Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc

Chỉ với 25 ngàn đồng, bạn có thể chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Đảo Phú Quốc trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. Điều này chỉ có ở tại Proship.vn. 

 [BẢNG GIÁ CHI TIẾT]  [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG]  [LIÊN HỆ] 

Phú Quốc hay còn gọi là “Huyện Đảo” nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Đông Nam Á của tỉnh Kiên Giang và là đầy mối giao thương quan trọng của Việt Nam và quốc tế. Do có tiềm năng rất to lớn trong phát triển kinh tế biển và du lịch, nên Phú Quốc đang được Nhà nước quan tâm đầu tư phát triển thành một Đặc khu Hành chính - Kinh tế trong tương lai gần.
 
Chính vì những tiềm năng hiện có của Phú Quốc nên càng ngày càng nhiều các công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ cũng như các tiểu thương, cá nhân có nhu cầu vận chuyển, vận tải hàng hóa phục vụ kinh doanh, sản xuất ở nơi đây.

Khác xa với Phú Quốc, Sài Gòn là một trong những thành phố trọng điểm của Việt Nam, thu hút những con người của miền đất sương gió Phú Quốc và các nơi về đây học tập và sinh sống. Và với việc tập trung đông dân cư thì nhu cầu sử dụng hàng hóa cũng rất phong phú mà đặc biệt là các sản phẩm từ Phú Quốc.Nắm bắt được nhu cầu ấy, Proship.vn cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc để người dân 2 miền có dịp giao lưu về ẩm thực, hàng hóa hay những đứa con xa nhà có thể ăn những món quê hương hoặc những bà mẹ có đứa con xa nhà muốn gởi một chút quà làm ấm lòng những người con xa nhà.

 
Công ty vận chuyển Proship.vn là một trong những đơn vị hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa giữa 2 vùng Phú Quốc và Sài Gòn bao gồm tất cả các mặt hàng, hàng tấn, hàng lẻ, hàng khối…

Cùng với hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đội bốc xếp chuyên nghiệp và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Với giá cả vô cùng hợp lý chỉ 2.500.000đ - 3.000.000đ/lô/tấn  và  thời gian vận chuyển nhanh chóng đảm bảo an toàn mà Proship.vn mang đến đã và đang phát triểm mạnh vẽ và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.


 
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chuyển phát nhanh, Ship COD toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Với phương châm "Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng" giúp cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc của chúng tôi luôn đi đầu và mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Chuyển hàng đi Campuchia
Chuyển hàng hóa đi Lào