Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Lâm Đồng

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship.vn nhận vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành đi về Lâm Đồng với thời gian và lịch trình xuyên suốt. Đến với dịch vụ vận chuyển của Proship.vn, khách hàng không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo sự an toàn cho chuyến hàng của mình.

 [BẢNG GIÁ CHI TIẾT]  [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG]  [LIÊN HỆ

Ship vận chuyển gửi hàng đi về Lâm Đồng giá rẻ nhất thị trường

Lâm Đồng là một tỉnh nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Tây Nguyên, giáp ranh với các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Đắc Lắc, Đồng Nai, Đắc Nông nên việc việc chuyển hàng hóa, giao thương với các tỉnh thành, các khu vực trên cả nước rất thuận tiện.


Hiện nay, công ty vận tải hàng hóa Proship đang đẩy mạnh khai thác dịch vụ vận tải của các tuyến Sài Gòn – Lâm Đồng, Nha Trang - Lâm Đồng, Đà Nẵng - Lâm Đồng, Biên Hòa - Lâm Đồng, Hà Nội - Lâm Đồng, Huế - Lâm Đồng…để đáp ứng nhu cầu vận tải của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Thay vì phải tốn thời gian tìm kiếm nhà xe tại bến xe hoặc gửi hàng quá bưu điện. Giờ đây, chỉ cần truy cập vào địa chỉ Proship.vn, khách hàng có thể chuyển bất cứ món hàng nào cần gửi như hàng công nghiệp, hàng nông sản, hàng quảng cáo, hàng tiêu dùng, đồ điện tử…Proship cũng luôn lấy yếu tố giá rẻ làm mục tiêu cạnh tranh. Các dịch vụ vận tải hàng hóa đi về Lâm Đồng của Proship luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường từ 10 -15%.

Các phương thức vận chuyển hàng hóa đi về Lâm Đồng của Proship là gì?

Hiện tại Proship đang đưa ra nhiều gói dịch vụ vận tải, Ship hàng COD khác nhau để khách hàng lựa chọn. Những gói này sẽ tương ứng với nhu cầu, khả năng tài chính và mức độ cần thiết của đơn hàng. Đó là các gói:

- Gói chuyển hàng đi về Lâm Đồng tiết kiệm:
Hàng hóa được giao trong vòng 1-3 ngày kể từ khi nhận hàng tùy thuộc theo vị trí địa lý. Những tỉnh ở miền bắc thì thời gian nhận được hàng sẽ lâu hơn.

- Gói chuyển hàng đi về Lâm Đồng qua ngày:
Đây là gói giao hàng theo hình thức thông thường. Hàng sẽ được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

- Gói chuyển hàng đi về Lâm Đồng ban đêm:
Tương tự như gói siêu tốc, gói giao hàng ban đêm sẽ đảm bảo sự nhanh nhất về mặt thời gian. Hàng sẽ được giao trong vòng 1h - 10h kể từ khi nhận được đơn hàng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý.- Gói chuyển hàng đi về Lâm Đồng giao nhanh:
Với gói này, hàng hóa sẽ được chuyển đến Lâm Đồng bằng máy bay, xe tốc hành. Người nhận sẽ nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

- Gói chuyển hàng đi về Lâm Đồng siêu tốc:
Chủ hàng có thể lựa chọn gói chuyển phát nhanh siêu tốc nếu đơn hàng của bạn cần giao cấp tốc. Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất với các phương thức vận chuyển siêu tốc bằng máy bay.

Vì sao nên chọn dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Lâm Đồng của Proship.vn?

Khi vận tải chuyển hàng hóa đi Lâm Đồng với proship.vn, khách hàng không chỉ được tiếp cận với dịch vụ tốt nhất mà còn đảm bảo những tiêu chí sau đây:
► Giá cước vận chuyển hàng đi về Lâm Đồng của Proship luôn rẻ hơn thị trường khoảng 20%. Khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
► Proship.vn cũng có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày. Do đó, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng phí đóng gói, đóng kiện
► Với đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết, Proship.vn sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi vận tải, chuyển hàng hóa đi Lâm Đồng.
Proship.vn, có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ, mọi sự cố xảy ra sẽ được giải quyết thỏa đáng nhất.


Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào