Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Côn Đảo

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh là xu thế phổ biến trong ngành vận tải. Đây là quy luật tất yếu của nền kinh tế thị trường theo hướng hàng hóa. Chưa bao giờ mà nhu cầu chuyển phát nhanh của nước ta lại lớn như hiện nay. Không chỉ ở các thành phố lớn mà ngay cả những huyện đảo xa xôi của đất nước như Côn Đảo thì nhu cầu này cũng khá lớn. Đây cũng chính là lý do để Proship triển khai dịch vụ chuyển  phát nhanh đi Côn Đảo.

 [BẢNG GIÁ CHI TIẾT]  [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG]  [LIÊN HỆ] 

Vì sao nhu cầu chuyển phát nhanh đi Côn Đảo lại gia tăng?

Côn Đảo là 1 trong 12 huyện đảo của cả nước, trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Huyện Côn Đảo bao gồm 16 hòn đảo với tổng diện tích đất nổi là 76 km², trong đó đảo lớn nhất là đảo Côn Sơn. Côn Đảo nằm cách Vũng Tàu 97 hải lí và cách cửa sông Hậu 45 hải lí, có cùng một kinh độ với Sài Gòn và cùng một vĩ độ với tỉnh Cà Mau. Thời Pháp Thuộc Côn Đảo là nơi đặt nhà tù của thực dân Pháp. Năm 1977, chính quyền Việt Nam quyết định tên gọi chính thức là Côn Đảo và xác nhập thành đơn vị hành chính cấp huyện của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Côn Đảo hiện nay là một địa chỉ du lịch nổi tiếng thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng như của cả nước.

Du lịch và đánh bắt thủy hải sản được xem là thế mạnh của huyện đảo này. Tuy nằm xa bờ nhưng Côn Đảo là nơi tập chung khá nhiều dân cư và nền kinh tế khá phát triển. Sự khó khăn về giao thông đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh đi Côn Đảo trở nên bức thiết. Nhu cầu sử dụng hàng hóa phục vụ cho du lịch và lượng dân số ngày càng gia tăng đồng nghĩa với nhu cầu chuyển hàng rất lớn. Hiện nay việc vận chuyển hàng đi Côn đảo được tiến hành thông qua 2 con đường là sân bay Côn Đảo và tàu biển. Tùy thuộc vào mục đích chuyển phát nhanh hay chậm mà khách hàng có thể lựa chọn các hình thức vận tải tương ứng.

Xem thêm: Dịch vụ giao hàng nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Côn Đảo của công ty proship có những ưu điểm gì?

Trước đây, việc chuyển hàng đi các đảo nói chung và chuyển hàng đi Côn Đảo nói riêng là điều rất khó khăn do phương tiện duy nhất là tàu biển và phải phụ thuộc nhiều vào thời tiết. sự ra đời của sân bay Côn Đảo đã giải quyết được bài toán nan giải này hiệu quả. Bạn đang cần chuyển hàng hóa cho người thân hoặc khách hàng tại Côn Đảo? Đơn hàng của bạn khá gấp? Bạn chưa lựa chọn được một đơn vị vận chuyển phù hợp? Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Côn Đảo của công ty chuyển phát nhanh chúng tôi. Hiện nay, công ty vận chuyển chúng tôi đang nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ từ các tỉnh đi Côn Đảo với chất lượng phục vụ tốt nhất, thời gian chính xác nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Côn Đảo của Proship có những ưu điểm sau:

+ Làm thủ tục thông quan nhanh chóng nhờ việc áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng. 

+ Nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để  áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Chúng tôi cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. Chúng tôi tiến hành mua bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.  

+ Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận vì chúng tôi hiểu rằng sự chính xác về thời gian chính là tiêu chí quan trọng để làm hài lòng khách hàng.

+ Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng thân thiết của proship.

+ Cung cấp các dịch vụ bốc dỡ hàng và đóng hàng miễn phí.

Hiện nay các hình thức vận chuyển hàng hóa ra Côn Đảo bằng 2 hình thức là máy bay và tàu biển. Tương ứng với những hình thức vận tải này là các gói cước khác nhau như:

* Gói ban đêm:

Hàng hóa được chuyển phát nhanh bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho khách ở Côn Đảo trong vòng 1 ngày.

* Gói siêu tốc:

Gói này sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Nhân viên của proship sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng.

* Gói giao nhanh:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng may bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc qua đêm tùy thuộc vào khoảng thời gian gửi.

* Gói qua ngày và tiết kiệm:

Với gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ vận chuyển bằng tàu biển. Khách hàng ở Côn Đảo có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng. Gói này phù hợp với những đơn hàng không quá gấp rút và giúp bạn tiết kiệm được chi phí vì có giá thành thấp hơn.

Xem qua bảng giá cước chuyển phát nhanh trong nước tại đây nhé.

Những cam kết luôn được chúng tôi cụ thể hóa bằng hành động vì đó chính là nhân cách làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Côn Đảo của công ty proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Dịch vụ vận tải hàng hóa
Chuyển hàng đi Campuchia
Chuyển hàng đi Lào