Chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Đà Nẵng ra Hà Nội

Hiện nay, quan hệ hợp tác kinh tế và nhu cầu trao đổi thông tin liên lạc giữa Hà Nội và Đà Nẵng ngày càng được thắt chặt. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu vận chuyển giữa 2 Thành phố không ngừng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Đà Nẵng ra Hà Nội với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho người dùng. 

Chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Đà Nẵng ra Hà Nội có những thuận lợi nào?

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương, nằm ở vị trị trung tâm của miền trung. Đây là đô thị loại 1 đóng vai trò trụ đỡ kinh tế của khu vực miền trung Tây Nguyên. Sau thời kì chia tách từ tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng vào năm 1996 đến nay, Đà Nẵng đã đạt được nhiều thành tự to lớn trong việc kiến thết đô thị và xây dựng kinh tế. Liên tiếp trong vòng 20 năm qua, thành phố Đà Nẵng luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế và thu hút đầu tư nước ngoài cao nhất cả nước.
 
Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng đạt được nhiều thành tựu trong việc cải cách hành chính, tận dụng nhân tài và đảm bảo các chương trình phúc lợi xã hội. Đà Nẵng được bình chọn là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam nhờ vào bộ mặt đô thị cùng cách chính sách an sinh xã hội.

 
Hiện nay, Đà nẵng đang thiết lập quan hệ buôn bán, trao đổi hàng hóa với hầu hết các địa phương trên cả nước, đặc biệt là với thành phố Hà Nội. Quan hệ nhiều mặt của Đà Nẵng và Hà Nội hiện đang được nâng lên ở tầm chiến lược và ngày càng đi vào chiều sâu, chính vì thế nhu cầu chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Đà Nẵng ra Hà Nội rất lớn. Việc chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Đà Nẵng đi ra Hà Nội hiện gặp rất nhiều thuận lợi như hệ thống đường giao thông đa dạng và hiện đại. Hai địa phương này chính là mắt xích quan trọng của các tuyến đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không. Bên cạnh đó, đơn hàng từ Đà Nẵng đi ra Hà Nội rất lớn nên việc sắp xếp đơn hàng luôn ổn định. Khách hàng sẽ không phải mất tốn thời gian để đợi đơn vị vận chuyển chờ gom hàng.
 

Proship nhận chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Đà Nẵng ra Hà Nội

 
Trong thời buổi công nghệ hiện nay, thời gian trở thành tài sản quý giá hơn bao giờ hết. Nhanh và nhanh hơn nữa là đòi hỏi của các ngành nghề trong xã hội, nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội và Đà Nẵng. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu chuyển phát nhanh của Đà Nẵng đi ra Hà Nội, công ty vận tải Proship.vn đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Đà Nẵng ra Hà Nội với nhiều cam kết tốt nhất dành cho khách hàng.

 
Bạn ở Đàng Nẵng và đang cần chuyển gấp hàng hóa, thư từ ra Hà Nội? Bạn không tin tưởng vào thời gian chuyển phát nhanh của các công ty khác? Bạn thiếu niềm tin vào dịch vụ của các nhà xe? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa, thư từ trong quá trình di chuyển? Hãy liên hệ với Proship để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Đà Nẵng ra Hà Nội với nhiều ưu đãi tốt nhất.
 
Hiện nay chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hỏa tốc tất cả các loại, thư từ, hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng dân dụng...từ Đà Nẵng đi ra Hà Nội mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng. Dù bạn ở bất kể nơi đâu, dù ban ngày hay ban đêm, nếu có nhu cầu, hãy gọi điện cho chúng tôi, nhân viên của Proship sẽ đến tận nhà để nhận hàng và chuyển đến địa điểm cần gửi trong thời gian sớm nhất.
 
Proship sử dụng các hình thức vận chuyển nhanh và an toàn nhất để vận chuyển hàng ra Hà Nội. Sau khi hàng hóa, thư từ được chuyển đến Hà Nội, quý khách hàng có thể tự mình lựa chọn các hình thức nhận và giao hàng của công ty như sau:
- Nhận và giao hàng tại kho proship
- Nhận hàng tại kho proship, giao hàng tận nơi theo yêu cầu
- Nhận hàng tận nơi khách hàng, giao hàng tại kho proship
- Nhận và giao hàng tận nơi yêu cầu
 
Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển số 1 cả nước, Proship luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Proship đảm bảo các tiêu chí an toàn – nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Chúng tôi áp dụng mức cước phí rẻ nhất trên thị trường để cạnh tranh và tri ân khách hàng. Dưới đây là bảng giá cước Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Đà Nẵng đi ra Hà Nội của Proship để khách hàng tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng từ Việt Nam hàng sang Campuchia
Gửi hàng đi Lào 
Vận chuyển xe máy ra Hà Nội 
Chuyển phát nhanh đi Hà Nội
 
 
Ghi chú:
- Điều kiện vận chuyển, hàng hóa là tài liệu, báo chí, hàng thông thường có trọng lượng không  quá 25kg/kiện và kích thước không quá  50cm * 60cm * 40cm.
- Bên Proship sẽ cung cấp mã chuyến bay vận chuyển hàng hóa cho quý khách.
- Proship được miễn trừ trách nhiệm đối với các sự cố ngoài ý muốn như: hủy chuyến bay, chuyến bay bị delay, thiên tai...
- Giá trên chưa bao gồm VAT.