Dịch vụ chuyển phát nhanh 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc

Chỉ với 24ngàn đồng, bạn có thể chuyển phát nhanh hàng hóa từ Sài Gòn  đi ra Phú Quốc trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. Điều này chỉ có ở dịch vụ chuyển phát nhanh của Proship.vn.

 [BẢNG GIÁ CHI TIẾT]  [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG]  [LIÊN HỆ]
 

Tại sao dịch vụ chuyển phát nhanh 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc tại Proship.vn lại được nhiều người quan tâm?

Nhận hàng hày gởi hàng tại các bến xe khách với nhiều người thì đó là một nỗ ám ảnh khó tả khi hàng hóa của bạn bị đùn đẩy, nhồi nhét khiến cho hàng hóa không còn nguyên vẹn. Nhưng điều này vẫn còn chưa là gì khi bạn phải nghe những lời lẽ không hay từ chủ xe mà trong khi lỗi không phải về phía bạn và điều đó khiến bạn khó chịu.

Còn một điều cũng khiến nhiều người khó chị là khi bạn mang hàng vào đến bến xe và tốn tiền đưa hàng vào bãi thì hầu như bạn không có một sự chọn lựa nào mà phải chấp nhận với cước phí của nhà xe đưa ra. Điều này là bất hợp lý và thực tế nhiều khách hàng đã phải chịu thiệt với mức cước cao vì không còn sự lựa chọn. Với việc đảm nhận 1/3 công đoạn vận chuyển từ Bến xe - Bến Xe; bạn phải mất thời gian chi phí cho công đoạn từ nhà đến bến xe gửi hàng và người thân từ nhà đến bến xe nhận hàng mang về nhà.


Xuất phát từ những bất cập ở trên, công ty vận chuyển hàng hóa nội địa Proship.vn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc. Vì vậy, quí khách hàng sẽ được thỏa mãn tiết kiệm công sức, thời gian gửi và đi nhận hàng tại Bến xe, đồng thời chi phí gửi hàng cũng được tiết kiệm tối đa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc nhanh chóng, tin cậy và an toàn được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Proship.vn kiểm tra chặt chẽ.

Cùng hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đội bốc xếp chuyên nghiệp và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói trong dịch vụ chuyển phát nhanh 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc, Proship.vn đã tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường chuyển phát, mọi nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp bằng sự tín nhiệm của đại đa số khách hàng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, bằng đạo đức nghề nghiệp cùng quan điểm “ thành công của Quý khách chính là thành công của Proship”, chúng tôi xin hứa mang lại cho Quý khách một dịch vụ hoàn thiện và tin cậy.Dịch vụ chuyển phát nhanh 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc tại Proship có ưu điểm gì?


Là một trong nhưng doanh nghiệp được Bộ Công Thương cấp giấy phép hoạt động, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship.vn đã từ bước khẳng định mình với dịch vụ chuyển phát nhanh nhờ sự tin yêu của các các khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết năng động và nhiều năm khinh nghiệm trong là dịch vụ chuyển phát nhanh 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc, Proship.vn sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất

 


Những tiện ích quý khách sẽ được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc tại Proship


Khi đến với dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.  Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc quý khách nhận sẽ được :

- Thông  báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.

- Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển, vận tải hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất

  • Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp mất mát hàng hóa
  • Phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách

- Giao hàng nhanh chóng nhất thị trường

- Khuyến mãi bất ngờ, thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Với phương châm “ NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – AN TOÀN – TIẾT KIỆM”, PROSHIP.VN thật sự mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc tin cậy. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mạng lưới , đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

 
Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Vận chuyển hàng đi Lào