Chành xe gửi hàng từ Vũng Tàu đi về Sài Gòn trong ngày giá rẻ chỉ 1000đ/kg

Việc vận chuyển gửi hàng hóa từ Bà Rịa - Vũng Tàu đi về Sài Gòn – TPHCM chưa bao giờ lại đơn giản như hiện nay. Với dịch vụ chành xe gửi hàng từ Vũng Tàu đi về Sài Gòn trong ngày giá rẻ của công ty vận chuyển Proship, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển từ Vũng Tàu về Sài Gòn trong thời gian nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất.

Tình hình chành xe gửi hàng từ Vũng Tàu đi Sài Gòn trong ngày

Liên hệ: 
    164 XVNT , P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
                  Mr Kim:  0906 866 247   -     Mr Miền: 009 199 247 
                  

Vũng Tàu và Sài Gòn là 2 cạnh quan trọng của tứ giác kinh tế Đông Nam Bộ (Đồng Nai, Bình Dương, Sài Gòn, Vũng Tàu). Vũng Tàu là tỉnh có tiềm năng phát triển công nghiệp và kinh tế biển rất lớn. Trong những năm qua, các hoạt động kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông giáo dục tại Vũng Tàu rất phát triển. Sài Gòn và Vũng Tàu có quan hệ kinh tế mật thiết trên nhiều nhóm ngành khác nhau. Điều này đã khiến cho nhu cầu chành xe, vận tải hàng hóa 2 chiều từ Sài Gòn đi Vũng Tàu và từ Vũng Tàu đi Sài Gòn ngày một gia tăng.  Hoạt động chành xe từ Vũng Tàu lên Sài gòn chủ yếu tập trung vào các nhóm hàng thủy hải sản, hàng công nghiệp, hàng online cho shop và thư từ, hàng hóa cá nhân. Việc chành xe từ Vũng tàu đi Sài Gòn gặp nhiều thuận lợi do vị trí địa lý gần kề, hệ thống đường cao tốc được hoàn thiện, rút ngắn khoảng cách di chuyển. Với những ưu thế này, việc chành xe đi từ Vũng Tàu lên Sài Gòn hoàn toàn có thể diễn ra trong ngày.

Chành xe gửi hàng từ Vũng Tàu đi Sài Gòn trong ngày giá rẻ

Bạn là doanh nghiệp cần gửi vận chuyển hàng đi Sài Gòn? Bạn là ngư dân tại Vũng Tàu và cần chuyển hàng thủy hải sản cho khách ở Sài Gòn? Bạn là shop online cần giao hàng cho khách tại Sài Gòn?
 
Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, công ty Proship đã cho ra đời dịch vụ chành xe gửi hàng từ Vũng Tàu đi Sài Gòn trong ngày giá rẻ cùng nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

 
Với hệ thống phương tiện vận tải đa dụng, Proship nhận chành xe, vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa từ Vũng Tàu đi về Sài Gòn trong thời gian nhanh chóng nhất. Lịch trình chành xe từ Vũng Tàu đi Sài Gòn sẽ bắt đầu từ 4h30 chiều mỗi ngày. Lộ trình di chuyển là từ TP Vũng Tàu tới kho của Biên hòa rồi từ Biên Hòa về Sài Gòn.
 
Với hệ thông xe tải nhỏ đồng bộ, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship có thể nhận hàng tận nơi tại các huyện thị như Tân Thành, TP. Vũng Tàu, huyện Xuyên Mộc, TP.Bà Rịa, huyện Châu Đức, huyện Đất Đỏ, huyện Long Điền, huyện đảo Côn Đảo và giao hàng tại khắp 24 quận huyện của Sài Gòn – TPHCM.
Khi sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng từ Vũng Tàu đi Sài Gòn trong ngày giá rẻ của chúng tôi, khách hàng có thể gửi các mặt hàng sau:
 
 Hàng lẻ, hàng tiêu dùng, hàng thương mại, hàng quảng cáo...

 Thư từ, quà tặng cá nhân...

 Hàng oline của các shop, các công ty thương mại điện tử...

 Hàng thực phẩm: thịt cá, đồ hải sản, tôm mực, ốc, nghêu sò...

 Hàng công nghiệp, hàng xuất nhập khẩu...hàng công trình, thiết bị xây dựng...

✔ Hàng đồ gỗ, mỹ nghệ...

 Hàng máy móc, hàng điện tử, thiết bị tiêu dùng...
 
Để tăng cường sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ chành xe gửi hàng từ Vũng Tàu đi Sài Gòn đi trong ngày, Proship thực hiện nhiều chính sách miễn phí cho dịch vụ như miễn phí đóng gói, đóng kiện. Miễn phí thu cước đầu nhận hay thu hộ tiền bán hàng, miễn phí lưu kho, miễn phí bốc dỡ tại bãi. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào


Liên hệ:     164 XVNT , P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
                  Mr Kim:  0906 866 247   -     Mr Miền: 009 199 247