Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Biên Hòa

Là một trong những trung tâm sản xuất công nghiệp lớn nhất cả nước, Biên Hòa có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa và chuyển phát nhanh kha lớn. Sự ra đời và phát triển của dịch vụ chuyển phát nhanh đã tạo ra những thay đổi cho ngành vận tải cũng như ngành thương mại tại Biên Hòa. Đây cũng là cơ hội tốt để công ty proship tiếp tục cải tiến và nâng cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Biên Hòa.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Vì sao nhu cầu chuyển phát nhanh đi Biên Hòa lại gia tăng?

Biên Hòa là thành phố công nghiệp và là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai, nằm ở khu vực miền Đông Nam Bộ, Việt Nam. Thành phố Biên Hòa hiện là 1 trong 12 đô thị loại I trực thuộc tỉnh của trung ương với định hướng tương lai là trở thành thành phố Trực thuộc Trung Ương trong tầm nhìn 2030. Biên Hòa hiện đang giữ vị trí là một thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước với hơn 1 triệu người, con số này tương với một tỉnh nhỏ của Việt Nam. Thành phố Biên Hòa nằm ở phía tây tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp huyện Vĩnh Cửu, phía Nam giáp huyện Long Thành, phía Đông giáp huyện Trảng Bom, phía Tây giáp Thị xã Tân Uyên, thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương và Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh. Dân số năm 2015 ước có 1.104.495 người, mật độ 4.182 người/km² sinh sống trên diện tích 264,08 km².

 

Từ thời kì Pháp thuộc, các khu công nghiệp đã bước đầu được hình thành tại Biên Hòa. Trong những năm 1960, tiếp tục nhiều trung tâm công nghiệp lớn đã được xây dựng và biến nơi đây thành địa phương có hoạt động sản xuất công nghiệp lớn mạnh ở Phía nam. sau năm 1986, nhà nước đã quy hoạch Biên hòa thành trung tâm công nghiệp của cả nước và phát triển cho đến ngày nay. Với những vị thế thuận lợi cùng nền tảng vững chắc, trong những năm gần đây nền kinh tế của Biên Hòa không ngừng gia tăng, năng suất sản xuất công nghiệp luôn dẫn đầu cả nước. Do đó, nhu cầu buôn bán và trao đổi thương mại của Biên Hòa với các tỉnh thành khác cũng không ngừng gia tăng. Hiện quan hệ thương mại, trao đổi buôn bán hàng hóa của tỉnh Biên Hòa và cá tỉnh thành khác ngày càng đi vào chiều sâu và tiếp tục mở rộng.  Từ trung tâm thành phố Biên Hòa đi cảng Sài Gòn chỉ mất 20 phút, đi Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ cách 30km, cùng với đó là hệ thống đường quốc lộ 1A, 52, đường sắt thống nhất ngày càng được hiện đại hóa nên việc chuyển phát nhanh từ 62 tỉnh thành đi về Biên Hòa diễn ra rất thuận tiện.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Biên Hòa của proship

Khi bạn cần tìm đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Biên Hòa chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship.vn để được đáp ứng những nhu cầu này. Với dịch vụ của proship, việc gửi hàng về Biên Hòa của bạn sẽ không gặp bất cứ một khó khăn, trở ngại nào. Bất cứ thời gian nào trong ngày, nếu bạn có nhu cầu gửi hàng về Biên Hòa thì hãy đến với Proship.vn để được chúng tôi phục vụ. Với hệ thống văn phòng và kho bãi rộng khắp và nằm ở vị trí mặt tiện nên rất thuận lợi cho phương tiện đi lại.

Hiện nay chúng tôi đang nhận chuyển phát nhanh đi tất cả các loại hàng hóa, như: tài liệu, thư từ quần áo, giày dép, hàng siêu trường, hàng điện tử dân dụng đi về tất cả các đơn vị hành chính của Biên Hòa như: Trung Dũng, Thanh Bình, Hòa Bình, Tam Hòa, Tân Mai, Tam Hiệp, Quang Vinh, Quyết Thắng, Bình Đa, Tân Tiến, Tân Hòa, Hố Nai, Thống Nhất, Tân Biên, Tân Hiệp, Bửu Hòa Tân Vạn, An Bình, Bửu Long, Long Bình Tân, Tân Phong, Trảng Dài, Long Bình và 7 xã: Tân Hạnh, Hiệp Hòa, Hóa An, An Hòa, Long Hưng, Phước Tân, Tam Phước...mà không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Biên Hòa của chúng tôi luôn đảm bảo ship hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.  

Với uy tín của một đơn vị vận tải hàng hóa chuyên nghiệp, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của doanh nghiệp, chính vì vậy Proship luôn đảm bảo các tiêu chí sau đây:

Nhanh và Chính xác:

Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Tiện Ích:

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ COD, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng...và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói như:

+ Gói ban đêm:

+ Gói siêu tốc:

+ Gói giao nhanh:

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm:

Chúng tôi đưa ra mức cước dịch vụ luôn thấp hơn so với những đơn vị khác để tăng cường sức cạnh tranh.

Những cam kết trên cùng với điều khoản cụ thể rõ ràng khi giao dịch, có thể dịch vụ chuyển phát nhanh đi Biên Hòa của công ty vận chuyển proship chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Vận chuyển hàng sang Campuchia
Vận chuyển hàng sang Lào