Nhận gửi, vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa giá trị cao

Proship nhận chuyển phát nhanh hàng hóa giá trị cao uy tín, an toàn, tiết kiệm chi phí. Khách hàng nếu có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị chúng tôi.

Đảm bảo an toàn hàng hóa cùng tiết kiệm chi phí cho khách hàng là một trong những tiêu chí cần thiết khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa giá trị cao. Bởi trên thực tế những mặt hàng nhạy cảm hay hàng giá trị cao khác biệt hoàn toàn so với những loại hàng khác. Hiểu rõ điều đó, Proship đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa có giá trị cao.
chuyen phat nhanh hang hoa gia tri cao

Những lưu ý khi cần chuyển phát nhanh hàng hóa có giá trị cao

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có giá trị cao về đến tận tay người nhận an toàn, hiệu quả hãy chú ý đến những lưu ý sau đây.

Hàng hóa giá trị cao là gì?

Hàng hóa giá trị cao thường gắn liền với tên gọi hàng nhạy cảm. Nó thực chất là loại hàng có giá trị cao hơn rất nhiều so với những loại hàng hóa thông thường khác. Theo đó nó thường xuất hiện khả năng mất mát, tráo đổi trong quá trình vận chuyển.

Hàng hóa giá trị cao thường được định giá bằng chính giá trị của sản phẩm được thanh toán. Nó có giá trị lớn. Do đó thường được xếp vào các dòng sản phẩm như sau:

  • Hàng hóa thuộc nhóm mỹ ký, trang sức, đá quý.
  • Hàng hóa thuộc mặt hàng thời trang chính hãng giá trị cao.
  • Hàng giá là trang nghệ thuật.
  • Hàng hóa thuộc nhóm biệt dược chuyên dùng đặc trị bệnh nan y.
  • Hóa chất, vắc xin, chất lỏng, chất bột,… các chế phẩm y tế và sinh hóa.
  • Hàng hóa giá trị cao thuộc nhóm điện tử, linh kiện điện tử, phụ tùng máy móc…
luu y khi chuyen hang hoa gia tri cao

Tại sao dịch vụ vận chuyển hàng giá trị cao được ưa chuộng?

 Nhu cầu sở hữu những mặt hàng giá trị cao ngày càng tăng nhanh. Tuy nhiên trên thực tế không phải bất cứ nơi đâu cũng đáp ứng được nhu cầu sở hữu sản phẩm như ý muốn của khách hàng. Điều đó thúc đẩy nhu cầu sính hàng ngoại hay mua hàng online phát triển mạnh mẽ. Không khó để nhận thấy điều này bởi không chỉ giới trẻ, hiện nay lứa tuổi trung niên chọn mua hàng online vận chuyển về đến tận tay người dùng khá nhiều.

Những mặt hàng giá trị cao hiện được các tín đồ ưa chuộng sở hữu. Tuy nhiên chọn mua hàng quốc tế về Việt Nam hay mua hàng nội địa ở xa khiến không ít khách hàng cảm thấy mệt mỏi. Bởi trên thực tế không phải ai cũng đủ điều kiện về kinh tế, thời gian để tự mình tực hiện công việc vận chuyển. Đặc biệt đối với những mặt hàng cấm bay gây ra nhiều trở ngại.

Không ít người mua hàng băn khoăn khi chưa biết làm thế nào vận chuyển về tận tay an toàn, đảm bảo đúng hàng hóa. Nhất là khi những câu chuyện về trao đổi, lấy cắp hàng trong quá trình vận chuyển ngày càng xuất hiện nhiều. Vậy làm thế nào xóa bỏ được điều đó? Hãy đến ngay Proship.vn sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh hàng hóa giá trị cao để thu về cho mình những lợi ích thiết thực nhất.

