Cách thức thanh toán giữa Proship và khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship tại nội thành TP.HCM hoặc từ TP.HCM đến các tỉnh thành khác trong cả nước, Quý khách có thể tiến hành thanh toán bằng các hình thức sau:

+ Trường hợp, Quý khách không sử dụng dịch vụ thu tiền hộ COD:

- Khách hàng yêu cầu “người gửi trả phí”: Khách hàng thanh toán tại chỗ cho nhân viên Proship.

- Khách hàng yêu cầu “người nhận trả phí”: Nhân viên đến giao hàng cho người nhận và người nhận phải thanh toán phí chuyển hàng.

+ Trường hợp, Quý khách sử dụng dịch vụ thu hộ:

ProShip.vn  chuyển khoản cho các khách hàng sử dụng thẻ Vietcombank , ACB, Eximbank.

Phí Chuyển khoản đối với Vietcombank: 5.500 đồng (Phí này là do Proship mỗi đợt thanh toán lên đến vài trăm khách hàng, nên in danh sách ra ngân hàng chuyển.)

Nếu khách hàng sử dụng thẻ của ngân hàng khác hoặc không có thẻ ngân hàng thì nhận tiền trực tiếp tại kho:

Tại TP.HCM: 

Kho 1: 285/291 Cách Mạng Tháng Tám (14/25 Hoàng Dư Khương), Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Kho 2: Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, F22, Q.Bình Thạnh (gần cổng sau khu vực Văn Thánh).

Kho 3: 21 Sông Thao, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội: 

Kho: 80 Nguyễn Phúc Lai - P. Ô Chợ Dừa - Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tại Đà Nẵng: 

Kho: 75 Lư Giang, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

LỊCH THANH TOÁN THU HỘ CỦA PROSHIP.VN ĐƯỢC ÁP DỤNG TỪ NGÀY 06/04/2015:

THƠI GIAN THANH TOÁN THỨ HAI THỨ TƯ THỨ SÁU
Loại đơn hàng Các đơn hàng đi tỉnh Các đơn hàng tại TP.HCM (nội và ngoại thành) Các đơn hàng tại TP.HCM (nội và ngoại thành)
Điều kiện được thanh toán Đơn hàng đã được giao thành công từ ít nhất 7 ngày trước. Đơn hàng đã được giao thành công trong thứ 5, thứ 6, thứ 7, CN của tuần trước và thứ 2 của tuần này. Đơn hàng đã được giao thành công trong thứ 3 và thứ 4 của tuần này

Lưu ý:

-  Quý khách luôn được trả tiền thu hộ bằng tiền mặt tại trụ sở công ty vận chuyển ProShip trong giờ làm việc đối với những đơn hàng giao thành công sau 24h (tại TP.HCM ) và 48h tại các chi nhánh khác. Để không mất thời gian chờ đợi, xin Quý khách vui lòng báo trước 60 phút khi muốn nhận tiền tại trụ sở Proship.

Trước khi thanh toán công nợ để chuyển khoản cho Quý khách, Proship sẽ gửi cho Quý khách Email với nội dung là những đơn hàng được thanh toán trong đợt thanh toán này và số tài khoản của Quý khách. Sau khi quý khách đọc Email nếu có sai sót hay thắc mắc về điều gì, Quý khách viết email phản hồi lại với Proship, Proship sẽ trả lời những thắc mắc của Quý khách.

- Hiện nay, mọi khách hàng của ProShip khi sử dụng dịch vụ Proship hỗ trợ làm thẻ ngân hàng tận nơi. Phí giao dịch chuyển khoản tiền thu hộ: miễn phí hoàn toàn.