Chành xe gửi hàng Sài Gòn Nha Trang 2 chiều đi mỗi ngày

Bạn là cá nhân? Bạn là doanh nghiệp? Bạn đang cần chuyển một số lượng hàng hóa lớn, nhỏ từ Sài Gòn tới Nha Trang hay theo chiều ngược lại ? Bạn đang phân vân không biết chọn dịch vụ vận chuyển đến từ đơn vị nào ? Vậy hãy tìm hiểu và sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng Sài Gòn- Nha Trang 2 chiều đi mỗi ngày của Công ty vận chuyển proship. Chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng

Tại sao dịch vụ chành xe gửi hàng Sài Gòn Nha Trang phát triển mạnh?

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, đời sống khiến hàng loạt các dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra đời. Nhất là tại các thành phố lớn có nhiều hàng hóa xuất nhập khẩu như Sài Gòn và thành phố Hồ Chí Minh. Người dân sinh sống tại hai tỉnh thành này hẳn không còn xa lại với chành xe.

Người ta không biết dịch vụ này ra đời từ bao giờ, nhưng ngay từ thời kỳ thực dân Pháp xâm lược Việt Nam, con người đã vận dụng chành xe dùng trong các hoạt động chuyên chở, vận chuyển hàng hóa.

Nhất là khi những tuyến đường Sài Gòn – Nha Trang và theo chiều ngược lại ngày càng được tu bổ, xây dựng hoàn thiện đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân. Những hoạt động của chành xe ngày càng được phát triển nhiều hơn nữa. Nó mang lại cho người dân hiện đang sinh sống làm việc tại hai tỉnh thành này sự thuận lợi khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh quà tặng, thu từ.

Tại sao nên chọn Proship sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng Sài Gòn – Nha Trang 2 chiều đi mỗi ngày ?

Trên thị trường hiện nay, các công ty cung cấp chành xe gửi hàng Sài Gòn – Nha Trang mở ra nhiều như nấm mọc sau mưa. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, bên cạnh đó nó gây ra không ít khó khăn bởi khách hàng không biết làm thế nào chọn lựa được đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Lựa chọn 1 đơn vị trong hàng ngàn đơn vị khác nhau còn khó hơn việc bạn chọn 1 cây giữa cả rừng cây. Điều này khiến khách hàng không khỏi đau đầu suy nghĩ. Vậy phải làm sao bây giờ ? Bạn đừng quá lo lắng, bởi hiện nay đã có sự trợ giúp của dịch vụ chành xe gửi hàng Sài Gòn Nha Trang 2 chiều mỗi ngày của đến từ công ty vận chuyển proship.

                                                                                                      

Vận chuyển đa dạng hàng hóa

Proship cung cấp chành xe gửi hàng Sài Gòn Nha Trang chấp nhận vận chuyển đa dạng các sản phẩm hàng hóa không giới hạn về kích thước, trọng lượng. Tuy nhiên các hàng hóa chúng tôi nhận vận chuyển không vi phạm pháp luật theo luật pháp Việt Nam quy định. Chúng tôi chấp nhận vận chuyển các loại hàng như :

  • Hàng xuất khẩu thời trang
  • Hàng xuất khẩu công nghiệp
  • Hàng tiêu dùng
  • Hàng lương thực thực phẩm
  • Hàng siêu trường, siêu trọng

Bên cạnh đó khách hàng còn cung cấp hình thức giao hàng thu tiền hộ cho các đơn vị kinh doanh online.
                                                                                                        

Tiện lợi cho việc chuyển gửi hàng hóa

Nếu các dịch vụ chuyển gửi đến từ các đơn vị khác khiến không ít khách hàng mòn mỏi chờ mong hàng về. Chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự khác biết. Chành xe Proship cung cấp chuyên chạy 2 chiều mỗi ngày từ Sài Gòn Nha Trang và theo chiều ngược lại. Với tải trọng chiếc xe lên đến 14 tấn thoải mái đáp ứng được các nhu cầu số lượng hàng hóa khách hàng đề ra. Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu chuyển gửi hàng hóa của khách hàng chúng tôi bất chấp thời tiết thế nào, hoạt động vào mỗi ngày không kể ngày lễ và chủ nhật.

Lịch trình của chành xe Sài Gòn Nha Trang được sắp xếp cố định. Dù khoảng cách xa côi nhưng chúng tôi luôn đảm bảo được 2 chuyến đi về mỗi ngày. Khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng trực tiếp tới tại kho Sài Gòn tại 6 Phạm văn Hai, P2 , Tân Bình hoặc tại kho TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Giá cạnh tranh ưu đãi

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn- Nha Trang và theo chiều ngược lại có giá cước cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Theo đó khách hàng chỉ cần chi trả số tiền vô cùng rẻ từ 500 đến 3000 đồng/ kg. Số tiền đó tùy thuộc vào mặt hàng, số lượng.

Lấy phương châm « RẺ- NHANH- CỐ ĐỊNH » làm kim chỉ nam cho mọi hành động Proship không ngừng học hỏi đúc rút kinh nghiệm mang đến cho khách hàng dịch vụ chành xe gửi hàng từ Sài Gòn – Nha Trang 2 chuyến mỗi ngày đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng đặt ra. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hoặc cần giải đáp bất cứ thắc mắc nào khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Địa chỉ Nha Trang : 19D Ngô Đức Kế, P. Tân Lập, TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Địa chỉ Sài Gòn : 6 Phạm Văn Hai, P.2 , Q. Tân Bình

Anh Miền  0909 199 247 - Quốc  0909 344 247


Có thể bạn quan tâm:
Bảng giá giao hàng nhanh
Ship COD toàn quốc
Gửi hàng đi Lào
Gửi hàng đi Campuchia