Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cao Bằng

Dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời được xem như một bước nhảy vọt trong ngành vận chuyển của tỉnh Cao Bằng. Đây là một xu thế tất yếu của nền kinh tế hàng hóa ngày càng phát triển năng động, nhất là ở một tỉnh có nhiều thế mạnh phát triển thương mại như Cao Bằng. Trong những năm qua, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cao Bằng luôn phát triển với một tốc độ nhanh chóng, tạo ra bước phát triển mới của địa phương.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cao Bằng có những lợi thế gì?

Cao bằng là một tỉnh miền núi phía bắc có nhiều điều kiện để phát triển thương mại và chuyển phát nhanh. Lợi thế lớn nhất đó là giờ đây khách hàng đều tỏ ra ngần ngại đối với những hình thức chuyển gửi thông thường mà thay vào đó là hướng đến dịch vụ chuyển phát nhanh. Với những tính năng ưu việt, dịch vụ này đã chứng minh được những lợi thế của mình đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Cao Bằng có lượng dân số khá đông nên nhu cầu tiêu thụ hàng hóa cũng ở mức cao. Các hoạt động buôn bán nhỏ lẻ tại Cao Bằng cũng đã có những bước phát triển từ đó tạo ra nhu cầu chuyển phát nhanh đi Cà Mau cũng được đẩy lên ở mức độ cao. Vị trí địa lý có đường biên giới với Trung Quốc đã khiến cho các hoạt động trao đổi kinh tế liên quốc gia ở đây diễn ra hết sức tấp nập, nhất là những vùng cận kề cửa khẩu. Cao bằng là nơi tập chung của nhiều hãng vận tải để chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Cửa khẩu Tà Lùng là một trong những cửa khẩu quan trọng bậc nhất về kinh tế của Việt Nam và Trung Quốc. Đây là nơi thông thương quan trọng giữa 2 nước với số lượng hàng hóa chuyển qua mỗi ngày rất lớn. Chính vị trí cửa khẩu đã khiến cho nhu cầu buôn bán và vận chuyển hàng đi Cao Bằng tăng lên rõ rệt.  

Hiện nay, Cao Bằng có quan hệ buôn bán và trao đổi hàng hóa khá phát triển với hầu hết các tỉnh thành trong miền tây nam bộ và cả nước. Hàng ngày, các chuyến hàng hóa từ mọi tỉnh thành đi về Cao Bằng luôn diễn ra tấp nập, nhộn nhịp. Nhận thức được nhu cầu này, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam proship đã triển khai dịch vụ dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cao Bằng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cao Bằng có những ưu điểm gì?

Hiện nay Proship đang tiến hành nhận chuyển phát nhanh hàng hóa từ các tỉnh thành trên cả nước đi về mọi vùng của tỉnh Cao Bằng như: huyện Bảo Lạc, huyện Bảo Lâm, huyện Hạ Lang, huyện Hà Quảng, huyện Hòa An, huyện Nguyên Bình, huyện Phục Hòa, huyện Quảng Uyên, huyện Thạch An, huyện Thông Nông, huyện Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh...đối với mọi loại hàng hóa mà không đặt ra những yêu cầu về trọng lượng và kích thước. Khách hàng có thể kí gửi với chúng tôi những món đồ siêu trường hàng trăm tấn cho đến những đồ dùng cá nhân nhỏ gọn.

Với uy tín của một đơn vị vận tải hàng hóa chuyên nghiệp, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của doanh nghiệp, chính vì vậy công ty vận chuyển Proship luôn đảm bảo các tiêu chí sau đây:

Nhanh và Chính xác:

Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Tiện Ích:

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng...và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói sau đây:

+ Gói ban đêm:

Hàng hóa được chuyển phát nhanh bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho khách ở Cao Bằng trong vòng 1 ngày.

+  Gói siêu tốc:

Gói này sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Nhân viên của proship sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng.

+  Gói giao nhanh:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng may bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc qua đêm tùy thuộc vào khoảng thời gian gửi.

+  Gói qua ngày và tiết kiệm:

Khách hàng ở Cao Bằng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng.

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm:

Chúng tôi đưa ra mức cước dịch vụ luôn thấp hơn so với những đơn vị khác để tăng cường sức cạnh tranh. 

Những cam kết trên cùng với điều khoản cụ thể rõ ràng khi giao dịch, có thể dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cao Bằng của công ty proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Chuyển hàng đi Campuchia
Chuyển hàng đi Lào