Chành xe gửi hàng đi về Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ

Hiện nay nhu cầu gửi hàng hóa từ các tỉnh thành đi về Bà Rịa - Vũng Tàu rất lớn. Đáp ứng nhu cầu này, công ty vận chuyển proship đã cung cấp dịch vụ chành xe gửi hàng đi về Bà Rịa Vũng Tàu trong ngày giá rẻ cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng.
 

Việc chành xe gửi hàng đi về Bà Rịa - Vũng Tàu có những thuận lợi nào?

 
+ Bà Rịa Vũng Tàu là tỉnh có nền kinh tế khá phát triển ở khu vực đông nam bộ. Nhu cầu chuyển gửi hàng hóa từ các tỉnh thành trong vùng về Vũng Tàu rất lớn. Điều này đồng nghĩa với việc các đơn hàng của các công ty vận tải, chành xe sẽ ổn định, các chuyến hàng được cố định và hoạt động chành xe có thể diễn ra trong ngày.

 
+ Vũng Tàu được kết nối với tỉnh Đồng Nai và TPHCM thông qua đường quốc lộ 51 ngày càng được hiện đại. Đặc biệt, 2 nhánh đường dẫn tại khu vực nút giao Vành đai II – Dự án đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây đã được thông xe nên quãng đường  từ TPHCM tới Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ còn 95km (mất 1 giờ 20 phút).
 
+ Có thể kết hợp việc chành xe gửi hàng đi từ TPHCM – Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu để tạo thành một chuỗi vận chuyển ngay trong ngày, phục vụ tốt nhu cầu chành xe của 3 tỉnh thành.
 

Hoạt động chành xe về Vùng Tàu của proship gồm những dịch vụ nào?

 
Hiện nay, công ty Proship đang triển khai dịch vụ chành xe từ TPHCM và Biên Hòa đi về Bà Rịa Vùng Tàu bằng phương tiện xe tải. Lịch trình bắt đầu từ 2h chiều xuất phát từ HCM, đi kho Biên Hòa, rồi từ kho Biên Hòa đi đến kho tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đến 4h30 xe quay đầu theo lịch trình ngược lại. Dịch vụ chành xe đi Bà Rịa - Vũng Tàu của chúng tôi có thể giao hàng tận nơi tại các huyện thị như: huyện Tân Thành, TP. Vũng Tàu, huyện Xuyên Mộc, TP.Bà Rịa, huyện Châu Đức, huyện Đất Đỏ, huyện Long Điền, huyện đảo Côn Đảo và nhận hàng tại tất cả các huyện trên về lại TP.HCM. Hoạt động chành xe đi Vũng Tàu trong ngày sẽ bao gồm các dịch vụ sau:
 
- Chành xe gửi hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi...
 
- Chành xe gửi hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu...
 
- Chành xe gửi và giao hàng thu tiền hộ COD.
 
- Chành xe gửi hàng quảng cáo...

 
- Dịch vụ bốc xếp, đóng gói hàng hóa.
 
- Chành xe gửi chuyển hàng công trình, thiết bị xây dựng...
 
- Chành xe gửi hàng vận chuyển máy móc, hàng điện tử, thiết bị tiêu dùng...
 

Vì sao dịch vụ chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu được tin tưởng?

 
+ Có nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí như đóng gói, đóng kiện, miễn phí thu cước đầu nhận hay thu hộ tiền bán hàng, miễn phí lưu kho, miễn phí bốc dỡ tại bãi.
 
+ Thời gian chành xe, chuyển, gửi, giao hàng chính xác tuyệt đối.
 
+ Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu bảo đảm hàng hóa an toàn tuyệt đối.

 
+ 100% hàng giá trị cao được công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển.
 
+ Nhân viên vận tải sẽ có biện pháp đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng bằng cách kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo.
 
+ Đội xe tải trọng nhỏ vận chuyển nội thành và giao nhận tận nơi.
 
Với những ưu điểm trên đây, việc sử dụng dịch vụ Chành xe gửi hàng đi về Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ của công ty proship chính là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào