Dịch vụ chuyển phát nhanh đi vào TPHCM

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi vào TPHCM

Ngày nay nền kinh tế của Việt Nam đang trên đà phát triển, điều này đồng nghĩa với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng. Dịch vụ chuyển phát nhanh từ các tỉnh đi vào TPHCM ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi vào TP HCM

TPHCM là thành phố có nhiều dân cư tập trung đông đúc nhất cả nước. Đây là đầu tàu kinh tế của Việt Nam và có nhu cầu trao đổi mua bán lớn nhất nước. Vì thế các dịch vụ ở hai thành phố này rất phát triển và chuyển phát nhanh cũng không phải ngoại lệ. Nhu cầu chuyển phát nhanh của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân  đi vào TPHCM sôi động và quy mô hơn các địa phương khác.

Hơn nữa, sự ra đời của các loại hình bán hàng online cũng khiến cho nhu cầu vận chuyển và chuyển phát nhanh ngày càng gia tăng. Và TPHCM luôn là địa phương có nhiều đơn đặt hàng nhất. Chính vì lẽ đó mà các đơn hàng chuyển phát nhanh đi vào TPHCM cũng nhiều hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi vào TPHCM

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi vào TPHCM hiện nay rất lớn

Trước kia việc chuyển phát hàng hóa thường được tiến hành thông qua các đơn vị vận tải là xe khách, xe tải. Điều này gây ra những khó khăn và trở ngại cho khách hàng vì chất lượng phục vụ và những cam kết của các đơn vị này không hướng đến người tiêu dùng. Hiểu được những khó khăn này và nhu cầu cần có một dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng, proship đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi vào TPHCM với những cam kết cao nhất về chất lượng và khả năng phục vụ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi vào TPHCM của proship có gì ưu việt?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự ta vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra đội ngũ nhân viên giao hàng tại TPHCM và các tỉnh thành khác luôn sẵn sàng chuyển hàng đi nhanh chóng nhất. Các tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn được những gói dịch vụ tương thích với túi tiền và mục đích của đơn hàng.

Hiện nay Proship đang thực hiện việc chuyến phát nhanh các loại hàng hóa từ quà tặng, quần áo, giày dép, mũ nón, trang sức, thuốc, thực phẩm chức năng cho đến những mặt hàng điện tử và các hàng  siêu trường..vv. Chúng tôi cam kết:

* Giao nhận đúng thời gian, địa điểm thỏa thuận để thuận tiện cho khách hàng.

* Làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọ lẹ đẻ tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

* Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

* Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

* Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

* Tiến hành giảm giá và nhiều ưu đãi khác.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi vào TPHCM

Proship cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, tin cậy và an toàn

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi vào TPHCM của công ty vận chuyển proship.vn bạn sẽ nhận được các gói dịch vụ khác nhau tương ứng với mức chi phí khác nhau. Điều này gia tăng cơ hội lựa chọn cho những nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Theo đó bạn có thể chọn lựa những gói dịch vụ sau đây:

*  Gói siêu tốc: Theo đói, với gói dịch vụ này, thời gian nhận hàng từ 8h-15h. Gói hàng này sẽ được vận chuyển bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng quan trọng và cần gấp.

* Gói ban đêm: Giao hàng ban đêm phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

* Gói giao nhanh: Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng và cần gấp. Bạn có thể nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

* Gói qua ngày: Gói dịch vụ này cho phép khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

* Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng. Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh đi vào TPHCM của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam proship.vn. Hi vọng bạn sẽ có thêm cho mình những lựa chọn về dịch vụ chuyến phát nhanh.

Có thể bạn quan tâm:
– Chuyển hàng đi Campuchia
– Chuyển hàng đi Lào 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 9999 247
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon