Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam giá rẻ

Proship hiện là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam giá rẻ nhất trên thị trường. Đến với proship, hóa của bạn sẽ được chuyển từ nam ra bắc và từ bắc ra nam trong thời gian nhanh nhất.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam

Sau hơn 30 năm tiến hành cải cách, Việt Nam đã căn bản kiến tạo được một nền kinh tế hàng hóa năng động. Nền kinh tế đã được tự do phát triển theo hướng cạnh tranh thị trường, sức lao động được tận dụng và mang lại giá trị cao. Các hoạt động sản xuất - tiêu dùng - trao đổi mua bán đã phát triển nhanh chóng, tạo ra sự chuyển biến đột phá cho mặt bằng kinh tế - xã hội của đất nước.

Đặc trưng của nền kinh tế thị trường luôn gắn liền với nhu cầu trung chuyển hàng hóa bằng cách sử dụng xe tải chở hàng và các phương pháp vận chuyển khác như: container, tàu hỏa, máy bay, tàu biển... Và thực tế của nước ta trong những năm qua cho thấy, ngành vận tải nội địa đang có những bước phát triển nhanh chóng cả về quy mô lẫn chất lượng để theo kịp những đòi hỏi của nền kinh tế thị trường.
Có thể thấy, chưa bao giờ mà hoạt động vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam lại diễn ra sôi động như hiện nay. Đây chính là cơ hội tốt để các công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ ra đời và hoạt động có hiệu quả.

Một trong những lợi thế cho các công ty vận chuyển đó là nước ta có diện tích hẹp theo chiều đông tây và trải dài theo hướng bắc – nam. Do đó, tuyến đường rất cố định và thuận lợi. Và để cạnh tranh với nhau, rất nhiều công ty vận tải áp dụng các dịch vụ vận chuyển bắc nam giá rẻ với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Proship - công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay công ty Proship là đơn vị đang tiên phong trong việc triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam giá rẻ với những cam kết về chất lượng và giá cả. Với sứ mệnh trở thành công ty vận chuyển hàng bắc nam số 1 cả nước, Proship đang có những nổ lực không ngừng để nâng cao chất lượng của dịch vụ.

Hiện Proship đang nhận vận chuyển tất cả mọi loại hàng hóa, quà tặng theo chiều Bắc – Trung – Nam mà không phân biệt kích thước, trọng lượng...như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng quà tặng, hàng y tế - dược phẩm, hàng đông lạnh, hàng siêu trường siêu trọng.....
Để gia tăng cơ hội tiêu dùng cho khách hàng, công ty proship đưa ra nhiểu gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Theo đó bạn có thể sử dụng những gói dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam giá rẻ sau đây:

➔ Gói vận chuyển hàng bắc nam siêu tốc: Thời gian giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h
➔ Gói vận chuyển hàng bắc nam ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.
➔ Gói vận chuyển hàng bắc nam giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
➔ Gói vận chuyển hàng bắc nam qua ngày: Thời gian nhận được hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

Vì sao bạn nên lựa chọn Proship khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận tải đang khai thác dịch vụ chuyển hàng hóa đi bắc trung nam giá rẻ. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đáp ứng được những tiêu chí mà proship đang có dưới đây:

► Nhanh và Chính Xác:
Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

► Chuyên Nghiệp
Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.


►Tiện Ích
Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu hộ tiền COD, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

►Tiết Kiệm
Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

► Uy Tín
Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

► Linh Hoạt
Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng nhanh, hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào 
Vận chuyển ô tô bắc nam
Chuyển xe máy bằng tàu hỏa