Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia

 

Tại sao dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia lại phát triển nhanh đến như vậy?

 

Campuchia (tên chính thức: Vương quốc Campuchia, tên quốc tế là Cambodia chữ Khmer: ព្រះរាជាណាចក្រកម្ពុជា), cũng còn gọi là Cam Bốt là một quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á, giáp với vịnh Thái Lan ở phía Nam, Thái Lan ở phía Tây, Lào ở phía Bắc và Việt Nam ở phía Đông. Thủ đô của Campuchia chính là thành phố PhnomPenh.

 

Vương quốc Campuchia là một trong những địa điểm du lịch mới và hẫp dẫn nhất trên thế giới. Sau hơn 25 năm cô lập, Campuchia mở cửa đón khách du lịch vào những năm đầu của thập niên 90 và lượng khách du lịch tăng lên qua từng năm.

 

Vì thế việc dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia được các doanh nghiệp và thương nhân quan tâm.

 

Campuchia đã thiết lập quan hệ ngoại giao với nhiều quốc gia, bao gồm 20 Đại sứ quán bao gồm nhiều nước láng giềng châu Á và đặc biệt là nền giao thương với Việt Nam. Vì thế việc dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia được các doanh nghiệp và thương nhân quan tâm. Hiểu được điều đó, Proship.vn sẽ giải quyết mọi nhu cầu của quý khách mong muốn vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia.

 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia tại Proship.vn có gì đặc biệt?

 

Cùng với đội ngũ nhân viên hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận sẽ giúp quý khách giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến đơn hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi của quý khách được ưu tiên hàng đầu.

 

Khi đến với dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về quy trình giao nhận cũng như là các gói cước giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường. Không những thế Proship.vn sẽ có nhân viên thông báo cụ thể về hành trình vận chuyển hàng của quý khách khi đế Campuchia một cách chi tiết nhất.

 

Thời gian nhanh chóng và chính xác là điều mà công ty vận chuyển hàng hóa Proship.vn luôn đạt ra tiêu chí hàng đầu với dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia. Khi có những đơn hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển mà do lỗi của Proship.vn, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho quý khách 100% theo đúng với qui định hợp đồng đã được ký trước đó.

 

1

 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia, Proship.vn còn cung cấp những thùng giấy cartoon, phong bì bảo vệ chứng từ cho quý khách. Và một điều đặc biệt là chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, chiết khấu cao cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Proship.vn có nhiều phương thức thanh toán với những khách hàng lâu năm và có số lượng đơn hàng lớn để quý khách có thể an tâm một các tuyệt đối về dịch vụ của chúng tôi. Khi đến với dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia, quý khách không những yên tâm khi sử dụng dịch vụ không lo thuế phí, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn vận chuyển hàng đến Campuchia một cách tốt nhất và nhanh chóng. Nếu bạn cần chuyển đi gấp, có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để hàng đến nơi nhanh hơn.

 

Untitled-1

 

Nếu quý khách đang tìm một dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia như thế thì hãy liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách trong những chuyến hàng đi đến Campuchia.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PROSHIP

Email: cskh@proship.vn
VP Miền Nam:

Kho 1:
285/291 Cách Mạng Tháng Tám (14/25 Hoàng Dư Khương), Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
1900 0286 (bấm 201)

Kho 2:
178/6 Điện Biên Phủ, Phường 21, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.
1900 0286 (bấm 202)

Kho 3:
21 Sông Thao, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
1900 0286 (bấm 401)

Kho 4:
240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
0902 434 247

Biên Hòa:
158 Nguyễn Ái Quốc, P. Trãng Dài, TP Biên Hòa.
1900 0286

Vũng Tàu:
76 Dương Văn Nga, P. Rạch Dừa, Tp. Vũng Tàu
0903 066 247

VP Miền Trung:

Kho 1:
171 Lư Giang, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.
0909 028 247

Kho 2:
K47/23E Lý Thái Tổ, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.
1900 0286 (bấm 808)

VP Miền Bắc:

Số 4, Ngõ 26, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.
1900 0286 (bấm 301) - 0969655247

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  • VCB
  • ACB
  • EXB

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH CỦA PROSHIP

Liên minh vận chuyển Procom