Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Điện Biên

Thương mại nội địa của Việt Nam trong những năm qua luôn đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Trao đổi buôn bán liên tỉnh, liên vùng miền diễn ra nhộn nhịp, sầm uất. Điều này đã kéo theo nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa thư từ. Ngay như Điện Biên là một tỉnh nghèo của cả nước, nơi có điều kiện giao thông còn hạn chế nhưng hoạt động buôn bán, chuyển phát nhanh cũng bước đầu có những bước phát triển vượt bậc.  

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Điện Biên hiện nay ra sao?

Không chỉ riêng Điện Biên mà hiện nay hầu như các tỉnh thành trên cả nước đều có nhu cầu chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa rất lớn. Đây là một xu thế tất yếu của thành tựu sau 20 năm đổi mới đất nước, hiện đại hóa nền kinh tế và tiến tới xây dựng kinh tế hàng hóa hoàn thiện. Hoạt động buôn bán nội địa trong nhiều năm đã có những bước phát triển vượt bậc, quan hệ buôn bán được thiết lập ở khắp 63 tỉnh thành trong đó có Điện Biên.

Điện Biên là một tỉnh thuộc cực tây của Việt Nam, thuộc vùng kinh tế trung du miền núi Tây Bắc. Điện Biên có lịch sử phát triển lâu đời với những di chỉ khảo cổ cho biết đây là nơi phát tích của người Việt Cổ Đại. Trong thời kì phong kiến, Điện Biên là vùng đất của các ông Vua Mường, Thái, Mèo với những lãnh địa chia nhỏ. Điện Biên là vùng đất đã ghi nhiều chiến công trong công cuộc chống Pháp với chiến thắng điện biên phủ lừng lẫy năm châu, đánh đuổi giặc Pháp ra khỏi bờ cõi. Tỉnh Điện Biên được tái thành lập năm 2003 trên cơ sở tách một bộ phận hành chính cho tỉnh Lai Châu.

Điện Biên có vị trí vô cùng chiến lược, đây là nơi có ngã 3 châu á, có đường biên giới với cả nước bạn Lào và Trung Quốc. Nhờ những chính sách phát triển và quy hoạch đúng mức, trong những năm gần đây nền kinh tế của Điện Biên đã có những biến chuyển rõ nét. Đời sống nhân dân các dân tộc không ngừng được cải thiện. Nhờ vậy mà nhu cầu trao đổi, mua sắm, vận chuyển hàng đi Điện Biên rất lớn. Trước kia điều kiện giao thông và địa hình đồi núi hiểm trở cũng như các hình thức vận tải còn thô sơ và lạc hậu nên việc chuyển phát nhanh từ các tỉnh đi Điện Biên và ngược lại gặp rất nhiều khó khăn. Các hình thức chính yếu sử dụng thường là thông qua bưu điện và các nhà xe khách. Với hình thức vận chuyển này hàng hóa thường không đảm bảo được chất lượng, thời gian vận chuyển không có độ chính xác và những cam kết thường không được đảm bảo.

Hiện nay, nhờ sự cải thiện và nâng cấp đồng bộ của các tuyến giao thông huyết mạch nên việc vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Điện Biên trở nên thuận tiện hơn. Hàng ngày những chuyến hàng chuyên chở từ 62 tỉnh thành khác đi về Điện Biên khá nhộn nhịp. Hiện quan hệ thương mại, trao đổi buôn bán hàng hóa của tỉnh Điện Biên và cá tỉnh thành khác ngày càng đi vào chiều sâu và tiếp tục mở rộng. Để đáp ứng được nhu cầu này, Proship đã cung cấp dịch vụ tương ứng với những cam kết về dịch vụ tốt nhất hiện nay. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Điện Biên của Proship

Hiện nay, chúng tôi đang nhận chuyển phát nhanh đi Điện Biên tất cả các loại hàng hóa, như: tài liệu, thư từ quần áo, giày dép, hàng siêu trường, hàng điện tử dân dụng đi về tất cả các đơn vị hành chính của Điện Biên như thành phố Điện Biên Phủ, Thị xã Mường Lay, Huyện Điện Biên, Huyện Điện Biên Đông, Huyện Mường Ảng, Huyện Mường Chà, Huyện Mường Nhé, Huyện Tủa Chùa, Huyện Tuần Giáo, Huyện Nậm Pồ... mà không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Điện Biên của chúng tôi luôn đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.  

Với uy tín của một đơn vị vận tải chuyên nghiệp, công ty vận chuyển Proship chúng tôi luôn coi sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của doanh nghiệp, chính vì vậy Proship luôn đảm bảo các tiêu chí sau đây:

Nhanh và Chính xác:

Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Tiện Ích:

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng...và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói sau đây:

+ Gói ban đêm:

Hàng hóa được chuyển phát nhanh bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho khách ở Điện Biên trong vòng 1 ngày.

+ Gói siêu tốc:

Gói này sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Nhân viên của Proship sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng.

+ Gói giao nhanh:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng may bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc qua đêm tùy thuộc vào khoảng thời gian gửi.

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:

Khách hàng ở Điện Biên có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng.

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm:

Chúng tôi đưa ra mức cước dịch vụ luôn thấp hơn so với những đơn vị khác để tăng cường sức cạnh tranh.

Những cam kết trên cùng với điều khoản cụ thể rõ ràng khi giao dịch, có thể dịch vụ chuyển phát nhanh đi Điện Biên của công ty vận chuyển Bắc Nam Proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Chuyển hàng đi Campuchia
Chuyển hàng đi Lào