Dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng hóa đi ra Huế

Bạn đang cần tìm dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng hóa đi ra Huế trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn đảm bảo an toàn của hàng hóa khi vận chuyển đến Huế? Bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho đơn hàng của mình? Hãy đến với dịch vụ chuyển gửi hàng đi Huế của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship ngay hôm nay.
 

Vận chuyển, ship gửi hàng đi ra Huế đơn giản và nhanh nhất tại Proship

Huế là tỉnh nằm ở trung tâm của cả nước, đây là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền trung. Huế có vị trí địa lý và địa chính trị cực kì quan trọng. Phía bắc tiếp giáp với tỉnh Quảng Trị, phía tây giáp với nước bạn Lào, phía đông giáp với biển đông, phía nam tiếp giáp với Nghệ An thông qua đèo Hải Vân (giới tuyến phân chia địa lý và khí hậu bắc – nam).
 

Huế là cố đô của Việt Nam đồng thời cũng là trung tâm du lịch đặc biệt của cả nước nên luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế cao ở. Các hoạt động công nghiệp và thương mại, giáo dục, du lịch phát triển với tốc độ nhanh chóng. Đây là lý do khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi về Huế ngày một gia tăng.   
 
Trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu và mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, công ty vận tải hàng hóa Proship đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thừa Thiên Huế và chiều ngược lại với nhiều chính sách ưu đãi.  

Chuyển gửi hàng hóa đi ra Huế bằng những hình thức nào?

Với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất, Proship đem đến những hình thức giao nhận đa dạng để phục vụ đông đảo khách hàng. Theo đó, Proship đang nhận vận chuyển hàng hóachuyển phát nhanhShip hàng COD của mọi tỉnh thành đi về Huế bằng những phương thức vận tải hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, mạng lưới giao nhận tại Huế của Proship.vn được thực hiện bằng những hình thức khác nhau như:
 
+ Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ đi về Huế, chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg.
 
+ Chúng tôi có thể nhận và giao tại bến xe hoặc văn phòng của Proship theo một tuyến cố định.

 
+ Giao và nhận tận nơi tại các đơn vị hành chính của Huế như: TP huế, thị xã Hương Thủy, huyện Hương Trà, huyện A Lưới, Nam Đông, Phong Điền, Phú Lộc, Phú Vang, Quảng Điền…
 
+ Bên cạnh đó, Proship cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Huế như: khu công nghiệp Phú Bài và Phú Bài mở rộng, Tứ Hạ, Phong Thu, Hương Sơn, Bình Điền, Thủy Phương, Thủy Vân, Thủy Châu, Phú Đa, Thuận An,  Phú Mỹ, Bình Chương, Điền Lộc, La Sơn, Vĩnh Hưng, Quảng Phú, Quảng Lợi, Bác An Gia, Hường Hòa, A Co, Hương Phong.

Những mặt hàng nhận vận chuyển gửi đi ra Huế bao gồm

Công ty vận chuyển hàng hóa Proship có đầy đủ hệ thống phương tiện, trang thiết bị vận tải đa dạng như xe tải, xe khách, xe container, xe chở hàng siêu trường, siêu trọng…do đó chúng tôi có thể nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau từ mọi tỉnh thành đi về Huế như:
 
+ Hàng thiết bị máy móc, thiết bị sản xuất nông nghiệp
+ Các loại thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm
+ Hàng điện tử điện lạnh, điện dân dụng
+ Hàng tiêu dùng thiết yếu, hàng tạp hóa.
+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép
+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm.
+ Hàng siêu trường - siêu trọng, hàng quá khổ, quá kích thước
+ Bàn ghế nội – ngoại thất, đồ gỗ mỹ nghệ.
+ Hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, xe phân khối lớn, xe tải, xe hơi…
+ Vận chuyển gửi hàng máy tính, điện thoại di động, thiết bị nghe nhìn 
+ Hàng điện tử các loại
+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng
+ Nông sản và các sản phẩm phục vụ hoạt động sản xuất nông nghiệp

Những chính ưu đãi của proship khi chuyển gửi hàng hóa đi ra Huế

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi nhất, Proship có các chính sách ưu đãi – miễn phí của proship khi chuyển hàng đi Huế như:
 
+ Miễn phí bốc dỡ tại bãi ở Huế.
+ Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi chuyển hàng số lượng lớn đi về Huế
+ Miễn phí lưu kho tại Huế.
+ Miễn phí xuất hóa đơn GTGT, VAT đối với một số loại hàng khi chuyển đi Huế.

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Huế của Proship.vn

Khi vận tải chuyển hàng hóa đi Huế với proship.vn, khách hàng không chỉ được tiếp cận với dịch vụ tốt nhất mà còn đảm bảo những tiêu chí sau đây:
 
►  Giá cước vận chuyển hàng đi về Huế của Proship luôn rẻ hơn thị trường khoảng 20%. Khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
 
► Proship.vn cũng có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày. Do đó, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng, phí đóng gói, đóng kiện hàng hóa.
 
► Với đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết, Proship.vn sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi vận tải, chuyển hàng hóa đi Huế.
 
► Proship.vn, có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ, mọi sự cố xảy ra sẽ được giải quyết thỏa đáng nhất.

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Vận chuyển hàng đi Lào