Dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Kon Tum

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Kon Tum của Proship sẽ đảm bảo đúng tiến độ vận chuyển, giúp hàng hóa giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí với mức giá ưu đãi.
 

Bạn muốn chuyển phát nhanh đi Kon Tum nhanh nhất

Kon Tum là một tỉnh có địa hình khó khăn nhất tại vùng Tây Nguyên. Điều này ít nhiều gây ảnh hưởng đến quá trình thông thương, chuyển gửi hàng hóa. Trong những năm gần đây, nhờ sự nâng cấp của nhiều tuyến đường và sự tham gia của nhiều công ty vận tải nên việc chuyển gửi hàng đi ra Kon Tum đã trở nên đơn giản và linh hoạt hơn.
 
Với sự đầu tư mạnh mẽ của nhà nước, hệ thống giao thông kết nối Kon Tum với vùng tây nguyên, duyên hải nam trung bộ và nước bạn campuchia đã được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, số lượng các công ty vận tải cung cấp dịch vụ cũng ngày càng nhiều, điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng đi về Kon Tum.

 
Trên cơ sở đó, công ty vận tải Proship cũng đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ khắp 63 tỉnh thành của cả nước đi về Kon Tum mà không giới hạn về trọng lượng và kích thước. Khách hàng có thể liên hệ với proship trong thời gian 24/7 khi có nhu cầu chuyển gửi hàng.

Thủ tục và quy trình chuyển phát nhanh đi ra Kon Tum của công ty proship

“Đơn giản – nhanh chóng – uy tín” là những tiêu chí mà Proship hướng đến khi xây dựng quy trình vận chuyển hàng đi Kon Tum. Khi có nhu cầu chuyển gửi hàng đi Kon Tum, khách hàng cần làm theo các bước dưới đây.
 
Bước 1. Liên hệ với proship:
 
Quý khách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Proship và cung cấp thông tin về đơn hàng cần chuyển gửi hàng. Proship sẽ tiếp nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng và tính toán giá cước.
 
Bước 2. Xác nhận vận chuyển:
 
Proship báo giá và tạo hóa đơn vận chuyển. Mọi sự cố trong quá trình vận chuyển sẽ được giải quyết thông qua những thông tin trên hóa đơn.
 
Bước 3. Đợi hàng:
 
Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, Proship sẽ vận chuyển theo các hình thức: chuyển gửi hàng qua đêm, siêu tốc, qua ngày, tiết kiệm, siêu tiết kiệm…
 
Bước 4. Nhận hàng và thanh toán:
 
Khách có thể nhận hàng tại Văn Phòng/kho bãi của proship ở Kon Tum hoặc sử dụng dịch vụ giao tận nhà tùy theo các lựa chọn của khách.

Giá cước chuyển phát nhanh đi ra Kon Tum là bao nhiêu?

Nhìn chung, giá cước vận chuyển gửi hàng của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn thị trường từ 5 - 10 %. Ngoài ra, giá tiền chuyển gửi hàng đi về Kon Tum của Proship có sự khác biệt tùy theo các đặc điểm như:
 
+ Trọng lượng và kích thước:
 
Kích cỡ và trọng lượng của hàng hóa/bưu phẩm sẽ ảnh hưởng đến giá cước chuyển gửi hàng. Nếu bạn chuyển hàng với số lượng lớn thì điều này đồng nghĩa với việc cước phí sẽ cao hơn.

 
+ Các gói dịch vụ:
 
Chi phí gửi hàng từ các tỉnh đi về Kon Tum tại Propship còn thay đổi tùy thuộc vào từng gói cước mà bạn lựa chọn. Mỗi gói cước sẽ tương ứng với thời gian và giá cước khác nhau.
 
+ Khoảng cách:
 
Khoảng cách và khả năng tiếp cận của điểm đến sẽ ảnh hưởng đến giá cả của giao dịch chuyển gửi hàng. Nếu nơi nhận và nơi gửi của bạn ở tại Kon Tum nằm cách xa trung tâm thì giá cước sẽ cao hơn.


Có thể bạn quan tâm:
Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Lào
Gửi hàng đi Campuchia