Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh ra được được xem là một bước tiến mới trong ngành vận chuyển của Hà Nam. Sự có mặt của dịch vụ chuyển phát nhanh ở Hà Nam đã góp phần giải quyết cơn khát tốc độ trong buôn bán hàng hóa và tạo nên diện mạo mới cho kinh tế của địa phương này.  

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Nhu cầu chuyển phát nhanh gửi hàng đi Hà Nam hiện nay như thế nào?

Là một tỉnh thuần nông, trước đây kinh tế Hà Nam khá lạc hậu và kém phát triển. Cũng do vậy nên các hoạt động buôn bán chỉ dừng lại ở quy mô nhỏ lẻ. Trong những năm qua, nhờ chính sách phát triển kinh tế đúng hướng nên Hà Nam đã dần thay đổi và tiến hành thành công sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Hà Nam có vị trí địa lý khá thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa. Phía bắc của Hà Nam tiếp giáp với thu đô Hà Nội, phía đông giáp với địa phận tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, phía đông nam giáp với tỉnh Nam Định và phía tây giáp tỉnh Hòa Bình. Sự liền kề với những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế của địa phương. Sau nhiều năm tái thành lập tỉnh, Hà Nam đã có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế. Trong quy hoạch xây dựng phát triển đến năm 2020, Hà Nam sẽ  trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại với các khu công nghiệp lớn như: KCN Đồng Văn I, Khu công nghiệp Đồng Văn II, KCN Châu Sơn, KCN Hòa Mạc.

Do địa hình bằng phẳng, các tuyến quốc lộ 21 A, 21 B, 1A, 38, 38 B đều được mở rộng nên việc vận chuyển phát nhanh cũng trở nên dễ dàng hơn. Từ Hà Nam đi sân bay Nội Bài cũng trở nên dễ dàng. 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà nam của proship?

Để tạo ra sự tiện ích tối đa cho khách hàng, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam proship nhận vận chuyển phát nhanh đến mọi địa điểm của Hà Nam như: Thành phố Phủ Lý, Huyện Duy Tiên, Huyện Kim Bảng, Huyện Lý Nhân, Huyện Thanh Liêm, Huyện Bình Lục. Bất kể thời điểm nào, dù bạn ở đâu...hãy liên hệ với chúng tôi để hàng hóa, thư từ được chuyển đến Hà nam trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi cũng không đặt ra hạn chế về trọng lượng và kích thước của hàng hóa. Khách hàng có thể kí những món đồ cá nhân cho đến các mặt hàng siêu trường hàng trăm tấn.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh của proship, hàng hóa sẽ được chuyển đến Hà Nam trong thời gian nhanh chóng nhất mà không gặp bất cứ một khó khăn, trở ngại nào. Để gia tăng tính cạnh tranh và mang đến cho khách hàng những tiện ích, Proship đặt ra các tiêu chí sau đây:

Tốc độ:

Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng nhanh chóng, hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói như:

+ Gói ban đêm:

+ Gói siêu tốc:

+ Gói giao nhanh:

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm: Chúng tôi đưa ra mức cước dịch vụ luôn thấp hơn so với những đơn vị khác để tăng cường sức cạnh tranh.

Những cam kết trên cùng với điều khoản cụ thể rõ ràng khi giao dịch, có thể dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Nam của công ty vận chuyển proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng sang Campuchia
Vận chuyển hàng sang Lào