Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quy Nhơn

Là một trong 12 đô thị lớn nhất cả nước, Thành phố Quy Nhơn đã có những đổi mới chiều sâu trong lĩnh vực dịch vụ để tạo động lực cho sự phát triển của kinh tế. Dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời được xem như một cuộc cách mạng trong ngành vận tải hàng hóa của Quy Nhơn. Nó góp phần tạo ra sự phát triển của thương mại đa chiều giữa Quy Nhơn và các địa phương khác.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quy Nhơn lại phát triển?

Quy Nhơn là trung tâm chính trị, kinh tế xã hội nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Bình Định. Đây là một đô thị có từ lâu đời được người Pháp xây dựng từ những năm đầu thế kỉ 20 gắn liền với trại Phong Quy Hòa. Quy Nhơn là thành phố biển có vị trí khá đắc địa trên nhiều phương diện, phía Đông giáp biển Đông, phía Tây giáp huyện Tuy Phước, phía Bắc giáp huyện Tuy Phước và huyện Phù Cát, phía Nam giáp thị xã Sông Cầu của tỉnh Phú Yên. Từ lâu, hoạt động công nghiệp và dịch vụ tại Quy Nhơn đã rất phát triển. Hiện nay cơ cấu các ngành kinh tế của Quy Nhơn có sự chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng ngành công nghiệp dịch vụ, giảm tỷ lệ ngành nông lâm ngư nghiệp trong GDP. Năng suất lao động và giá trị hàng hóa tạo ra ngày một tăng đã đặt ra nhu cầu buôn bán, trao đổi hàng hóa với tất cả các huyện thị trong tỉnh cũng như các tỉnh thành khác, cũng chính vì thế nên dịch vụ chuyển hàng đã được hình thành.


Quy Nhơn nằm trên trục giao thông huyết mạch của đất nước, cách thủ đô Hà Nội 1.065 km, cách Sài Gòn 650 km, cách Pleiku 105 km theo hướng tây, cách Đà Nẵng 150 km, cách Huế 247 km, cách Tuy Hòa 62 km, cách Nha Trang 130 km, và cách Quảng Ngãi 109 km...nên việc vận tải thương mại gặp khá nhiều thuận lợi. Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, yếu tố tốc độ được xem là vấn đề then chốt. Nhu cầu chuyển phát nhanh đã ra đời như một xu thế tất yếu để thay thế cho những phương thức vận tải cũ. Đây là những nguyên nhân thúc đẩy Proship triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quy Nhơn.

Proship và dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quy Nhơn

Nhận thức được nhu cầu cũng như những lợi thế trong việc vận chuyển hàng hóa ở Quy Nhơn, proship đã tiến hành triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quy Nhơn với nhiều cam kết, ưu đãi cho khách hàng. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi Quy Nhơn đối với tất cả các loại hàng hóa, thư từ, văn bản mà không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng. Khách hàng có thể gửi những món hàng dân dụng nhỏ bé cho đến những hàng hóa siêu trường với kích thước hàng trăm tấn.

Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng đi Quy Nhơn thì hãy liên hệ với Proship, chúng tôi tự tin là đơn vị vận tải mang đến dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành thấp nhất. Chúng tôi cam mang đến những tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quy Nhơn:

Nhanh và Chính xác:

Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Tiện Ích:

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng...và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói sau đây:

+ Gói ban đêm:

Hàng hóa được chuyển phát nhanh bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho khách ở Quy Nhơn trong vòng 1 ngày.

+  Gói siêu tốc:

Gói này sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Nhân viên của proship sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng.

+  Gói giao nhanh:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng máy bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc qua đêm tùy thuộc vào khoảng thời gian gửi.

+  Gói qua ngày và tiết kiệm:

Khách hàng ở Quy Nhơn có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng.

+ Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Những cam kết luôn được chúng tôi cụ thể hóa bằng hành động vì đó chính là nhân cách làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì thế việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quy Nhơn của công ty vận chuyển proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Chuyển hàng đi Campuchia
Chuyển hàng đi Lào