Chành xe gửi hàng từ Biên Hòa đi Sài Gòn trong ngày giá rẻ

Chưa bao giờ mà cơ hội chành xe chở hàng từ Biên Hòa đi Sài Gòn – TPHCM lại dễ dàng và đơn giản như hiện nay. Bạn có thể chuyển gửi từ hàng hóa theo hai chiều Sài Gòn -  Biên Hòa và Biên Hòa – Sài Gòn dễ dàng với dịch vụ chành xe của công ty vận chuyển Proship.

Chành xe Biên Hòa đi Sài Gòn - TPHCM

Chành xe là hoạt động không còn xa lạ đối với người dân Sài Gòn và Biên Hòa. Ngay từ thời kì Pháp thuộc, hoạt động chành xe gửi hàng hóa đi từ Biên Hòa xuống Sài Gòn và từ Sài Gòn lên Biên Hòa đã rất phát triển.
 
Vào những thập niên 60 của thế kỉ trước khi tuyến xa Lộ Biên Hòa (nay là Xa lộ Hà Nội) được hoàn thiện và nâng cấp thì hoạt động chành xe hai chiều Biên Hòa – Sài Gòn càng phát triển. Ngày nay, với tư cách là những thành tố quan trọng của tam giác kinh tế Đông Nam bộ, hoạt động chành xe giữa hai thành phố này tiếp tục gia tăng về quy mô, số lượng.

 
Hoạt động chành xe Biên hòa – Sài Gòn - TP.HCM phần đa tập trung vào các nhu cầu như chuyển hàng hóa, gửi quà tặng, chuyển thư từ và dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD của các đơn vị thương mại điện tử.

Dịch vụ chành xe gửi hàng từ Biên Hòa đi Sài Gòn trong ngày giá rẻ

 
Bạn là doanh nghiệp và đang cần chuyển gửi hàng hóa từ TP. Biên Hòa đi Sài Gòn - TPHCM? Bạn là các công ty thương mại điện tử, các shop bán hàng online và cần ship hàng COD cho khách ở Sài Gòn? Bạn cần chuyển gửi thư từ, quà tặng từ Biên Hòa về Sài Gòn?
 
Hãy liên hệ với công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship để được sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng từ Biên Hòa đi Sài Gòn trong ngày giá. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chành xe, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ chuyển gửi hàng hóa an toàn, chất lượng và giá rẻ nhất.
 
Với hệ thông phương tiện vận tải đa dạng, Proship nhận chành xe, nhận gửi tất cả các loại hàng hóa từ Biên Hòa đi Sài Gòn – TPHCM mà không có giới hạn về trọng lượng và kích thước. Khách hàng có thể gửi các loại hàng như:
 
+ Hàng xuất công nghiệp: thiết bị, máy móc, đồ điện tử dân dụng..
 
+ Hàng xuất khẩu: Quần áo, giày dép, điện tử, máy móc, thiết bị.

 
+ Hàng tiêu dùng: quần áo, giày dép, đồ dùng cá nhân, ấm bát, chén đũa, đồ gỗ mỹ nghệ...
 
+ Giao hàng thu tiền hộ cho các shop online
 
+ Hàng quảng cáo.
 
+ Hàng lương thực – thực phẩm: rau củ quả, gạo, thịt cá, tôm, cua...
 
+ Hàng siêu trường, siêu trọng: máy múc, máy ủi, thiết bị thi công
 

Lịch chành xe từ Biên Hòa đi Sài Gòn trong ngày giá rẻ

 
Do khoảng cách gần kề và đường giao thông thuận lợi nên Proship triển khai một lịch trình cố định ngay trong ngày.
 
Lượt đi:
 
Xuất phát từ Kho TP. HCM  tại địa chỉ 21 sông Thao, Tân Bình vào  lúc 14h, đến kho Biên Hòa tại 158 Nguyễn Ái Quốc lúc 15h 15 và đến kho Vũng Tàu tại 76 Dương Văn Nga lúc 17h 15 hàng ngày.
  
Lượt về:
 
Xuất phát từ kho Vũng Tàu lúc 17h 30, đến kho Biên Hòa lúc 19h 30 và về đến Sài Gòn lúc20h30 hàng ngày.
 

Giá cước chành xe gửi hàng từ Biên Hòa đi Sài Gòn trong ngày

Với phương châm RẺ - NHANH - GIỜ CỐ ĐỊNH, chúng tôi áp dụng một mức cước phí chành xe gửi hàng từ Biên Hòa đi Sài Gòn trong ngày với giá cực kì ưu đãi. Bạn có thể vận chuyển gửi hàng hóa theo chiều Sài Gòn -  Biên Hòa và hướng ngược lại trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào