Ý KIẾN SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm Proship.vn trong thời gian qua. Trong suốt giai đoạn phát triển Proship.vn đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ theo đòi hỏi và yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Với mong muốn đem lại những sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ được lắng nghe - chia sẽ những ý kiến đóng góp/ những phản hồi của khách hàng về chất lượng phục vụ. Ý kiến phản hồi chân thành của khách hàng sẽ giúp Proship.vn cơ hội tạo ra một dịch vụ hoàn thiện và khác biệt.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Đoàn Hồng Đức

  03/08/2015 10:43 am

  Chào bạn, Bên mình chuyên cung cấp hàng nội thất trẻ em: cũi em bé, giường tầng... có nhu cầu tìm đối tác vận chuyển. Mặt hàng thuộc nhóm hàng cồng kềnh nên thường dùng công thức quy đổi. Vui lòng liên hệ cho biết mức cước vận chuyển Thanks

  Admin Proship (admin@proship.vn)
  06/08/2015 10:15 am

  Chào Đức! Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để nhân viên tư vấn bên mình liên hệ báo giá với bạn nhé.

 • Lục Phụng Trân

  01/08/2015 08:17 pm

  mình muốn chuyển hàng COD thì bên bạn có qua nhận hàng tận nơi rồi giao luôn không? sau đó thì mình sẽ nhận tiền bằng cách nào.

  Admin Proship (admin@proship.vn)
  06/08/2015 10:19 am

  Bên mình sẽ tới lấy hàng tận nơi, giao tận nơi và thu cod. Sau khi thu cod xong bên mình sẽ chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt bạn nhé.