Dịch vụ chuyển phát nhanh từ TPHCM ra Hà Nội

Hiện nay quan hệ trao đổi mua bán giữa 2 đầu tàu kinh tế của cả nước là Hà Nội và TPHCM đang phát triển với tốc độ không ngừng, điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ TPHCM ra Hà Nội là rất lớn. Đáp ứng nhu cầu này, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam proship là một trong những đơn vị vận tải đang đi đầu trong việc triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh từ TPHCM ra Hà Nội.
☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ TPHCM ra Hà Nội

Như đã nói ở trên thì Hà Nội và TPHCM là 2 đầu tàu kinh tế của cả nước, chính thế nhu cầu chuyển hàng hóa nói chung và chuyển phát nhanh nói riêng ngày càng tăng lên. Điều này phản ánh rõ nét bức tranh kinh tế của Việt Nam hiện nay.

Chắc hẳn bạn đã từng phiền toái và tỏ ra thất vọng khi sử dụng dịch vụ nhận hàng hày gửi hàng tại các bến xe khách thông thường. Thời gian vận chuyển của các đơn vị này hầu như không được định đoạt trước, thủ tục pháp lý hầu như là tay ngang do đó khi có bất cứ sự cố nào diễn ra thì khách hàng khó đạt được yêu cầu như mong muốn. hiện nay tình trạng bị đùn đẩy, nhồi nhét khiến cho hàng hóa không còn nguyên vẹn là điều khá phổ biến ở một số doanh nghiệp vận tải xe khách.  

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ TPHCM ra Hà Nội

Bên cạnh đó ngày này thời gian luôn được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đối với những hàng hóa là sản phẩm mua bán thì thời gian lại càng có ý nghĩa to lớn. Nếu đơn hàng của bạn được chuyến đến khách hàng chậm trễ thì việc kinh doanh của bạn sẽ gặp khó khăn. Chính vì vậy chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội được rất nhiều người lựa chọn. Hiểu được những điều này, Proship.vn triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh từ TPHCM ra Hà Nội để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nước.  

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ TPHCM ra Hà Nội của proship có những ưu điểm gì?

Với phương châm " NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – AN TOÀN – TIẾT KIỆM", Proship.vn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mạng lưới , đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. Đây chính là cứu cánh của chúng tôi trong tiến trình đưa công ty thành đơn vị vận tải lớn nhất nước. Bên cạnh đó, công ty vận chuyển chúng tôi cũng trang bị hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói trong dịch vụ chuyển phát nhanh TPHCM ra Hà Nội mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

+ Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường. Chúng tôi tiens hành bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển

+ Chúng tôi sẽ thông  báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi. Mọi sự cố diễn ra đều được 3 bên phối hợp giải quyết. Chúng tôi sẽ cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

+ Proship đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất từ TPHCM ra Hà Nội. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyển phát nhanh chóng nhất thị trường hiện nay.

+ Chúng tôi luôn áp dụng những hình thức khuyến mãi mãi bất ngờ, thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ TPHCM ra Hà Nội, Proship.vn đã tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường chuyển phát, mọi nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp bằng sự tín nhiệm của đại đa số khách hàng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, bằng đạo đức nghề nghiệp cùng quan điểm “ thành công của Quý khách chính là thành công của Proship”, chúng tôi xin hứa mang lại cho Quý khách một dịch vụ hoàn thiện và tin cậy.

Có thể bạn quan tâm

Gửi hàng đi Campuchia
Gửi hàng đi Lào 
Gửi xe máy đi Hà Nội