Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đắk Nông

Dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời đã mang tới những tiện ích không hề nhỏ cho ngành thương mại của Đắk Nông. Trong những năm qua, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đắk Nông luôn phát triển với một tốc độ nhanh chóng, tạo ra bước phát triển mới cho ngành thương mại tại Đăk Nông. Đây cũng là cơ hội tốt để công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đắk Nông.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Nhu cầu chuyển phát nhanh tại Đắk Nông

Không chỉ riêng Đắk Nông mà hiện nay hầu như các tỉnh thành trên cả nước đều có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa rất lớn. Đây là một xu thế tất yếu của thành tựu sau 20 năm đổi mới đất nước, hiện đại hóa nền kinh tế và tiến tới xây dựng kinh tế hàng hóa hoàn thiện. Hoạt động nội thương ở Việt Nam trong nhiều năm đã có những bước phát triển vượt bậc, quan hệ buôn bán được thiết lập ở khắp 63 tỉnh thành trong đó có Đắk Nông. Đắk Nông là một tỉnh mới được thành lập từ năm 2002 trên cơ sở chia tách địa phận tỉnh Đắc Lắc và tỉnh Lâm Đồng. Qua hơn 10 năm phát triển, địa phương này đã có những phát triển vượt bậc về kinh tế. Với sự phát triển của kinh tế thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa và trao đổi hàng hóa của Đắk Nông này với các địa phương trong và ngoài tỉnh cũng ngày càng lớn hơn.Đắk Nông thuộc phía tây nam của Tây Nguyên, phía Bắc giáp Đắk Lắk, phía Đông giáp Lâm Đồng, phía nam giáp Bình Phước, phía tây có đường biên giới với Campuchia với hai cửa khẩu là cửa khẩu Đắk Per và Bup'rang nên thuận tiện cho việc xuất nhập khẩu với nước bạn. Đây là một trong những đầu nút giao thông nối liền khu vực tây nguyên với các tỉnh đông nam bộ với quốc lộ 14 và đường mòn Hồ Chí Minh. Từ Đắk Nông có thể đi theo quốc lộ 28 để di chuyển xuống khu vực duyên hải nam trung bộ.

Nhờ chính sách phát triển đồng bộ, trong những năm qua Đắk Nông luôn duy trì được nền kinh tế ổn định, các hoạt động trao đổi mua bán hàng hóa liên tục tăng qua các năm. Hiện Đắk Nông có quan hệ thương mại với hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Trước kia điều kiện giao thông và các hình thức vận tải còn thô sơ và lạc hậu nên việc chuyển phát nhanh từ các tỉnh đi Đắk Nông và ngược lại gặp rất nhiều khó khăn. Các hình thức chính yếu sử dụng thường là thông qua bưu điện và các nhà xe khách. Với hình thức vận chuyển này hàng hóa thường không đảm bảo được chất lượng, thời gian vận chuyển không có độ chính xác và những cam kết thường không được đảm bảo. Hiện nay, nhờ sự cải thiện và nâng cấp đồng bộ của các tuyến giao thông huyết mạch nên việc vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Đắk Nông trở nên thuận tiện hơn. Hàng ngày những chuyến hàng chuyên chở từ 62 tỉnh thành khác đi về Đắk Nông khá nhộn nhịp.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đắk Nông của Proship có những ưu điểm gì?

Hiện nay chúng tôi đang nhận chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng đi Đắk Nông tất cả các loại hàng hóa, như: tài liệu, thư từ quần áo, giày dép, hàng siêu trường, hàng điện tử dân dụng đi về tất cả các đơn vị hành chính của Đăk Nông như Đắc Nông, Thị xã Gia Nghĩa, Huyện Cư Jút, Huyện Đắk Glong, Huyện Đắk Mil, Huyện Đắk R'Lấp, Huyện Đắk Song, Huyện Krông Nô, Huyện Tuy Đức mà không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đắk Nông của chúng tôi luôn đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Với uy tín của một đơn vị vận tải chuyên nghiệp, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của doanh nghiệp, chính vì vậy Proship luôn đảm bảo các tiêu chí sau đây:

Nhanh và Chính xác:

Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Tiện Ích:

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng...và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói sau đây:

+ Gói ban đêm:

Hàng hóa được chuyển phát nhanh bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho khách ở Đắk Nông trong vòng 1 ngày.

+ Gói siêu tốc:

Gói này sẽ được vận chuyển bằng máy bay. Nhân viên của Proship sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng.

+ Gói giao nhanh:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng may bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc qua đêm tùy thuộc vào khoảng thời gian gửi.

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:

Khách hàng ở Đắk Nông có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng.

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm:

Chúng tôi đưa ra mức cước dịch vụ luôn thấp hơn so với những đơn vị khác để tăng cường sức cạnh tranh. 

Những cam kết trên cùng với điều khoản cụ thể rõ ràng khi giao dịch, có thể dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đắk Nông của công ty vận chuyển Proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Chuyển hàng đi Campuchia
Chuyển hàng đi Lào