Mẫu biên bản phiếu bàn giao hàng hóa

Trong những năm vừa qua, Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship.vn đã không ngừng nghỉ hoạt đông mang tới cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và một đội ngũ nhân viên luôn được tập huấn với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực giao hàng nhanh.

Không những thế chúng tôi còn tự nâng cao khi ứng dụng và đưa công nghệ hiện đại vào các khâu giao hàng. Proship.vn luôn cập nhật những cách tốt nhất, luôn sáng tạo kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm để tạo nên những cách thức tốt nhất cho công việc giao hàng hóa của mình. Đặc biệt là những chú ý quan trọng trong quá trình  giao và nhận hàng hóa đến quý khách hàng.

Dịch vụ giao hàng hóa của Proship.vn giúp người gửi hàng không phải lo việc thuê mặt bằng để làm kho chứa hàng, nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua trong việc chuyển hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên để đảm bảo việc giao nhận hàng hóa được diễn ra thuận lợi và quý khách hàng và đối tác có thể an tâm. Và để đảm bảo rằng những hàng hóa vẫn giữ nguyên được chất lượng ban đầu khi đến tay quý khách hàng cũng như về việc khiếu nại khi xảy ra sự cố, Proship đưa ra Mẫu biên bản phiếu bàn giao hàng hóa. Từ đó hàng hóa của quý khách sẽ được kiểm tra, phân loại, kiểm soát chặt chẽ chất lượng khi chuyển giao cho quý khách hàng trên khắp cả nước.

Nếu quý khách hàng có thắc mắc gì về mẫu biên bản phiếu giao nhận hàng hóa hay tìm hiểu thông tin liên quan đến quá trình hợp tác, thời gian vận chuyển, cũng như là quy định pháp luật về ký gửi hàng hóa của Proship.vn thì quý khách hàng có thể liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
——-***———-

MẪU BIÊN BẢN GIAO NHẬN HÀNG HÓA

 

Hôm nay, ngày…../…../20….., tại………………………chúng tôi gồm:

Người bàn giao:………………………………………Bộ phận/Cấp bậc :………………………MSNV/Đơn vị …………………………

Người nhận bàn giao:………………………………Bộ phận/Cấp bậc:………………………MSNV/Đơn vị…………………………..

Lý do bàn giao………………………………………………………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Cùng bàn giao công việc với nội dung như sau:

Mẫu biên bản phiếu bàn giao hàng hóa

Người bàn giao cam đoan rằng toàn bộ nội dung hàng hóa đang thực hiện đã được bàn giao đầy đủ. Biên bản được lập thành 02 bản, mỗi bên giữ một bản.

 Người bàn giao                                                                                                  Người nhận bàn giao  

 

Họ và Tên:………………………………                                                                 Họ và Tên:………………………………

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *