Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín giá rẻ

Bạn đang cần tìm kiếm một công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín giá rẻ nhất trên thị trường? Bạn muốn tìm kiếm người giao hàng tin cậy? Hãy đến với Proship.vn – nơi cung cấp dịch vụ vận tải hàng Bắc Nam tốt nhất thị trường.

Vì sao dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc - Nam lại phát triển?

Hiện nay, nền kinh tế hàng hóa tự do cạnh tranh của Việt Nam đã căn bản hoàn thiện và có những bước tiến vượt bậc. Nền kinh tế thị trường đã giúp tận dụng sức lao động, khai thác tối đa các thế mạnh tự nhiên – xã hội, thúc đẩy các ngành ngành/ nhóm ngành khác phát triển. Chính sự phát triển của các hoạt động sản xuất đã làm gia tăng nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Và thực tế của nước ta trong những năm qua cho thấy, ngành vận tải nội địa đang có những bước phát triển nhanh chóng cả về quy mô lẫn chất lượng để theo kịp những đòi hỏi của nền kinh tế thị trường.

Có thể thấy, chưa bao giờ mà hoạt động vận tải hàng hóa Bắc Nam lại diễn ra sôi động như hiện nay. Đây chính là cơ hội tốt để các công ty vận tải hàng hóa bắc nam giá rẻ khai thác có hiệu quả. Chỉ trong vòng 10 năm qua, đã có hàng nghìn nhà xe, công ty vận tải ra đời ở khắp 63 tỉnh thành với chất lượng dịch vụ ngày càng gia tăng. Các nhà xe đổi mới cả loại hình, phương tiện lẫn lộ trình vận tải. Cùng với đó, chất lượng của hệ thống giao thông vận tải từ đường hàng không, đường sắt, đường bộ, đường thủy đều được cải thiện và nâng cấp, góp phần thay đổi và nâng cao chất lượng vận tải Bắc – Nam.

Proship.vn – công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nước ta có rất nhiều công ty vận tải hàng hóa bắc nam giá rẻ với sự đa dạng và quy mô và dịch vụ. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đáp ứng được những tiêu chí về giá thành – chất lượng và đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Proship.vn hiện là đơn vị đang tiên phong trong việc triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa bắc giá rẻ với những cam kết về chất lượng và giá cả. Proship.vn đang đặt mục tiêu trở thành công ty vận chuyển hàng bắc nam số 1 cả nước trong vòng 5 năm tới. Để làm được điều này, chúng tôi không ngừng đổi mới dịch vụ, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của nhân viên và áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho người dùng.
Với hệ thống phương tiện vận tải hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chất lượng cao, Proship có thể nhận vận chuyển tất cả mọi loại hàng hóa, quà tặng như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng quà tặng, hàng y tế - dược phẩm, hàng đông lạnh, hàng siêu trường siêu trọng....theo chiều Bắc – Nam mà không phân biệt kích thước, trọng lượng.

Các loại hình vận tải hàng hóa bắc nam của proship.vn

Hiện nay, Proship.vn nhận vận tải hàng hóa bắc nam bằng nhiều loại hình giao thông khác nhau, bao gồm:
+ Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường bộ
+ Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường sắt
+ Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường biển
+ Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường hàng không

Để gia tăng cơ hội tiêu dùng cho khách hàng, công ty Proship đưa ra nhiểu gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Theo đó bạn có thể sử dụng những gói dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ sau đây:
- Gói vận tải hàng hóa bắc nam qua ngày: Thời gian nhận được hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).
- Gói vận tải hàng hóa bắc nam giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
- Gói vận tải hàng hóa bắc nam ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.
- Gói vận tải hàng hóa bắc nam siêu tốc: Thời gian giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h

Đến với dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam uy tín giá rẻ của Proship, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các tiêu chí Nhanh chóng - Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá rẻ. Chúng tôi luôn coi chất lượng của dịch vụ là nhân cách của doanh nghiệp.