Chuyển phát nhanh hàng hóa giá trị cao có đặc thù gì?

dac thu chuyen phat nhanh hang hoa gia tri cao
Khác biệt với những hàng hóa thông thường, để đảm bảo an toàn đối với những hàng hóa có giá trị cao quá trình vận chuyển đòi hỏi phải đáp ứng được những nguyên tắc riêng biệt. Khách hàng có thể điểm qua những nguyên tắc ấy ngay dưới đây:

Nguyên tắc đóng gói đối với những hàng hóa có giá trị lớn

Đối với hàng hóa thuộc nhóm đồ điện tử, vi mạch, linh kiện điện tử cần đóng gói bằng thùng xốp hoặc thùng các-tông có giấy nilon, đệm xốp. Bởi nó chống va đập gây tổn thất hàng hóa. Đi kèm với mỗi kiện hàng đều có túi hút ẩm nhằm tránh tình trạng nhiễm hơi nước gây hư hỏng hàng hóa.

Hàng hóa thuộc nhóm đồ trang sức cần bọc kín bằng vải dày và cố định vật trang sức bên trong gói hàng.

Hàng hóa thuộc nhóm hóa chất, chất lỏng, chế phẩm y tế sinh hóa cần cho vào thùng chuyên dụng đảm bảo chất lượng hàng hóa và an toàn khi vận chuyển.

Hàng hóa thuộc nhóm động thực vật chuyên được sử dụng trong nghiên cứu nên cho vào thùng chuyển chuyên dụng. Cần đảm bảo sự sống, hoạt động của động thực vật đồng thời đảm bảo tối đa sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

Gửi hàng hóa giá trị cao cần chú ý thủ tục nào?

Tất cả hàng hóa giá trị cao trong quá trình vận chuyển đều đảm bảo có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt đối với hóa chất, vắc xin, chất lỏng,… kèm theo nhãn mác chuẩn của nơi sản xuất và ghi rõ thành phần.

Động thực vật trong quá trình vận chuyển phát nhanh cần giấy chứng nhận, tờ khai chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời cần chứng minh không gây nguy hiểm cho người đi kèm.

Proship – đơn vị uy tín nhận chuyển gửi hàng hóa giá trị cao

chuyen gui hang hoa gia tri cao

Proship.vn được đánh giá là công ty, đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa với đa dạng hình thức khác nhau. Ra đời với mong muốn giải quyết nút thắt cuối cùng trong nền thương mại điện tử, Proship đã không ngần ngại liên doanh với các hãng vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển gửi, ship cod trên toàn quốc.

Proship.vn ra đời nhằm mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng nhanh tốt, cam kết về thời gian, giá cả. Đặc biệt hơn đơn vị không ngừng học hỏi, đúc rút kinh nghiệm nhằm mang đến khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa giá trị cao đáp ứng các tiêu chí nhanh – gọn – an toàn – tiết kiệm.

Bên cạnh đó Proship nắm rõ được đặc thù chủng loại hàng hóa. Vì vậy đã cho ra đời dịch vụ với những ưu điểm mổi bật nhất. Từ đó đơn vị cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng nhất đối với dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa giá trị cao.

Chọn Proship thực hiện chuyển phát nhanh hàng giá trị cao khách hàng nhận được gì?


nhan chuyen phat nhanh hang hoa gia tri cao
Tiếp nối những thành công trong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa, quốc tế, ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng giá trị cao, Proship mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Cụ thể như sau:

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Khách hàng chọn Proship thực hiện chuyển gửi hàng hóa có giá trị cao luôn thu về cho mình nhiều lợi ích. Đầu tiên phải kể đến đảm bảo an toàn hàng hóa. Bởi trên thực tế, trước khi vận chuyển đơn vị thực hiện kiểm tra độ an toàn. Nếu nhận thấy kiện hàng nào chưa đảm bảo chất lượng nhân viên đơn vị sẽ phản hồi với khách và cung cấp thùng, bọc gói hàng hóa đảm bảo mới thực hiện công đoạn vận chuyển.

