Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi ra Côn Đảo

Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của cả nước đang ngày càng gia tăng. Đây một mặt là sự phản ánh rõ nét điều kiện và chất lượng sống của người dân đang được nâng lên. Mặt khác, đó là  quy luật tất yếu của nền kinh tế thị trường theo hướng hàng hóa. Nhu cầu này không chỉ phổ biến ở các tỉnh thành phố lớn mà còn xuất hiện ở ngay cả những huyện đảo xa bờ như Côn Đảo của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

 [BẢNG GIÁ CHI TIẾT]  [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG]  [LIÊN HỆ] 

Nhu cầu chuyển gửi hàng đi ra Côn Đảo hiện nay như thế nào?

Việt Nam hiện có 12 huyện đảo trải dài từ bắc trung nam từ tỉnh Quảng Ninh đến Kiên Giang. Các quận đảo này đóng vai trò quan trọng về mặt kinh tế chính trị và an ninh quốc phòng quốc gia. Các huyện đảo này càng ngày càng thu hút được một lượng lớn dân cư đến sinh sống. Một số đảo trở thành những trung tâm du lịch lớn như Cát Bà, Phú quốc.Côn Đảo là 1 trong 12 huyện đảo này và hiện trực thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Huyện Côn Đảo được con người đặc chân đến từ những năm cuối thế kỉ 19, khi người Pháp tiến hành xâm lược Việt Nam. Huyện Côn Đảo hiện nay bao gồm 16 hòn đảo với tổng diện tích đất nổi là 76 km2. Du lịch và ngành đánh bắt thủy hải sản được xem là thế mạnh của huyện Côn Đảo này.Mỗi năm lượt khách đến với Côn Đảo không ngừng gia tăng. Tuy nằm xa bờ nhưng Côn Đảo là nơi tập chung khá nhiều dân cư và nền kinh tế khá phát triển. Sự khó khăn về giao thông đã khiến cho nhu cầu chuyển hàng đi Côn Đảo trở nên bức thiết.  

Với hơn 6.000 người sinh sống và hàng năm huyện đảo này đón nhận một lượng lớn khách du lịch nên nhu cầu xây dựng và tiêu dùng của Côn Đảo tăng lên nhanh chóng. Là huyện đảo xa bờ và hầu như chỉ tự túc được nguồn lương thực nên hầu hết các mặt hàng tại đây đều được nhập từ đất liền. Chính vì thế, vận chuyển hàng hóa được xem là một nhu cầu rất bức thiết của Côn Đảo.

Dịch vụ chuyển gửi hàng đi ra Côn Đảo của công ty proship có những ưu điểm gì?

Hiện nay việc chuyển gửi hàng đi ra Côn Đảo được tiến hành thông qua 2 con đường là hàng không và tàu biển. Trước đây, việc chuyển hàng đi các đảo nói chung và chuyển hàng đi Côn Đảo nói riêng là điều rất khó khăn do phương tiện di chuyển còn khá hạn chế.

Trong những năm qua, sự ra đời của sân bay Côn Đảo với các chặng bay được nâng lên đã góp phần không nhỏ vào việc giải quyết được bài toán vận chuyển. Giờ đây hàng hóa của bạn chỉ cần 1 h bay đã có mặt tại Côn Đảo. Nếu bạn đang cần chuyển hàng hóa đi ra Côn Đảo thì hãy liên hệ với Proship, chúng tôi tự tin là đơn vị vận tải mang đến dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành thấp nhất. Hiện nay chúng tôi đang nhận chuyển gửi hàng hóa từ 63 tỉnh thành trên cả nước đi ra huyện Côn Đảo mà không đặt ra các yêu cầu về trọng lượng và kích thước. Dịch vụ chuyển gửi hàng hóa đi ra Côn Đảo của proship có những ưu điểm sau:

+ Nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để  áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển. Hàng hóa được mua bảo hiểm 100% giá trị nếu xảy ra mất mát hư hỏng.  

+ Giao nhận đúng thời gian theo thỏa thuận vì thời gian chính là tiền bạc.

+ Làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng. 

+ Cung cấp các dịch vụ bốc dỡ hàng và đóng hàng miễn phí.

Hiện nay các hình thức vận chuyển hàng hóa đi ra Côn Đảo được tiến hàng bằng 2 hình thức là máy bay và tàu biển. Tương ứng với những hình thức vận tải này là các gói cước khác nhau như:

* Gói ban đêm:

Hàng hóa được chuyển phát nhanh đi Côn Đảo bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho khách ở Côn Đảo trong vòng 1 ngày.

* Gói siêu tốc:

Gói này sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Nhân viên của proship sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng.

* Gói giao nhanh:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng may bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc qua đêm tùy thuộc vào khoảng thời gian gửi.

* Gói qua ngày và tiết kiệm:

Khách hàng ở Côn Đảo có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng.

Với uy tín trên thị trường, chúng tôi đảm bảo việc sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi ra Côn Đảo của công ty vận chuyển Proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Chuyển hàng đi Campuchia
Chuyển hàng đi Lào