi phí, thời gian cho mình...

Phí Storage là phí gì và nó có đặc điểm gì khác nhau so với phí DEM & DET, nguyên nhân nào phát sinh mức phí này,...là những nội dung mà Proship chia sẻ, lý giải nhằm hỗ trợ hiệu quả cho quý Doanh nghiệp trong việc xuất khẩu, nhập khẩu, chuyển giao hàng hóa cho đối tác, bạn hàng.

Trong xuất nhập khẩu hàng hóa đường biển, phí DEM & DET được hiểu là phí lưu Container tại bến bãi, cảng biển, vậy nguyên nhân nào dẫn đến mức chịu phí này và sự khác nhau giữa 2 loại phí cụ thể là gì? Trong vận chuyển hàng hóa quốc tế, bên cạnh các phụ phí khác thì phí DEM và DET là 2 loại phí bạn cần lưu ý để tránh nhầm lẫn, nhất là đối với những ai đang làm trong lĩnh vực Logistics, bắt buộc phải thông thuộc những phụ phí liên quan này...

Kho CFS là gì? Sự khác nhau giữa kho CFS và kho ngoại quan được hiểu như thế nào? Tất cả những vấn đề mà Doanh nghiệp bạn đang quan tâm nhằm đảm bảo dự trữ hàng hóa an toàn tốt nhất sẽ được lý giải cụ thể để bạn sớm lựa chọn được dạng kho phù hợp với lượng hàng có tính chất đặc biệt của mình.

Những đặc điểm nổi bật của Dịch vụ hoa tiêu hàng hải có thể kể đến như phải có đủ số lượng hoa tiêu đạt chứng nhận được phép hoạt động, phải đáp ứng tốt nhất các điều kiện về cơ sở vật chất, về nhân lực và nhiều yếu tố quan trọng đặc biệt khác. Proship sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế, khách quan chuẩn xác nhất về "Hoa tiêu hàng hải".

Khái niệm 1PL là gì không còn quá xa lạ với những người làm trong lĩnh vực Logistics nhưng không phải cá nhân, tổ chức Doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ về hình thức này. Proship sẽ đề cập đến chi tiết chiến lược 1PL trong hoạt động Logistics, các đơn vị kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hóa nói chung nên tham khảo để phát huy thế mạnh của mô hình First Party Logistics (1PL).

Seal Container là gì và tầm quan trọng của Seal đối với quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa được Proship chỉ ra cho các đơn vị sản xuất kinh doanh, từ đó chủ động phối hợp với một số đơn vị vận chuyển uy tín kiểm soát, niêm phong hàng hóa trong Container cẩn thận, đúng quy định trước khi xuất sang nước ngoài.

Kho ngoại quan là gì và những quy định xây dựng kho ngoại quan mà Proship chia sẻ sẽ hỗ trợ hiệu quả cho quý Doanh nghiệp trong việc triển khai mở rộng hoạt động của dạng kho này. Kho ngoại quan cần đáp ứng hiệu quả về diện tích, vị trí, quy mô,...và nhiều yếu tố khác để hạn chế mọi vướng mắc trong quá trình lưu trữ hàng số lượng lớn.

Dịch vụ vận chuyển pin năng lượng mặt trời bằng Container bằng đường sắt Bắc Nam của Proship chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng phục vụ, về quy trình đóng gói vận chuyển chuyên nghiệp, về mức cước phí ổn định với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên trách thạo việc, tận tâm, giúp hàng hóa của bạn đến đúng nơi giao nhận yêu cầu.