Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Quảng Ninh

Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Quảng Ninh của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship.vn là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng trên mọi miền đất nước. Đây không chỉ là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chi phí mà còn gia tăng hiệu suất vận chuyển.
 

Vận chuyển, ship hàng, gửi hàng đi về Quảng Ninh trong nhanh nhất

Quảng Ninh là tỉnh có tốc độ tăng trưởng công nghiệp và đô thị hóa cao nhất cả  nước. Quảng Ninh là trụ cột kinh tế của vùng Đông Bắc bộ với hoạt động khai khoáng, thương mại, du lịch đóng vai trò nòng cốt.

 
Quảng Ninh cũng là tỉnh đầu tiên của Việt Nam có 4 thành phố trực thuộc tỉnh là Uông Bí, Móng Cái, Hạ Long, Cẩm Phả. Hiện nay, tỉnh Quảng Ninh tiếp tục tập trung khai thác các thế mạnh về tài nguyên khoáng sản, du lịch để phát triển kinh tế. Cùng với đó, Quảng Ninh cũng đẩy mạnh các hoạt động trao đổi thương mại với các tỉnh thành trên cả nước. Chính những điều này đã thúc đẩy nhu cầu chuyển gửi hàng từ các tỉnh thành đi về Quảng Ninh.

Trên cơ sở nắm bắt thực tế này, công ty vận tải container Bắc Nam Proship.vn đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi về Quảng Ninh với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đến với công ty chuyển hàng Proship khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất về giá thành lẫn chất lượng dịch vụ.

Những chính sách ưu đãi của proship khi vận chuyển gửi hàng hóa đi về Quảng Ninh

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi nhất, Proship có các chính sách ưu đãi – miễn phí của proship khi chuyển hàng đi Quảng Ninh như:
+ Miễn phí bốc dỡ tại bãi ở Quảng Ninh.
+ Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi chuyển hàng số lượng lớn đi về Quảng Ninh
+ Miễn phí lưu kho tại Quảng Ninh.
+ Miễn phí xuất hóa đơn GTGT, VAT đối với một số loại hàng khi chuyển đi Quảng Ninh.

Hình thức giao và nhận hàng tại Quảng Ninh của Proship

Proship đang nhận vận chuyển hàng hóachuyển phát nhanhShip hàng COD của mọi tỉnh thành đi về Quảng Ninh bằng những phương thức vận tải hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, mạng lưới giao nhận tại Quảng Ninh của Proship.vn được thực hiện bằng những hình thức khác nhau như:
+ Chúng tôi có thể nhận và giao tại bến xe hoặc văn phòng của Proship theo một tuyến cố định. 
+ Proship có thể giao và nhận ở tất cả các địa điểm, đơn vị hành chính của tỉnh Quảng Ninh như: Hạ Long (tỉnh lỵ) Móng Cái Uông Bí Cẩm Phả,Quảng Yên, Đông Triều, Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Hải Hà, Hoành Bồ Tiên Yên, Vân Đồn.
+ Bên cạnh đó, Proship cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Quảng Ninh như: Cái Lân, Việt Hưng, Hải Yên, Đông Mai, Hải Hà, Chạp Khê, Dốc Đỏ, Tiên Yên, Ninh Dương, Kim Sen, Phương Nam, Hoàng Bồ, Vân Đồn, khu kinh tế ven cửa khẩu..
+ Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ đi về Quảng Ninh, chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg. Chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Quảng Ninh của Proship.vn?

Khi vận tải hàng hóa đi Quảng Ninh với công ty vận tải hàng hóa Proship.vn, khách hàng không chỉ được tiếp cận với dịch vụ tốt nhất mà còn đảm bảo những tiêu chí sau đây:
► Với đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết, Proship.vn sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi vận tải, chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh.
► Proship.vn, có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ, mọi sự cố xảy ra sẽ được giải quyết thỏa đáng nhất.
► Proship.vn cũng có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày. Do đó, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng, phí đóng gói, đóng kiện hàng hóa.
► Giá cước vận chuyển hàng đi về Quảng Ninh của Proship luôn rẻ hơn thị trường khoảng 20%. Khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào 
Cho thuê xe tải chở hàng