Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào TPHCM

Chưa bao giờ mà nhu cầu vận chuyển và trao đổi hàng hóa, quà tặng giữa 2 thành phố là Hà Nội và TPHCM lại diễn ra sôi động và nhộn nhịp như hiện nay. Hiểu được điều này, Proship.vn thuộc công ty Microlink Việt Nam đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào TPHCM.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG] ☞ [LIÊN HỆ] 

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn

Với đặc trưng là 2 trung tâm kinh tế chính trị văn hóa xã hội quan trọng và lớn nhất cả nước, hoạt động trao trao đổi thư từ giữa 2 thành phố này lớn hơn bất cứ địa phương nào. Trước đây, khi điều kiện giao thông và các đơn vị vận tải còn nhiều hạn chế, các khách hàng thường phải sử dụng dịch vụ chuyển phát thường bởi bưu điện và các nhà xe với chất lượng phục vụ thấp. Việc gửi và nhận hàng tại các bến xe khách với nhiều người thì đó là một nỗ ám ảnh khi hàng hóa của bạn bị đùn đẩy, nhồi nhét khiến chúng không còn nguyên vẹn. Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ này, thời gian vận chuyển thường không không đúng như dự kiến và những cam kết thường là tay ngang do đó quyền lợi của khách hàng không được đảm bảo.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào TPHCM

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào TPHCM hiện nay rất lớn

Trong thời buổi kinh tế thị trường, những sai sót này có thể khiến bạn mất đi khách hàng và phá vỡ các mối quan hệ do lỗi vận chuyển. Từ góc độ của 1 đơn vị đi sau, công ty vận chuyển Proship.vn hiểu được những khó khăn này và mong muốn thay đổi cũng như phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào TPHCM để đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của khách hàng. Với thời gian và chất lượng vận chuyển tốt nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho quí khách hàng sẽ được thỏa mãn tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc. Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào TPHCM được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của hàng hóa khi giao cho proship.vn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào TPHCM có gì nổi bật?

Là một đơn vị vận tải sinh sau đẻ muộn, proship luôn cải tiến và khắc phục những yếu điểm của các hình thức chuyển phát thông thường. Hiện nay proship.vn đang không ngừng hoàn thiện mạng lưới, đào tạo đội ngũ nhân viên giao hàng ở TPHCM và trên cả nước chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự thành công của doanh nghiệp.

Proship có đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh trong nước với nhiều năm kinh nghiệm

Proship có đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh trong nước với nhiều năm kinh nghiệm

Hiện nay, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship.vn đang triển khai nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào TPHCM để đáp ứng đa dạng nhu cầu của từng nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau. Theo đó hành khách có thể lựa chọn những gói dịch vụ khác nhau tương ứng với mức chi phí và độ cần thiết khác nhau.

Bạn có thể sử dụng gói chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào TPHCM siêu tốc nếu đó là những đơn hàng cần gấp và bức thiết. Theo đó việc giao hàng sẽ diễn ra trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h.

Tương tự như vậy, nếu đơn hàng khẩn thì bạn có thể dùng đến Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào TPHCM ban đêm. Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

Một lựa chọn khác cho bạn chính là gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào TPHCM giao nhanh. Gói dịch vụ này giúp khách hàng có thể nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

Nếu đơn hàng không quá khẩn cấp và bức thiết thì khách hàng có thể sử dụng gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào TPHCM qua ngày hoặc gói tiết kiệm để giảm giá vận chuyển. Gói dịch vụ này giúp khách hàng có thể nhận được hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng hoặc từ 2 -3 ngày.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ hài lòng với những điều khoản và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Theo đó chúng tôi sẽ:

- Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất, chính xác nhất vì thời gian chính là vàng bạc của khách hàng.

- Thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.

- Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển

- Cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách để bảo đảm hàng hóa luôn có chất lượng tốt nhất hiện nay.

- Giao hàng nhanh chóng nhất thị trường hiện nay.

- Khuyến mãi bất ngờ nếu bạn là những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.


Có thể bạn quan tâm:
Chuyển hàng đi Campuchia
Chuyển hàng đi Lào