Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng đi về Lạng Sơn

Đến với dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng hóa đi về Lạng Sơn của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship là đến với một dịch vụ hoàn hảo về chất lượng, chính xác về thời gian và ưu đãi về giá cả.

Ship vận chuyển gửi hàng đi về Lạng Sơn đơn giản, nhanh chóng nhất

Lạng Sơn là một tỉnh nằm ở vùng đông bắc bộ, nơi có đường biên giới với Trung Quốc thông qua các huyện Cao Lộc, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng…Do tập trung nhiều cửa khẩu quốc tế quan trọng với Trung Quốc nên Lạng Sơn trở thành một trong những trung tâm tập kết hàng hóa khá lớn của miền bắc nói riêng và toàn quốc nói chung.
 

Hiện nay, số lượng các xe hàng đi về Lạng Sơn rất lớn. Trong đó, các tuyến từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên chiếm đa số. Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu này, công ty vận chuyển Proship đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi về Lạng Sơn với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Với số lượng xe vận tải đang dạng, quy mô, proship cam kết chuyển hàng của bạn đến Lạng Sơn trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. Proship.vn sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh bằng công nghệ hiện đại GPS vì lợi ích của khách hàng là trên hết.

Chi phí vận tải chuyển hàng hóa đi Lạng Sơn của Proship như thế nào?

Nhìn chung, chi phí vận chuyển hàng hóa đi về Lạng Sơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
 
+ Khối lượng hàng hóa là bao nhiêu?
+ Loại hàng hóa vận chuyển đi Lạng Sơn là gì? 
+ Địa điểm nhận hàng và giao hàng tại Lạng Sơn là ở đâu?
+ Phương thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn là gì?
+ Các dịch vụ bỗ trợ, bảo hiểm đi kèm như thế nào?
 
Trên thực tế, giá cước vận chuyển hàng hóa đi về Lạng Sơn của Proship luôn rẻ và bình ổn so với giá trên thị trường, vì thế quý khách có thể an tâm khi lựa chọ dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanhShip COD  tại đây. Ngoài ra, khi lựa chọn công ty vận tải hàng hóa Proship, quý khách sẽ không phải trả phí bốc dỡ, phí lưu hàng hay khí đóng gói kiện hàng, từ đó giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Proship nhận vận chuyển hàng hóa đi về tận nơi tại Lạng Sơn

Về mạng lưới giao nhận, dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Lạng Sơn của Proship.vn nhận giao và lấy hàng ở tất cả các địa điểm, đơn vị hành chính của tỉnh Lạng Sơn như: Thành phố Lạng Sơn, các huyện Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Văn Lãng, Văn Quan. Ngoài ra, Proship còn chuyển gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Lạng Sơn như: Khu công nghiệp Hồng Phong – Na Dương, KCN Đông Bành…

 
Tùy theo yêu cầu và tính chất của từng đơn hàng mà khách có thể lựa chọn các phương thức giao nhận phù hợp nhất. Proship luôn mang đến những điều tiện lợi nhất dành cho khách hàng.

Những chứng từ liên quan đến hàng hóa khi chuyển về Lạng Sơn

Proship đặt ra một số yêu cầu về chứng từ để chứng minh nguồn gốc và tính hợp pháp của đơn hàng khi chuyển về Lạng Sơn. Đây là yêu cầu bắt buộc để việc giao dịch có thể được tiến hành nhằm đảm bảo không gây ra những vướng mắc nào liên quan đến vấn đề pháp lý.
 
+ Nếu là bán hàng cho khách ngoài Lạng Sơn thì cần phải có Hoá đơn GTGT bản gốc, phiếu xuất kho… kèm theo.
 
+ Nếu là hàng gỗ mỹ nghệ thì phải có đóng dấu của cơ quan kiểm lâm, chứng từ mua bán rõ ràng.

 
+ Nếu là hàng công ty chuyển ra chi nhánh, đại lý ngoài Lạng Sơn thì cần phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, Lệnh điều động nội bộ, Bảng kê hàng hoá, Phiếu xuất kho,…kèm theo để chứng minh nguồn gốc.
 
+ Nếu là hàng nhập khẩu từ cảng về sau đó chuyển về Lạng Sơn thì cần phải có Chứng từ hải quan, Tem phụ, Nhãn phụ dán trên kiện hàng đầy đủ…đảm bảo không xảy ra những sự cố pháp lý…

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào