Proship nhận gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container giá rẻ

x Doanh nghiệp bạn chuyên xuất nhập khẩu hàng tuyến Việt Nam – Hồng Kông, Trung Quốc cần tìm đơn vị gom hàng, vận chuyển uy tín?
x Khi số lượng hàng hóa của bạn ít, chưa đủ để đóng nguyên container đi đường biển nên cần ghép chung với khách khác cho tiết kiệm?
x Bạn đắn đo trước quá nhiều lựa chọn về một Nhà cung cấp Dịch vụ gom hàng lẻ và gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container (2 chiều) chuyên nghiệp tốt nhất?

Hãy tìm đến Proship.vn để được đáp ứng hết mọi tiêu chí mình đặt ra cũng như giải quyết khó khăn mà cá nhân hoặc đơn vị kinh doanh của mình đang gặp phải về hàng lẻ. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ, đặc biệt với tuyến xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch từ Việt Nam – Hồng Kông, Trung Quốc lần này sẽ dốc toàn lực (từ nhân lực tới vật lực) cũng như liên kết với các hãng tàu biển lớn uy tín để đảm bảo thực hiện thành công chuyến gửi hàng sang nước bạn. Thế mạnh của Proship nằm ở thời gian, sự uy tín chắc chắn, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Cam kết: “Giá cước vận chuyển rẻ – Lịch trình thường xuyên – Luôn có Booking – Giao hàng nhanh đúng hẹn”.

Hotline liên hệ vận chuyển quốc tế: 

Ms Oanh: 0903 811 247
Mr Quốc: 0909 344 247
Mr Miền: 0909 199 247
Ms Thủy: 0909 238 247

Proship chuyên làm hàng lẻ và chuyển gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container NHANH GIÁ RẺ, UY TÍN TỐT NHẤT 2022

Những năm gần đây, ngành vận tải hàng hóa Trong và Ngoài nước đang phát triển không ngừng khi nhu cầu sử dụng, trao đổi hàng hóa của mọi người càng cao, vận tải giữa Việt Nam với các nước Châu Á vì thế cũng phát triển mạnh. Nhu cầu vận chuyển hàng từ các nước Thái Lan, Hàn Quốc, Hồng Kông,…về Việt Nam vì thế cũng tăng cao. Vận chuyển hàng lẻ đường biển từ Cảng Hồng Kông về Việt Nam là dịch vụ đang được quan tâm bởi nhu cầu lớn của người dân về sử dụng mỹ phẩm, quần áo, thuốc men của Hồng Kông.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL) được hình thành bởi những nhu cầu của khách hàng vận chuyển hàng hóa đi các nước. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thu gom hàng Consol và vận chuyển hàng LCL, PROSHIP.VN tiếp tục cung cấp ra thị trường Dịch vụ vận chuyển LCL Việt Nam đi Hồng Kông giá rẻ, tiện lợi, uy tín hiệu quả cao nhất. Chúng tôi hợp tác với các hãng tàu uy tín như: Maersk; YML, EMC, MCC, NYK, OOCL, TS Line; SITC, ONE, APL, IAL, PIL,…để nâng tầm Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container cũng như Dịch vụ chuyển hàng từ Hồng Kông – Trung Quốc về Việt Nam bằng Container ở hiện tại và tương lai, giúp nhiều khách hàng Trong và Ngoài nước được tiếp cận gần hơn với dịch vụ.

Cụ thể với Dịch vụ gửi hàng lẻ sang Hồng Kông – Trung Quốc lần này, Công ty vận tải biển chuyên nghiệp Proship hoạt động với vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích, việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng (Consolidation). Phía chúng tôi cũng sẽ cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến trên khắp thế giới, không chỉ riêng Hồng Kông giúp bạn lên kế hoạch chuyển gửi hàng chính xác.

Khách gửi hàng cần hiểu, hàng lẻ là một lô hàng không đủ số lượng để thuê trọn Container thì chủ hàng có thể gửi lẻ bằng cách ký hợp đồng vận tải vận chuyển hàng lẻ (gửi hàng LCL) với người gom hàng (Consolidation) để chở đi. Người gom hàng sẽ tập hợp, sắp xếp cho lô hàng lẻ thành những lô hàng đủ số lượng để sử dụng cách vận chuyển nguyên container. Hình thức này giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khá nhiều so với vận chuyển hàng container, từ đó tăng lợi nhuận trong mua bán, trao đổi hàng hóa. Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch Việt Nam – Hồng Kông của chúng tôi sẽ đảm nhận:

 • Đối với hàng xuất HCM – Hồng Kông (Cảng Hong Kong): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Hồng Kông và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển…
 • Đối với hàng nhập Hồng Kông (Cảng Hong Kong) – HCM (Cát Lái): Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao cho khách.

Quãng đường từ Hồng Kông về Việt Nam rất gần, vì vậy thời gian vận chuyển rất ngắn, vận chuyển hàng từ cảng biển Hồng Kông – Trung Quốc về Việt Nam liên tục tăng trưởng, mức độ giao thương hàng hóa giữa 2 nước ngày một tăng qua các năm. Cảng Hong Kong – Cảng Hồ Chí Minh/ Hải Phòng/ Đà Nẵng tầm 3 – 4 ngày.

Proship nhận gửi hàng đi Hồng Kông - Trung Quốc bằng container giá rẻ
Proship đang là một trong những đơn vị đi đầu về các tuyến gom hàng lẻ và gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container đường biển giá rẻ chất lượng và hiệu quả cao.

Vận chuyển hàng Consol LCL tuyến Việt Nam – Hồng Kông theo đường Chính Ngạch mà Proship đã và đang áp dụng là hình thức cần một số giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng hóa xuất đi có đầy đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu, phù hợp với các Doanh nghiệp lớn và các loại hàng hóa đặc thù. Ngoài ra, các cụm hậu cần (HUB) tại đây cũng sẽ cung cấp Dịch vụ sửa chữa phương tiện và trang thiết bị liên quan, hỗ trợ xử lý kịp thời các sự cố xảy ra trên đường vận chuyển một cách nhanh chóng. Chúng tôi còn thuê kho CFS tại Cảng Cát Lái được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn cao nhất.

Các đối tượng khách hàng Proship muốn hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng Đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Thời gian vận chuyển hàng LCL đường biển phụ thuộc yếu tố

 • Địa điểm cảng đi/cảng đến là ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn vì các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,…

* Ngoài ra, một số yếu tố khác như tình hình ngành vận tải biển cụ thể tại thời điểm đó (có bị kẹt cảng hay tắc nghẽn gì không),…cũng ảnh hưởng đến thời gian xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Hồng Kông, Trung Quốc.

Các mặt hàng lẻ chúng tôi nhận vận chuyển 2 chiều Việt Nam – Hồng Kông, Trung Quốc

 • Vận chuyển các mặt hàng nông nghiệp như gạo, phân bón, sơ dừa, mùn cưa,…bằng đường biển từ Việt Nam đi Hồng Kông;
 • Vận chuyển đường biển các loại hàng hóa chất công nghiệp, hàng nguy hiểm; dung dịch, hàng dạng bột,…từ Việt Nam đi Hồng Kông;
 • Các loại hàng thực phẩm khô xuất khẩu sang Hồng Kông như: bánh kẹo, chè khô, gia vị,…;
 • Chúng tôi còn nhận vận chuyển các thực phẩm cần tiêu chuẩn bảo quản lạnh như rau củ tươi, trái cây tươi, hải sản đông lạnh,…từ Việt Nam sang Hồng Kông.

* Một số lưu ý khi gom hàng lẻ LCL từ các cảng biển Việt Nam đi Hồng Kông – Trung Quốc:

 • Hàng hóa phải đáp ứng được điều kiện và tiêu chuẩn theo quy định của nước bạn;
 • Hàng hóa phải có bao bì, nhãn mác và ghi rõ hạn sử dụng;
 • Chúng tôi không nhận vận chuyển các mặt hàng cấm như ma túy, vũ khí, đạn dược, vàng, bạc, kim cương, đá quý,…;
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách không cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa dẫn đến tình trạng hàng bị giam giữ và thu hồi.

Nhận hỗ trợ gom/giao hàng tại các Khu Công Nghiệp tại Việt Nam

 • Khu vực Cần Thơ: KCN Trà Nóc, KCN Thốt Nốt, KCN Ô Môn, KCN Bắc Ô Môn, KCN Hưng Phú, CCN Cái Răng, CCN Cờ Đỏ,…;
 • Khu vực Vĩnh Long: KCN Bình Minh, KCN Bắc Cổ Chiên – Long Hồ, KCN Hòa Phú, KCN Đông Bình, KCN Bình Tân;
 • Khu vực Trà Vinh: KCN Cầu Quan, KCN Cổ Chiên, KCN Long Đức;
 • Khu vực Hậu Giang: KCN Sông Hậu, KCN Tân Phú Thạnh, KCN tập trung Phú Hữu A;
 • Khu vực Sóc Trăng: KCN An Nghiệp,…

Các tỉnh thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Hồng Kông – Trung Quốc

Proship cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng LCL với các tuyến từ cảng biển lớn ở Việt Nam: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng) Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa). Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh). Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa). Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển Cát Lái (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…giao hàng đến cảng biển tại Hồng Kông – Trung Quốc.

Các lưu ý khi vận chuyển hàng Hồng Kông – Trung Quốc

 • Kiểm tra các thủ tục nhập khẩu, các yêu cầu bắt buộc vào thị trường Hồng Kông;
 • Kiểm tra thủ tục xuất khẩu tại Việt Nam xem có vướng giấy phép xuất khẩu hoặc thuế xuất khẩu hay không;
 • Đối với hàng hóa là thực phẩm, y tế, cây sống, động vật sống, chú ý đến việc xin giấy phép nhập khẩu vào Hồng Kông trước khi xuất hàng tại Việt Nam;
 • Cần xin chứng chỉ xuất xứ (C.O) tại Việt Nam nhằm có thuế ưu đãi vào Hồng Kông;
 • Đối với hàng hóa là cây trồng và sản phẩm từ cây, chưa qua chế biến cần làm chứng nhận kiểm dịch thực vật trước khi xuất đi;
 • Đối với các sản phẩm là gỗ, thành phẩm và qua sơ chế cần làm phun trùng;
 • Cần tìm Công ty uy tín chuyên vận chuyển chuyên tuyến Việt Nam – Hồng Kông nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc trước khi xuất hàng đi Hồng Kông.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng lẻ LCL Việt Nam – Hồng Kông, Trung Quốc (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng lẻ Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ Consol theo khối từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Đối với vận chuyển hàng LCL đường biển, Proship cam kết tuân thủ quy trình

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

Khi gửi hàng lẻ LCL Chính Ngạch, người gửi hàng và người gom hàng LCL lưu ý

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>>Xem thêm: Gửi hàng đi Đài Loan bằng container

Yếu tố quyết định cước phí gửi hàng lẻ LCL Việt Nam đi Hồng Kông, Trung Quốc (2 chiều) bằng container Proship là gì?

Tương tự như các tuyến xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch đi các nước khác, cước phí gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container được quyết định bởi các yếu tố sau:

 • Kích thước, trọng lượng và chi tiết hàng hóa?,…
 • Nơi xuất xứ và điểm đến của các lô hàng?
 • Đâu là những dịch vụ bạn yêu cầu (ngoài việc vận chuyển từ cảng đến cảng)?
 • Khi nào lô hàng đã sẵn sàng – hoặc khi nào bạn cần nó ở đích đến?…

Ngoài cước biển được báo theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) được giữ cố định theo bảng giá:

 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.
Proship nhận gửi hàng đi Hồng Kông - Trung Quốc bằng container giá rẻ
Giá cước xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch tuyến Việt Nam – Hồng Kông, Trung Quốc bằng đường biển có sự cạnh tranh nhau giữa các đơn vị vận tải trên thị trường.

Các chi phí vận tải biển thường gặp như:

 • Cước vận chuyển đường biển hàng lẻ (LCL) hoặc hàng container (FCL);
 • Tờ khai hải quan xuất khẩu, làm các giấy tờ như C/O, kiểm dịch…;
 • Phí vận chuyển hàng từ kho ra cảng (xe tải hoặc xe container);
 • Phụ phí tại cảng xuất khẩu (nâng hạ container, lưu container, lưu bãi, lưu kho…);
 • Phụ phí hãng tàu tại nước xuất khẩu thu (THC, D/O, Seal…);
 • Phụ phí hãng tàu tại Việt Nam thu (THC, D/O, CC);
 • Phụ phí tại cảng Việt Nam (nâng hạ container, lưu cont, lưu bãi, lưu kho…);
 • Bảo hiểm;
 • Thuế thuế, phí và lệ phí hải quan; chi phí kiểm dịch;
 • Phí vận chuyển hàng từ cảng về kho (xe tải hoặc xe container);
 • Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng hóa.

Hotline liên hệ vận chuyển quốc tế: 

Ms Oanh: 0903 811 247
Mr Quốc: 0909 344 247
Mr Miền: 0909 199 247
Ms Thủy: 0909 238 247

Dịch vụ làm hàng và vận tải hàng LCL Việt Nam – Hồng Kông, Trung Quốc bằng container đường biển Proship có ưu thế gì nổi bật?

Hiện nay, nhu cầu của khách hàng về việc mua bán trao đổi hàng giữa Hồng Kông và Việt Nam ngày càng nhiều. Quý khách hàng nên tin tưởng lựa chọn Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc và chuyển hàng từ Hồng Kông – Trung Quốc về Việt Nam bằng Container đường biển bởi các ưu thế:

 • Proship là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Hồng Kông) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Giá cước gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao hàng và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Có bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu hàng lẻ đường biển từ Cảng ở Việt Nam – Cảng Hồng Kông;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Hồng Kông;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi đi Hồng Kông nhanh nhất;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển.

Quy trình gom hàng và gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container được tiến hành ra sao?

Proship chúng tôi thực hiện các bước gom hàng, làm hàng và chuyển gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container đường biển như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, Proship sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Proship nhận gửi hàng đi Hồng Kông - Trung Quốc bằng container giá rẻ
Proship đã và đang đầu tư nhiều hơn cho hệ thống kho CFS làm nơi tập kết hàng lẻ để nâng cao hơn nữa giải pháp vận chuyển hàng lẻ xuất khẩu sang các nước.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Proship sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Với những ưu điểm tuyệt vời mà Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container cũng như vận chuyển hàng từ Hồng Kông – Trung Quốc về Việt Nam bằng Container đường biển Chính Ngạch mang lại. Nếu Quý khách hàng là tư nhân, Doanh nghiệp hay shop kinh doanh vừa và nhỏ đang có nhu cầu gửi hàng, ghép chung với khách khác đi Hồng Kông thì nên cân nhắc tìm đến Proship để được đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu với mức cước phí rẻ phải chăng. Chúng tôi cam kết rằng, hàng hóa của quý vị sẽ được chuyển giao tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất, chuẩn xác nhất với mỗi khách sẽ tương ứng với một tờ khai (tức một container xuất nhập khẩu tuyến Việt Nam – Hồng Kông sẽ có nhiều tờ khai). Điều này cũng thể hiện sự minh bạch, rõ ràng giúp đẩy nhanh tiến trình thông quan hàng lẻ Consol của quý vị. Liên hệ ngay 0909 344 247 khi quý khách có nhu cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline liên hệ vận chuyển quốc tế: 

Ms Oanh: 0903 811 247
Mr Quốc: 0909 344 247
Mr Miền: 0909 199 247
Ms Thủy: 0909 238 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *