Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Biên Hòa trong ngày giá rẻ

Bạn có thể dễ dàng vận chuyển hay gửi hàng hóa ở Sài Gòn đi Biên Hòa. Điểu này chỉ có ở dịch vụ chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Biên Hòa trong ngày giá rẻ của công ty vận chuyển hàng hóa Proship.

Nhu cầu chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Biên Hòa

Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Nai, đồng thời cũng là 1 trong 12 thành phố loại 1 trực thuộc tỉnh của cả nước. Biên Hòa được quy hoặc phát triển công nghiệp từ những năm 60 của thế kỉ trước. Ngày nay, nó tiếp tục trở thành trung tâm công nghiệp lớn của Việt Nam. Với dân số hơn 1 triệu người cùng với tốc độ nhập cư nhanh chóng nhanh chóng đã khiến cho nhu cầu vận chuyển, giao hàng, chuyển phát nhanh hàng hóa ở đây không ngừng tăng lên.

 
Hoạt động giao lưu kinh tế - thương mại của Biên Hòa được thiết lập chặt chẽ với nhiều tỉnh thành, đặc biệt là Sài Gòn - TP.HCM. Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Biên Hòa rất cao. Phần đa các nhu cầu này xuất phát từ phía các công ty, doanh cũng như hoạt động giao hàng của các đơn vị thương mại điện tử.

Dịch vụ chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Biên Hòa trong ngày giá rẻ

Bạn là doanh nghiệp và đang cần chuyển gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Biên Hòa? Bạn là đơn vị thương mại điện tử và cần giao hàng thu tiền hộ COD cho khách ở Biên Hòa? Bạn cần chuyển gửi thư từ, quà tặng cho người thân và đối tác ơ Biên Hòa?

 
Hãy đến với dịch vụ chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Biên Hòa trong ngày của Proship, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ vận tải an toàn, chất lượng và giá rẻ nhất. Lịch chành xe của proship luôn cố định hàng ngày với lịch trình như sau:
 
Lượt đi:
 
Xuất phát từ Kho TP. HCM (21 sông Thao, Tân Bình) lúc 14h, đến kho Biên Hòa (158 Nguyễn Ái Quốc) lúc 15h 15 và đến kho Vũng Tàu (76 Dương Văn Nga) lúc 17h 15 hàng ngày.
  
Lượt về:
 
Xuất phát từ kho Vũng Tàu lúc 17h 30, đến kho Biên Hòa lúc 19h 30 và về đến Sài Gòn lúc 20h30 hàng ngày.
 
Với hệ thông phương tiện vận tải đa dạng, proship nhận chành xe, nhận gửi tất cả các loại hàng hóa mà không có giới hạn về trọng lượng và kích thước như:
+ Chành xe vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu, hàng điện tử, hàng tiêu dùng.
+ Chành xe vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi.
+ Chành xe vận chuyển hàng quảng cáo.
+ Chành xe vận chuyển hàng lương thực – thực phẩm.
+ Chành xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.
 
Phương châm của chúng tôi khi triển khai dịch vụ chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi về Đồng Nai trong ngày là RẺ - NHANH - GIỜ CỐ ĐỊNH. Để làm được điều này, chúng tôi đã trang bị một đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ nhân viên chành xe của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng chúng tôi cũng đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng bằng hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ...

Có thể bạn quan tâm:
Gửi hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Lào
Cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM
Dịch vụ vận tải container Bắc Nam