Ý KIẾN SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm Proship.vn trong thời gian qua. Trong suốt giai đoạn phát triển Proship.vn đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ theo đòi hỏi và yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Với mong muốn đem lại những sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ được lắng nghe - chia sẽ những ý kiến đóng góp/ những phản hồi của khách hàng về chất lượng phục vụ. Ý kiến phản hồi chân thành của khách hàng sẽ giúp Proship.vn cơ hội tạo ra một dịch vụ hoàn thiện và khác biệt.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Lê Văn Phi (noithatlongphi@...)

  16/07/2015 05:25 pm

  Dịch vụ của Proship rất tốt, nếu trong phần quản lý vận đơn có thể đánh dấu những đơn nào đã giao, đơn nào đang giao, đang lấy hàng... phân chia thành các màu sắc khác nhau để dễ nhận biết thì sẽ thuận tiện cho người gởi khi quản lý số lượng đơn nhiều. Cảm ơn Proship và hy vọng tiếp tục đồng hành lâu dài cùng các bạn

  Admin Proship (admin@proship.vn)
  21/07/2015 04:15 pm

  Cảm ơn sự đánh giá cao của bạn. ProShip sẽ tiếp tục cố gắng hơn để không phụ lòng khách hàng. Nếu có gì chưa rõ, xin bạn cứ tiếp tục liên hệ để ProShip tư vấn rõ ràng hơn.

 • Dương Ngọc Ánh (anhngoc_shop@...)

  11/04/2015 01:56 pm

  Em cũng mới liên hệ với Proship.vn để gửi vài món mỹ phẩm cho khách hàng. Thấy nhân viên nói chuyện cũng được. Giá cả thì tính ra cũng rẻ hơn các hãng giao hàng khác. Diễn biến thế nào nữa thì em sẽ lên ạ :-)

 • Đặng Kim Dũng (dung.master22@...)

  11/04/2015 01:52 pm

  Tôi sử dụng dịch vụ của Proship.vn cho shop của tôi, khách của shop phản hồi lại nhân viên giao hàng giao đúng giờ, thân thiện lịch sự với khách hàng. Phí giao hàng của Proship nói chung là ok, thu hộ trả rất đúng hẹn. Hy vọng Proship ngày càng được tín nhiệm!

 • Mỹ Phượng (katy.phuong1986sg@...)

  10/04/2015 11:24 am

  Mình sử dụng dịch vụ proship vài lần mình thấy rất hài lòng. Cách phục vụ cũng như nhân viên vui vẻ. Luôn lắng nghe và nhiệt tình giải quyết cho khách. Mình cũng giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ proship. Mình không biết nói gì hơn là gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo, nhân viên công ty. Lời chúc sức khỏe và thành công trên mọi nẻo đường.