Đơn vị cam kết 100% bảo hiểm hàng hóa, từ đó đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nếu sơ suất để xảy ra bất cứ vấn đề nào đối với hàng hóa, Proship bồi thường lên đến 100% giá trị sản phẩm.

Tiết kiệm thời gian

Proship cam kết đáp ứng thời gian cho khách hàng. Trong thời gian dự kiến hàng về đến tận tay người nhận. Tuy nhiên khách hàng lưu ý rằng, hành trình di chuyển của hàng hóa không phải bao giờ cũng thuận lợi. Trong một vài trường hợp hành trình bị ảnh hưởng bởi thiên tai, thời tiết vì vậy trong những trường hợp đó nếu hàng về muộn hơn thời gian ngắn, mong khách hàng thông cảm. Tùy thuộc vào hành trình di chuyển mà thời gian nhận hàng có sự thay đổi. Đơn vị cam kết miễn hoàn toàn cước phí nếu để xảy ra sự chậm trễ với đơn hàng của quý khách.

Tiết kiệm chi phí

So với việc tự mình thực hiện vận chuyển hàng giá trị cao, chọn sử dụng dịch vụ đến từ Proship.vn khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí. Kèm theo đó khách hàng không mất nhiều công sức, bởi mọi công việc từ đơn giản đến phức tạp đều có đơn vị chúng tôi lo liệu.

Nhận được sự tư vấn tận tình nhất

Đến với đơn vị Proship chúng tôi, khách hàng nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Đội ngũ nhân viên đơn vị là những người chắc kiến thức, vững kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng nhận được lời khuyên bổ ích nhất.

Với những lợi ích đó khiến ngày càng có nhiều thêm những khách hàng liên hệ đơn vị Proship chọn sử dụng dịch vụ.
Quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa có giá trị cao

Quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa giá trị cao được thực hiện như thế nào?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa giá trị cao được thực hiện dựa trên quy trình chuyên nghiệp. Điều đó không khó để nhận biết khi khách hàng điểm qua các bước thực hiện dịch vụ ngay dưới đây.

Bước 1: Liên hệ với đơn vị Proship.vn yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa giá trị cao.

Bước 2: Chuyển hàng hóa đến kho hàng đơn vị Công Ty Cổ Phần Proship hoặc liên hệ nhân viên đơn vị trực tiếp đến nhận hàng tận nhà.

Địa chỉ: 602/45D Điện Biên Phủ, P22, Q. Bình Thạnh, HCM

Kho hàng: Số 6 Phạm Văn Hai, P2, Q. Tân Bình, HCM

Email: cskh@proship.vn

Bước 3: Thực hiện chuyển giao thủ tục cần thiết của hàng hóa giá trị cao cho đơn vị, đảm bảo đúng theo quy định pháp luật.

Bước 4 : Đơn vị thực hiện chuyển phát nhanh hàng giá trị cao đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 5 : Nhận hàng, kiểm tra và thanh toán chi phí cho đơn vị.
chuyen nhan chuyen gui hang hoa gia tri cao

Chi phí dịch vụ chuyển gửi hàng giá trị cao như thế nào?

Chi phí khách hàng cần chi trả cho dịch vụ này phụ thuộc vào từng mặt hàng cụ thể. Khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị để được hỗ trợ giải đáp cụ thể.

Không khó để tìm ra đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển gửi hàng hóa giá trị cao tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng, cung cấp dịch vụ tốt như đơn vị Proship.vn chúng tôi. Vì vậy khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa giá trị cao, đừng ngần ngại liên hệ đơn vị để thu về cho mình những lợi ích thiết thực nhất.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:


HCM: Mr Quốc : 0909 344 247 - Hưng : 0906 855 247
Nha Trang: Mr Miền : 0909 199 247
Đà Nẵng: Mr Nguyên : 0907 537 247
Vinh : Mr Hùng : 0904 737 247
Hà Nội : Mr Tú : 0901 411 247
Vũng Tàu : Mr Kim : 0906 866 247