Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh

Giao thông vận tải và bưu chính viễn thông là những nhóm ngành dịch vụ không thể thiếu trong cơ cấu kinh tế hàng hóa thị trường. Nhiệm vụ mới đặt ra cho 2 lĩnh vực này là cần đẩy nhanh hơn nữa tốc độ và tính cơ động của dịch vụ để phù hợp với quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa kinh tế của Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam proship là một minh chứng tiêu biểu cho sự đổi mới của dịch vụ vận tải trong nước.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh - minh chứng cho quá trình hiện đại hóa vận tải

Để hiểu rõ hơn về quá trình hiện đại hóa ngành vận tải trong nước, chúng ta có thể lấy dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh làm ví dụ. Bắc Ninh là một tỉnh cửa ngỏ của Hà Nội, đóng vai trò là một vệ tinh quan trọng của thủ đô. Bắc Ninh có nhiều cơ hội phát triển về kinh tế và thương mại rất lớn do vị trí thuận lợi cùng những điều kiện nội tại. Trong những năm gần đây quan hệ mua bán của địa phương này với các tỉnh thành khác trong cả nước rất phát triển. Chính vì thế nhu cầu chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh cũng tăng lên rõ rệt. Trước đây khi nên kinh tế còn nhiều khó khăn, nhu cầu vận chuyển ít nên các dịch vụ bưu chính viễn thông và vận tải tại Bắc Ninh không phát triển. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá chuyển phát nhanh được tiến hành duy nhất thông qua hình thức Bưu điện của các đơn vị hành chính: Thị xã Từ Sơn, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài, Huyện Quế Võ, Huyện Thuận Thành, Huyện Tiên Du, Huyện Yên Phong. Khi tham gia vào quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đã khiến nhu cầu buôn bán và vận chuyển hàng hóa tăng lên nhanh chóng. Yêu cầu về thời gian ngày càng trở nên cấp bách và do đó đã hình thành nên dịch vụ chuyển phát nhanh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời được xem là bước nhảy vọt trong ngành vận tải hàng hóa. Nó tham gia khắc phục những sự cố trong quá trình vận chuyển thông thường như: chậm trễ, thiếu tác phong công ngiệp, thiếu sự hoàn bị về thủ tục, điều khoản... Sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh đã góp phần giải quyết những vấn đề trên và tạo ra động lực phát triển mới cho tỉnh Bắc Ninh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh của công ty proship

Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng đi Bắc Ninh thì hãy liên hệ với Proship, chúng tôi tự tin là đơn vị vận tải mang đến dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành thấp nhất. Hiện nay chúng tôi đang nhận chuyển gửi hàng hóa từ 63 tỉnh thành trên cả nước đi ra huyện Bắc Ninh mà không đặt ra các yêu cầu về trọng lượng và kích thước. Chúng tôi cam mang đến những tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh của proship:

+ Nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để  áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vân chuyển. Hàng hóa được mua bảo hiểm 100% giá trị nếu xảy ra mất mát hư hỏng.  

+ Giao nhận đúng thời gian theo thỏa thuận vì thời gian chính là tiền bạc.

+ Làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng. 

+ Cung cấp các dịch vụ bốc dỡ hàng và đóng hàng miễn phí.

Hiện nay, proship cung cấp nhiều gói cước chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng:

* Gói qua ngày và tiết kiệm:

Khách hàng ở Bắc Ninh có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng.

* Gói giao nhanh:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng máy bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc qua đêm tùy thuộc vào khoảng thời gian gửi.

* Gói ban đêm:

Hàng hóa được chuyển phát nhanh bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng nhanh chóng cho khách ở Bắc Ninh trong vòng 1 ngày.

* Gói siêu tốc:

Gói này sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Nhân viên của proship sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng.

Với uy tín trên thị trường, chúng tôi đảm bảo việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh của công ty vận chuyển hàng hóa proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Chuyển hàng đi Campuchia
Chuyển hàng đi Lào