Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi về Cần Thơ

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi về Cần Thơ là dịch vụ vận chuyển được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây. Sự xuất hiện của dịch vụ này đã tạo nên những thay đổi căn bản của ngành vận chuyển và mở ra bước phát triển mới cho nghành thương mại.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Vì sao nhu cầu chuyển chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ ngày càng gia tăng?

Không chỉ riêng Sài Gòn và Cần Thơ mà hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển, gửi hàng, chuyển phát nhanh trong vận tải đã trở thành một xu thế tất yếu của nền kinh tế hàng hóa. Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ là 2 thành phố trực thuộc trung ương, đồng thời là những trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất của khu vực nam bộ. Nếu TPHCM là đầu tàu kinh tế của đông nam bộ thì Cần Thơ cũng là trụ đỡ quan trọng của miền tây nam bộ. Hai thành phố này hiện có quan hệ thương mại, trao đổi mua bán rất phát triển. Điều này đã khiến cho nhu cầu vận tải hàng Sài Gòn đi Cần Thơ tăng lên nhanh chóng. Cần Thơ là đô thị lớn nhất và đóng vai trò hạt nhân trên các phương diện chính trị -  kinh tế - văn hóa - giáo dục của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc cho đến nay. Cần Thơ còn được biết đến như một "đô thị miền sông nước" với những khu chợ nổi nổi tiếng. Cần Thơ hiện dẫn đến về dân số ở khu vực miền tây nam bô nên sức tiêu thụ hàng hóa, trao đổi thông tin liên lạc tại đây không ngừng gia tăng. Cần Thơ cũng là nơi có nhiều các hoạt động sản xuất công nghiệp, dịch vụ, khoa học giáo dục lớn mạnh nhất vùng đồng bằng sông cửu long. Sau nhiều năm tiến hành công nghiệp hóa hiện đại hóa, đến nay Cần Thơ đã có được một diện mạo đô thị khá hiện đại và bề thế. Các ngành dịch vụ tại Cần Thơ như Ngân hàng, Y tế, Giáo dục, Văn hóa xã hội cũng phát triển nhanh chóng. Những điều này khiến cho nhu cầu chuyển gửi hàng của Cần Thơ không ngừng gia tăng.

Quan hệ thương mại của Cần Thơ với Thành Phố Hồ Chí Minh đã được thiết lập từ lâu đã và được nâng lên một tầm cao mới trong những năm gần đây. Đặc biệt, khi hệ thống cầu Cần Thơ được hoàn thiện vào năm 2008 thì việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Cần Thơ càng trở nên dễ dàng. Hiện nay, Cần Thơ và Thành Phố Hồ Chí Minh là những đối tác quan trọng trong ngành thương mại. Nhu cầu vận chuyển gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Cần Thơ và hướng ngược lại cũng vì vậy mà tăng lên rõ rệt.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi về Cần Thơ của proship có những vượt trội gì?

Nhận rõ những ưu thế và nhu cầu này, công ty vận chuyển Proship đã tiến hành triển khai dịch vụ chuyển gửi hàng nhanh từ Sài Gòn đi về Cần Thơ với nhiều chính sách ưu đãi hướng đến khách hàng.  

Bạn cần chuyển gửi hàng từ 24 quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh đi về thành phố Cần Thơ? Bạn là các đơn vị thương mại điện tử cần sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ về Cần Thơ? Bạn muốn hàng hóa được nhận đúng giờ, an toàn và tiết kiệm? Hãy liên hệ với Proship, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cần Thơ với những cam kết cao nhất về chất lượng cùng giá thành cạnh tranh.  

Là một đơn vị vận tải hàng hóa hiện đại, chuyên nghiệp, Proship luôn đảm bảo được các tiêu chí và nguyên tắc sau đây:

Tốc độ:

Chúng tôi cam kết làm thủ tục thông quan nhanh chóng nhờ việc áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm hướng đến sự phù hợp của khách hàng:

+ Gói ban đêm:

+ Gói siêu tốc:

+ Gói giao nhanh:

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm:

Hiện nay, nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng.

Những cam kết trên cùng với điều khoản cụ thể rõ ràng khi giao dịch, có thể nói, dịch vụ vận chuyển gửi hàng Sài Gòn đi về Cần Thơ của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Vận chuyển hàng sang Campuchia
Vận chuyển hàng sang Lào