Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Đồng Nai

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Đồng Nai

Dịch vụ chuyển phát nhanh là hình thức vận tải được sử dụng nhiều trong các giao dịch thương mại trong nước vào quốc tế. Dịch vụ này đã tạo nên tính năng động của ngành buôn bán, thương mại đồng thời mang đến nhiều tiện ích cho cả người nhận lẫn người gửi nhờ vào tốc độ. Hiện nay, Đà Nẵng và Đồng Nai là những tỉnh thành có nhu cầu chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa rất lớn.

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Đồng Nai

Đà Nẵng và Đồng Nai là 2 địa phương có nhiều lợi thế để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa. Đồng Nai là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Cùng với Bình Dương, Sài Gòn thì Đồng Nai đã hợp thành một tam giác kinh tế lớn nhất của cả nước. Hiện Đồng Nai có quan hệ thương mại với hầu hết các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam và các tỉnh ở miền trung, trong đó có thành phố Đà Nẵng. Đồng Nai và Đà Nẵng là những đối tác quan trọng trong lĩnh vực thương mại của nhau nên nhu cầu chuyển phát nhanh từ Thành phố Đà Nẵng đi vào Đồng Nai diễn ra rất mạnh mẽ. Thêm vào đó, sự ra đời của hình thức thương mại điện tử cũng đã thúc đẩy nhu cầu chuyển phát nhanh đi Đồng Nai.  2 tỉnh thành này cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn kinh tế lớn nên nhu cầu trao đổi thông tin, chuyển gửi văn bản, thư từ cũng rất lớn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Đồng Nai

Bạn có thể chuyển gửi những loại hàng nào?

Hiện nay chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ thành phố Đà Nẵng đi vào các huyện thị, của tỉnh Đồng Nai mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng. Khách hàng có thể gửi những mặt hàng trong sự cho phép của Pháp luật Việt Nam như:

– Hàng điện tử

– Hàng nội thất

– Hàng thiết bị văn phòng

– Các vật dụng trong gia đình

– Hàng công nghiệp

– Hàng cơ khí

– Các loại vật liệu xây dựng

– Hàng thực phẩm,

– Hàng nông sản.

– Hàng siêu trường.

– Hàng mỹ phẩm

– Hàng thủ công mỹ nghệ

– Hàng triển lãm, quảng cáo

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Đồng NaiVì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Đồng Nai, vậy lý do nào khiến bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Câu trả lời la dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều tính năng, nhiều tiện ích cho khách hàng:

Chính xác:

Hàng hoá sẽ được giao đúng đến tay người nhận, không bị thất lạc. Chúng tôi áp dụng những phương thức vận tải nhanh chóng nhất có thể.

An toàn:

Chúng tôi gia tăng độ an toàn của hàng hóa bằng việc trang bị những vật dụng tiên tiến, hiện đại nhất cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tiện lợi:

Proship áp dụng quy trình nhận và giao hàng hoá đơn giản, không rườm rà để rút ngắn thời gian cho khách hàng. Khách hàng có thể chọn các hình thức giao và nhận hàng như:

– Nhận và giao hàng tại kho proship

– Nhận hàng tại kho proship, giao hàng theo yêu cầu

– Nhận hàng tận nơi khách hàng, giao hàng tại kho proship

– Nhận và giao hàng tận nơi yêu cầu

Nhanh chóng:

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi vì chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là vàng bạc của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi vào Đồng Nai

Tiết kiệm:  

Proship luôn đảm bảo mức giá cước thấp hơn so với giá cước của các đơn vị vận tải khác và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá dành cho những khách hàng thân thiết của Proship.

Uy tín

Hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói bao bọc cẩn thận, các mặt hàng giá trị cao sẽ được mua bảo hiểm 100 %, công ty sẽ đền bù khi hàng hoá mất mát hoặc hư hỏng. Proship tiến hành miễn phí đóng gói và bốc dỡ tại kho để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Những cam kết trên đây đều được cụ thể hóa bằng hành động bởi uy tín chính là nhân cách của doanh nghiệp. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Đà Nẵng đi Đồng Nai của công ty vận chuyển proship là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
– Vận chuyển hàng từ Việt Nam hàng sang Campuchia
– Gửi hàng đi Lào 

Hotline liên hệ vận chuyển từ Đà Nẵng:

Mr Nguyên: 0907 537 247
Ms Dung: 0939 999 247

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 9999 247
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon