Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng đi ra Hà Nội

Đà Nẵng và Hà Nội hiện có quan hệ thương mại rất phát triển do đó nhu cầu vận chuyển, gửi hàng của 2 thành phố này cũng không ngừng gia tăng. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu và những thuận lợi về mặt giao thông, Proship đã triển khai dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng đi ra Hà nội với những chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng đi ra Hà Nội có những lợi thế gì?

Trong quá trình khảo sát thị trường, chúng tôi nhận thấy, Hà Nội và Đà Nẵng là 2 địa phương có nhiều lợi thế để phát triển dịch vụ chuyển gửi hàng. Trước hết, nhu cầu vận chuyển gửi hàng của 2 địa phương này khá lớn do nhu cầu tiêu dùng và buôn bán giữa 2 thành phố này ngày càng gia tăng.  

Đà Nẵng hiện là là một thành phố có năng lực cạnh tranh và tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước. Điều này đồng nghĩa với chất lượng sống và thu nhập của người dân Đà Nẵng đã được nâng lên do đó nhu cầu tiêu dùng cũng gia tăng. Nhu cùng tiêu dùng sẽ kích thích sự phát triển của hoạt động thương mại và tương ứng với đó là hoạt động chuyển gửi hàng.

Hà Nội hiện là một trong những đối tác thương mại lớn của Đà Nẵng nên nhu cầu chuyển hàng từ Đà Nẵng đi ra Hà Nội và chiều ngược lại rất phát triển. Trong những năm qua, hoạt động chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi ra Hà Nội luôn chiếm một tỉ lệ lớn trong tổng số các giao giao dịch vận tải của Đà Nẵng. Bên cạnh đó sự ra đời của hình thức thương mại điện tử cũng đã thúc đẩy nhu cầu chuyển gửi hàng lên cao. Hà Nội và Đà Nẵng vừa là thị trường cung ứng, vừa là thị trường tiêu thụ của nhau nên nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội cũng tăng lên nhanh chóng.

Mỗi ngày các chuyến hàng được chuyên chở bằng máy bay tàu hỏa, xe tải từ Đà Nẵng đi Hà Nội luôn diễn ra tấp nập, đông đúc. Trước đây, khi điều kiện giao thông và các đơn vị vận tải còn nhiều hạn chế nên việc chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng đi ra Hà Nội thường gặp nhiều khó khăn và chất lượng vận chuyển thấp. Chuyển hàng thông qua các nhà xe thường là nổi ám ảnh đối với một số khách hàng. Ngày nay điều kiện giao thông đã được cải tiến cả về loại hình lẫn phương tiện nên việc vận chuyển, gửi hàng từ Đà Nẵng ra Hà Nội gặp nhiều thuận lợi hơn.  

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng đi ra Hà Nội có những tiện ích gì?

Bạn cần chuyển hàng hay gửi hàng từ Đà Nẵng ra Hà Nội trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất? Bạn là các đơn vị thương mại điện tử tại Đà Nẵng và cần giao hàng nhanh cho khách ở Hà Nội? Hãy liên hệ với công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam proship để chúng tôi giúp bạn thực hiện những nhu cầu này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát nhanh trong nước, Proship tự tin mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng hàng công nghiệp , hàng điên tử từ thành phố Đà Nẵng đi ra 30 quận huyện, thị xã của thủ đô Hà Nội mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo các yếu tố sau đây.

Linh Hoạt:

Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, khách hàng sẽ được gia tăng các cơ hội lựa chọn của mình. Khách hàng có thể chọn các gói chuyển phát nhanh sau đây:

+ Gói ban đêm

+ Gói siêu tốc

+ Gói giao nhanh

+ Gói qua ngày và tiết kiệm

Tốc độ:

Chúng tôi cam kết làm thủ tục, hồ sơ và vận chuyển nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Tiết Kiệm:

Chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng. Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi luôn cam kết theo đúng biên nhận. chúng tôi sẽ đền bù và hoàn tiền cho những sơ sót trong quá trình vận tải. Khách hàng được đảm bảo quyền lợi một cách tối đa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng đi ra Hà Nội của công ty proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng từ Việt Nam hàng sang Campuchia
Gửi hàng đi Lào 
Vận chuyển xe máy ra Hà Nội