Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Cần Thơ đi lên Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Cần Thơ đi lên Sài Gòn là dịch vụ vận tải đã được hình thành từ những năm đầu thế kỉ 20. Dịch vụ này ra đời gắn liền với quá trình người Pháp xây dựng và quy hoạch nam bộ theo mô hình nền kinh tế hàng hóa như châu âu. Quan hệ buôn bán của Sài Gòn và Cần Thơ cũng được xác lập từ lúc này. Ngày nay, trước những đòi hỏi mới của thời kì công nghiệp, việc chuyển gửi hàng từ Cần Thơ đi lên Sài Gòn cũng đã có được nhiều những đổi thay để thích ứng.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Vì sao nhu cầu chuyển gửi hàng từ Cần Thơ đi lên Sài Gòn lại phát triển mạnh?

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa là hình thức vận tải không thể thiếu trong lĩnh vực thương mại nội địa và quốc tế. Dịch vụ này có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và ngày càng phát triển để đáp ứng kịp với tốc độ phát triển của ngành thương mại. Trong quá trình phát triển thị trường, chúng tôi nhận thấy, Cần Thơ và Sài Gòn là những tỉnh thành có nhu cầu chuyển gửi hàng rất lớn. Cần Thơ là thành phố được hình thành lâu đời ở vùng đất nam bộ. Hiện nay Cần Thơ là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương nằm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ hiện là đô thị lớn nhất và đóng vai trò hạt nhân trong tất cả phương diện chính trị, kinh tế, văn hóa giáo dục của miền Tây Nam Bộ. Sau nhiều năm tiến hành công nghiệp hóa hiện đại hóa, đến nay Cần Thơ đã có được một diện mạo đô thị khá hiện đại và bề thế. Các ngành dịch vụ tại Cần Thơ như Ngân hàng, Y tế, Giáo dục, Văn hóa xã hội cũng phát triển nhanh chóng. Cần Thơ có quan hệ thương mai rất chặt chẽ với Sài Gòn. Quan hệ này từ lâu đã được thiết lập và ngày càng đi vào chiều sâu trong những năm gần đây. Đặc biệt, khi hệ thống cầu Cần Thơ được hoàn thiện vào năm 2008 thì việc vận chuyển gửi hàng hóa đi Sài Gòn càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Khách hàng có thể chuyển những mặt hàng nào từ Cần Thơ đi Sài Gòn?

Đến với dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Cần Thơ đi Sài Gòn của proship, khách hàng có thể gửi tất cả các loại hàng hóa mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng. Tất cả những loại hàng hóa có đủ điều kiện pháp lý và phù hợp với pháp luật Việt Nam đều được chúng tôi nhận vận chuyển như:

- Những loại thiết bị cơ khí

- Hàng vật liệu xây dựng

- Hàng thực phẩm

- Hàng nông sản.

- Hàng điện tử

- Hàng nội thất

- Các loại thiết bị văn phòng

- Đồ đạc trong nhà

- Hàng công nghiệp

- Hàng siêu trường

- Hàng mỹ phẩm

- Hàng thủ công mỹ nghệ

 

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Trong bối cảnh nhiều đơn vị cùng tiến hành dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Cần Thơ đi Sài Gòn, proship phải không ngừng nổ lực để nâng cao năng lực cạnh tranh. Để cạnh tranh được vơi các đơn vị khác, chúng tôi đảm bảo các quyền lợi quyền lợi sau cho khách hàng:

Chính xác - Nhanh chóng:

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi vì chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là vàng bạc của khách hàng. Hàng hoá sẽ được giao đúng đến tay người nhận, không bị thất lạc.  

An toàn:

Chúng tôi gia tăng độ an toàn của hàng hóa bằng việc trang bị những vật dụng tiên tiến, hiện đại nhất cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Uy tín:

Hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói bao bọc cẩn thận, các mặt hàng giá trị cao sẽ được mua bảo hiểm 100 %, công ty sẽ đền bù khi hàng hoá mất mát hoặc hư hỏng.

Tiện ích

Proship áp dụng quy trình nhận và giao hàng hoá đơn giản, không rườm rà để rút ngắn thời gian cho khách hàng. Khách hàng có thể chọn các gói vận chuyển gửi hàng từ Cần Thơ đi Sài Gòn như:

+ Gói ban đêm:

+ Gói siêu tốc:

+ Gói giao nhanh:

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:

Tiết kiệm:  

Proship luôn đảm bảo mức giá cước thấp hơn so với giá cước của các đơn vị vận tải khác.  Miễn phí:

Proship tiến hành miễn phí đóng gói và bốc dỡ tại kho để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Những cam kết trên đây đều được cụ thể hóa bằng hành động bởi uy tín chính là nhân cách của doanh nghiệp. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Cần Thơ đi Sài Gòn của công ty vận chuyển proship là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng từ Việt Nam hàng sang Campuchia
Gửi hàng đi Lào